Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hiện nay Jetstar chưa khai thác đường bay thẳng từ Buôn Mê Thuột đi Huế. Đại lý vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác. Mọi chi tiết liên hệ về: 0383 083 083 - 0399 305 305 hoặc truy cập website: maybaygiare.vn.

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế của Jetstar

Huế từ lâu đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn xuất hiện trong bản đồ hành trình của bất kỳ hành khách nào. Huế mộng mơ sở hữu vẻ đẹp trầm tư bình dị và mơ màng khiến bao thi nhân mặc khách phải chùn chân đứng lại, Huế càng cổ kính hơn bởi các di tích lịch sử có giá trị cao thuộc Quần thể di tích Cố đô Huế như Kinh Thành Huế, Lăng Minh Mạng, Lăng Gia Long, Chùa Thiên Mụ, Văn Miếu và Trường Quốc Học hay vẻ đẹp hùng vĩ của biển Lăng Cô. Hãy thử một lần đến với Huế để cảm nhận trọn vẹn hơi thở của sông Hương núi Ngự. Những tấm vé máy bay giá rẻ đi Huế của Jetstar sẽ du khách tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại.

Hiện nay, khách từ mọi miền đến Huế với nhiều mục đích khác nhau như du lịch hoặc công tác. Tuy nhiên để di chuyển từ Buôn Mê Thuột đến Huế thì hiện nay Hãng hàng không Jetstar chưa khai thác chặng bay từ Buôn Mê Thuột đến Huế, đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác.

Thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Huế khởi hành từ Buôn Mê Thuột chưa được hãng hàng không nào khai thác. Truy cập website: maybaygiare.vn để tìm hiểu thêm thông tin về các chặng bay đến Huế của Hãng Jetstar. Tham khảo bảng giá Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn và Đà Lạt đi Huế của Jetstar giá rẻ vào ngày thường:

BẢNG GIÁ & LỊCH KHỞI HÀNH CHUYẾN BAY SÀI GÒN - HUẾ (tháng 3, CHƯA GỒM THUẾ & PHÍ)

Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế của Jetstar

BẢNG GIÁ & LỊCH KHỞI HÀNH CHUYẾN BAY ĐÀ LẠT - HUẾ (tháng 3, CHƯA GỒM THUẾ & PHÍ)

Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế của Jetstar

 

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, để có vé giá rẻ bạn nên đặt trước từ 2-3 tuần. 

Du lịch Huế - Ghé di tích Hổ Quyền Huế

Được xây dựng vào đầu thế kỷ 19, Hổ Quyền được các nhà nghiên cứu văn hóa, lịch sử đánh giá là công trình "độc nhất vô nhị", nơi diễn ra những trận tử chiến giữ hổ và voi.

Nằm cách trung tâm TP Huế (Thừa Thiên - Huế) chừng 5 km về phía tây, khu di tích Hổ Quyền tọa lạc trên vùng đồi Long Thọ, phường Thủy Biều. Đây được xem là công trình "độc nhất vô nhị" không những ở Việt Nam mà cả ở châu Á.

Theo chân anh Hoàng Quốc Tuấn, bảo vệ di tích này gần 16 năm tiến vào bên trong trường đấu, du khách mới thấy rõ quy mô của một thời vàng son với những trận thư hùng giữa voi và hổ đã đi vào sử sách. Hơn 100 năm trước, nơi đây từng diễn ra những trận chiến sống còn giữa 2 loài động vật đầy sức mạnh. Tuy nhiên, trải qua nhiều biến thiên của thời gian và chiến tranh, công trình hiện xuống cấp nặng nề. 

Được xây dựng năm 1830 (năm Minh Mạng 11), đấu trường phục vụ mục đích tổ chức những cuộc đấu giữa voi và hổ.

Đây là một công trình lộ thiên hình vành khăn có kiến trúc hoành tráng thời bấy giờ. Vòng thành trong cao 5,9 m; vòng thành ngoài cao 4,75 m. Chu vi tường ngoài Hổ Quyền là 145 m, đường kính lòng chảo là 44 m. Vât liệu xây dựng bằng gạch vồ, đá thanh và vôi vữa tốt.

Khán đài vua ngồi ở mặt Bắc được xây cao hơn so với các vị trí chung quanh và cơi nới ra sau tạo một không gian tương đối rộng. Bên trái khán đài là hệ thống bậc cấp đi lên gồm 24 cấp dành cho vua và các quốc thích đại thần. Bên phải có hệ thống bậc cấp khác xây tương tự dành cho quan chức và binh lính.

Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế của Jetstar

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế của Jetstar hay bất kỳ nơi nào đến Huế cũng nên kết hợp tìm hiểu đấu trường hổ tại Huế này.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế của Jetstar

Jetstar: vé giá 199.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế, hành khách có thể đăng ký bằng cách gọi đến sđt: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.

Mua vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế của Jetstar ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Uyên, sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc Dân cho biết: "Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều".

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Huế của Jetstar, vé máy bay đi Hải Phòng, Buôn Mê Thuột, Tuy Hòa...

Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế của Jetstar

Thái An

 

Đánh giá bài viết: 9.7 / 10 - 1 (39 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Huế của Jetstar Hiện nay Jetstar chưa khai thác đường bay thẳng từ Buôn Mê Thuột đi Huế. Đại lý vé máy bay giá rẻ Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác. Mọi chi tiết liên hệ về: 0383 083 083 - 0399 305 305 hoặc truy cập website: maybaygiare.vn.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Huế