skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuật đi Đà Nẵng

Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 để đặt vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuật đi Đà nẵng với giá cực kì hấp dẫn chỉ 560.000đ Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuật đi Đà Nẵng

Tuyến bay thẳng từ Buôn Mê Thuật, Đắk Lắk đến Đà Nẵng, hiện nay mới chỉ có hàng hàng không Vietnam Airline khai thác với tần suất 5 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 2,3 5,6 và chủ nhật. Khởi hành vào lúc 16:30 và đến vào lúc 17:20. Vì vậy, để có thể mua được vé máy bay giá rẻ, quí khách nên đặt mua sớm trước ngày bay càng xa thì giá vé càng rẻ.

vé máy bay Buôn Mê Thuật đi Đà Nẵng

 Quy định hành khách là trẻ em và em bé khi mua vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuật đi Đà Nẵng.

  • Đối với em bé từ 24 tháng tuổi đến trẻ em 12 tuổi hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar thu 100% giá vé, hãng Vietnam Airline thu 75% giá vé. 
  • Giấy tờ mang theo:

–  Đối với em bé  phải có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh và đi kèm theo người lớn.

– Đối với trẻ em lớm hơn hoặc bằng 14 tuổi phải có chứng minh nhân dân hoặc giấy xác nhận nhân thân.

 – Đối với trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh.

 – Đối với trẻ em dưới 12 tuổi phải có người lớn đi kèm. Đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên có thể đi một mình.

  Lưu ý: Khi mua vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Đà Nẵng hay bất kì từ sân bay nào đi Đà nẵng, nếu đi cùng trẻ em và em bé đều phải mang theo những giấy tờ qui định trên.

vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuật đi Đà Nẵng

 

 Ăn gì khi đến Đà Nẵng?

Khi đến với Đà nẵng quí khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và đặc sản nơi đây như Mì Quảng, Bánh canh chả cá, Bánh xèo, Hoành thánh và các loại hải sản tôm, cua mực…là những món mà quí khách khi đến Đà Nẵng đều nên thưởng thức một lần.

vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuật đi Đà Nẵng

 

​     Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuật đi Đà Nẵng.

Vienam Airline là hãng hàng không duy nhất khai thác tuyến bay thẳng từ Buôn Mê Thuật đến Đà Nẵng, đã không ngừng nổ lực để phục vụ cho hành trình bay của quí khách một cách tốt nhất,vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng  thường được hãng mở bán với mức giá chỉ từ 560.000 đến 1500.000đ. Hành khách nên đặt mua vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuật đi Đà Nẵng càng xahanhf trình bay càng rẻ. Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 để nhân viên Toàn Cầu giúp quí khách đặt vé cho hành trình bay của mình.

Anh Duy Anh quê ở quận Liên Chiểu, Đà Nẵng đang làm công nhân chế biến cà phê ở Buôn Mê Thuật chia sẻ    ” Làm công nhân cà phê với mức lương ít ỏi, tôi không bao giờ nghĩ mình lại có cơ hội đi máy bay về thăm quê nhưng nhờ có chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ của Vietnamairlines, tôi đã có cơ hội đi máy bay, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm chi phí. Thật là tuyệt vời!”.

     Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuật đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuật đi Đà Nẵng

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083