skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng của Jetstar

Để biết thêm thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng của Jetstar. Bạn vui lòng liên hệ 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết. Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng của Jetstar

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và lần đầu tiên tham gia vào hệ thống Jetstar Toàn Cầu từ tháng 5 năm 2008. Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để đưa mọi người được bay thường xuyên hơn, đến với nhiều điểm đến hơn Jetstar luôn nổ lực mang đến vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đồng thời tạo cơ hội đi du lịch bằng máy bay cho tất cả những người mà trước đây không có khả năng di chuyển bằng máy bay. Hiện nay chặng bay thẳng từ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng Jetstar khai thác, nếu bạn muốn di chuyển từ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng thì bạn có thể lựa chọn hãng hàng hàng không Vietjetair hoặc nối chuyến qua hơn 1 điểm dừng là thành phố Hồ Chí Minh hoặc thành phố Hà Nội. 

Địa chỉ món ăn ngon nên thưởng thức khi đến du lịch Hải Phòng

Món Cháo Trai một món ăn gắn bó với tuổi thơ của những người dân Hải Phòng và rất được lòng thực khách một món ăn thanh đạm. Những bát cháo trai được nấu nhuyễn mịn như bột, dậy mùi xương ninh, có thêm ruốc và quẩy rất dễ ăn và ấm bụng. Có quán thì để thịt trai ninh cùng với cháo còn có quán thì để riêng ra xào chín tạo nên những hương vị rất riêng. Đến với Hải Phòng bạn có thể ghé qua đường Đình Đông, Hai Bà Trưng, Nguyễn Bình… để thưởng thức món cháo trai ngon tuyệt giá chỉ từ 15.000 đồng /1 bát.

 

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng của Jetstar

 

Điều kiện loại vé tối ưu

  • Được phép hoàn vé nhưng áp dụng phí hoàn vé nếu hồ sơ đặt chỗ ban đầu của quý khách là vé tối ưu, Yêu cầu hoàn vé được phép thực hiện cho đến hết ngày khởi hành dự kiến và các khoản phí có thể được thay đổi và được áp dụng theo mức phí hiện hành tại thời điểm thay đổi.

  • Nếu quý khách không thực hiện đùng thời gian làm thủ tục bay theo quy định hay không lên tàu bay đùng thời gian quy định thì bạn vẫn được phép thay đổi hoặc hoàn vé

  • Được phép thay đổi giờ bay nhưng hành khách phải thanh toán một khoản phí chênh lệch giá áp dụng trong thời hạn thay đổi

  • Thay đổi tên hành khách được miễn phí trong thời hạn thay đổi 

  • Loại vé tối ưu có thể được đổi sang vé tối ưu cùng loại, vé hạng thương gia và phải trả một khoản phí áp dụng trong thời gian thay đổi. Lưu ý vé tối ưu không được đổi sang vé tiết kiệm hay vé tiết kiệm.

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng của Jetstar

 

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như cuối tuần siêu khuyến mãi với mức giá vé máy bay chỉ từ 89.000 đồng, hay chương trình khuyến mãi vào các ngày thứ 6 với mức giá chỉ từ 99.000 đồng…bằng sự nổ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, đồng thời tạo cơ hội đi du lịch của hãng hàng không Jetstar vậy nên chẳng có lý nào bạn lại từ chối một cơ hội ngàn vàng như vậy. Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khởi hành từ Buôn Ma Thuột hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu, số  điện thoại liên lạc 0383 083 083 để đặt sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Hải Phòng của Jetstar, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đị Hải Phòng của Jetstar… thôi nào. 

Cảm nhận của khách hàng:

Bạn Trương Thị Nga chia sẻ:” Trong những chuyến đi công tác của mình thì máy bay luôn là phương tiện mà tôi thường lựa chọn để di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Bởi vậy mà vé máy bay giá rẻ luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những chuyến công tác của tôi, Vì đặc thù công việc khá bận rộ nên tôi thường chủ yếu mua vé trên các trang mạng và maybaygiare.vn luôn là địa chỉ tin cậy được tôi tôi lựa chọn bởi không vì bán đùng giá mà nhân viên ở đây cũng rất vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát tôi rất hài lòng“.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Cát Bi và cung cấp vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng của Jetstar.

 

Vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Phan La

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083