skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuật đi Đà Nẵng

 Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuật đi Đà Nẵng

 Hiện nay đường bay thẳng từ Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk đi Đà Nẵng, mới chỉ có hãng hàng không Vietnam Airline khai thác với tần suất 5 chuyến/tuần, vào tất cả các ngày trong tuần. Quí khách có thể mua vé máy bay giá rẻ cho hành trình từ Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk đi Đà Nẵng với mức giá rẻ chỉ từ 790.000 

    

Lưu ý: Quầy check in của sân bay Buôn Ma Thuật, Đắk Lắk mở cửa trước chuyến bay 120 phút và đóng cửa trước 30 phút. Vì vậy quí khách mua vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuật đi Đà Nẵng nên đến trước 90 phút, tránh tình trạng muộn giờ và phải hủy hay đổi chuyến bay.

Quí khách mua vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Đà Nẵng hay bất kì từ sân bay nào cũng nên đến trước giờ bay 90 đến 120 phút để làm thủ tục check in, nhất là vào dịp tết lượng khách đông, dễ bị ùn ứ, chậm trễ khi làm thủ tục.

Thư giãn trước giờ bay.

Khi  đã hoàn thành các bước làm thủ tục check in và cầm trong tay thẻ lên máy bay ghi số cổng quí khách cần có mặt trước giờ lên máy bay, thời gian mở cổng làm thủ tục, số ghế ngồi trên máy bay. Bây giờ thì quí khách có thể yên tâm thư giãn, thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng trong khu vực chờ lên máy bay.

Quí khách cũng đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan, mua sắm đặc sản mọi vùng miền có tại các quầy hàng của sân bay Buôn Ma Thuật. Nếu bay chuyến quốc tế, quí khách có thể mua những món hàng hiệu từ mọi thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại cửa hàng miễn thuế… Và dù quí khách có say mê mua sắm thì cũng đừng quên nhìn đồng hồ để có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 15 phút trước giờ cất cánh.

quầy lưu niệm sân bay phú bài huế

Đến Đà Nẵng quí khách nên thưởng thức đặc sản gì?

Khi đến với Đà Nẵng du khách sẽ được thưởng thức nhiều món ăn như mì quảng, gỏi cá Nam Ô, Bún chả cá, bánh tráng thịt heo, bánh xèo, bánh bèo…là những ẩm thực mà khi đến với Đà Nẵng quí khách không thể không thưởng thức một lần

Đặc sản Đà Nẵng

 

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuật đi Đà Nẵng

 VietNam airlines là hãng hàng không duy nhất thực hiện chuyến bay Buôn Ma Thuột đi Đà Nẵng nhưng không ngừng nổ lực phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với mức giá rẻ từ 560.000 đến 1500.000đ. Hãy liên hệ ngay với Toàn Cầu theo số điện 0383 083 083 để được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình cho hành trình bay Buôn Ma Thuật đi Đà Nẵng của quí khách.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Huế đi Đà Nẵng.

 

Sông Thương

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083