skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Vietjetair luôn là mơ ước của những người muốn về với vùng đất xinh đẹp đầy những chiến công hào hùng này. Và để có tấm vé đó, hãy nhanh tay gọi điện theo số: 0913083083 bạn nhé! Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Vietjetair

Vietjetair là một hãng hàng không trẻ trung, năng động chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ thế nên đã  trở thành hãng hàng không được yêu thích trong nước và khu vực. VietJet đã phát triển mạng bay rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Để đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành. Điểm nổi bật của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay. VietJet đã đuợc vinh danh qua các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế với thành tích là nằm trong “Top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới”. Mặc dù vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Vietjetair chưa được khai thác nhưng bạn có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên bằng cách di chuyển từ nơi bạn đi về sân bay Nội bài Hà Nội và thực hiện hành trình về Điện Biên của mình.
 
Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Vietjetair
 

Những quy định của hàng hàng không Vietjetair khi đi máy bay đối với trẻ em: Khi đời sống của con người ngày càng được nâng cao thì nhu cầu đi lại bằng đường hàng không càng trở nên phổ biến. Một trong những vấn đề quan tâm của hành khách khi đi máy bay là những quy định, thủ tục đối với trẻ em đi cùng. Hãng hàng không Vietjetair đã đưa ra những quy định đối với trẻ em khi đi máy bay như sau:

  • Em bé từ 14 ngày tuổi trở lên sẽ được phép đi máy bay và ngồi ở trong lòng bố, mẹ, hoặc người đi cùng. Đặc biệt, hãng hàng không Vietjetair cho phép hai em bé dưới hai tuổi được đi cùng với một người lớn với điều kiện em bé thứ hai phải từ 6 tháng trở lên.
  • Nếu trẻ em đi một mình được quy định.

– Trẻ em dưới 12 tuổi: hãng hàng không Vietjetair sẽ từ chối vận chuyển  trừ trường hợp có người đi kèm nhưng phải từ 18 tuổi trở lên.

– Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi: phải có giấy tờ cam kết của bố mẹ mới được phép vận chuyển.

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Vietjetair

 

Xôi nếp nương Điện Biên

Bây giờ, có nhiều loại nếp lai ăn thì dẻo nhưng lại không có mùi thơm. Lên Tây Bắc, lên Điện Biên bạn sẽ được thưởng thức xôi nếp nương chính hiệu vô cùng dẻo lại thơm ngậy. Nếu may mắn, thịnh soạn và đúng kiểu hơn, bạn sẽ được ăn kèm với cả thịt lợn rừng (giờ có phần nuôi nhưng không phải cám tăng trọng), thịt gà rừng tẩm ướp với các loại lá, gia vị đặc trưng của miền núi rồi mang đi nướng vàng giòn. Ăn kèm xôi nếp nương với những món nướng đó, thêm chút rượu Tây Bắc, bạn sẽ hiểu được sự sướng khi đến với nơi đây là như thế nào.

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Vietjetair

Chương trình khuyến mãi: Vietjetair thường xuyên tung ra các đợt khuyến mãi đặc biệt siêu rẻ với giá có thể chỉ từ 0đ. Vậy hãy  nhanh tay sở hữu cho mình những tấm vé siêu sẻ, siêu tiện lợi cho hành trình của mình

 

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Vietjetair

Ý kiến khách hàng:  Bạn Phan Thị Minh Thư, một trong những bạn thuộc nhóm “năng động” của Buôn Ma Thuột. Những lúc được nghỉ lễ hay nghỉ phép các bạn trong nhóm thường tổ chức đi du lịch và Điện Biên là mơ ước của các bạn. Bạn Thư nói rằng, nhờ có vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Vietjetair nên các bạn trong nhóm rất thuận lượi trong hành trình của mình, tuy có phải trung chuyển tại sân bay Nội Bài nhưng hành trình của các bạn là vô cùng thuận lợi. 

Bạn Nên mua vé máy bay ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Vietjetair

Để mua vé máy bay giá rẻ uy tín, Toàn Cầu chính là đại lý cấp một được các hãng hàng không ủy quyền với cam kết bán vé máy bay đúng theo giá mà hãng đưa ra. Mặt khác các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm  nhanh nhất. Ngoài ra, nhân viên của đại lý sẽ tư vấn cho quý khách về các vấn đề mà quý khách thắc mắc về hành trình bay, quý khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên từ các sân bay khác như vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Điện Biên của Vietjetair.

Ngoài ra, khi mua vé máy bay tại toàn cầu bạn sẽ được hưởng dịch vụ xe đua đón sân bay Điện Biên một cách tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ:

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Điện Biên của Vietjetair

 

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083