Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar là sự lựa chọn số một đối với những người muốn di chuyển về vùng đất xinh đẹp này. Để sở hữu cho mình tấm vé thông hành này, hãy gọi điện theo số điện thoại 09133083083 nhé!

Tập đoàn Jetstar là tập đoàn hàng không giá rẻ, chú trọng chất lượng, chuyên khai thác trên các thị trường nghỉ dưỡng và chú trọng đến giá trị, Tập đoàn Jetstar đã tăng trưởng từ nhân lực 400 người vào năm 2004 và hiện tại lên tới khoảng 7.000 người trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực luôn được hành khách lựa chọn làm bạn đồng hành trong những chuyến bay. Nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng, Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi bất ngờ với hệ thống vé máy bay giá rẻ. Hiện nay, vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar chưa được khai thác. Tuy nhiên, bạn có thể sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên rồi di chuyển từ Buôn Ma Thuột đến Hà Nội để thực hiện hành trình về Điện Biên của mình.

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar tại website maybaygiare.vn

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar

 

  • Bước 1: Bạn chọn hành trình khứ hồi hay một chiều
  • Bước 2: Chọn điểm đi, ví dụ Buôn Ma Thuột
  • Bước 3: Chọn điểm đến, ví dụ Điện Biên
  • Bước 4: Chọn ngày đi và chọn ngày về nếu bạn đi khứ hồi
  • Bước 5: Hành trình của bạn bao gồm Bao nhiêu người, lưu ý độ tuổi em bé là dưới 2 tuổi, trẻ em từ 2 tuổi trở lên.
  • Bước 6: Bấm chuột vào tìm chuyến bay và chờ đợi kết quả trong giây lát
  • Bước 7: Liên hệ 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để yêu cầu nhân viên đại lý hỗ trợ xuất vé.
  • Bước 8: Thanh toán tiền và nhận thông tin vé qua tin nhắn điện thoại và xác nhận thông tin.

Chương trình khuyến mãi:

Hãng hàng không Jetstar thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi và một khi tung ra các chương trình khuyến mãi thì vô cùng khấp dẫn với mức giá siêu rẻ. Jetsar thường tung vé máy bay siêu rẻ chỉ từ 99000VND, 190,000 VND, 249,000 VND, 290,000 đồng, 349,000 VND… Đây là các mức giá Jetstar Pacific Airlines mở bán trong cuối tuần siêu khuyến mãi (tùy theo từng hành trình mà bạn chọn). Bạn có thể di chuyển về những nơi mình muốn trong một khoảng thời gian cực ngán mà chưa đến 100000k. Vé khuyến mãi khởi hành từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 12/2016. Với thời gian bay dài trải trong nhiều tháng, bạn có thể thỏa thích lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè, du lịch thu đông của mình cùng với người thân và bạn bè. Với chương trình siêu khuyến mãi trên, ạn dễ dàng sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar.

 

 

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar

Ý kiến khách hàng:  Chị Phùng Thị Loan người Điện Biên năm nay 48 tuổi, chị là lao động phổ thông tại thành phố Buôn Ma Thuột. Chị lập gia đình và sinh sống ở Buôn Ma Thuột nhiều năm nay, mơ ước của chị là được về quê Điên Biên của mình thường xuyên hơn. Trước đây chị ít khi được về quê vì đường xá quá xa xôi vất vả, một hành trình về quê thật gian nan, vé máy bay lại quá đắt. Nhưng từ khi có vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar chị được về quê thường xuyên hơn, chị rất hạnh phúc vì điều đó.. Mặc dù để di chuyển đường không, chị phải di chuyển về Hà Nội rồi đi chặng bay về Điện Biên nhưng như thế là đã vô cùng tiết kiệm và thuận lợi rồi.

Bạn Nên mua vé máy bay ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar

Để mua vé máy bay giá rẻ uy tín, Toàn Cầu chính là đại lý cấp một được các hãng hàng không ủy quyền với cam kết bán vé máy bay đúng theo giá mà hãng đưa ra. Mặt khác các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm  nhanh nhất. Ngoài ra, nhân viên của đại lý sẽ tư vấn cho quý khách về các vấn đề mà quý khách thắc mắc về hành trình bay, quý khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên từ các sân bay khác như vé máy bay giá rẻ pleiku đi Điện Biên của Jetstar.

 Ngoài ra, khi mua vé máy bay tại toàn cầu bạn sẽ được hưởng dịch vụ xe đưa đón sân bay Điện Biên một cách tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ:

 

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar

 

 
Đánh giá bài viết: 9.3 / 10 - 1 (31 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Jetstar là sự lựa chọn số một đối với những người muốn di chuyển về vùng đất xinh đẹp này. Để sở hữu cho mình tấm vé thông hành này, hãy gọi điện theo số điện thoại 09133083083 nhé!


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi điện Biên Phủ