skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Vinh của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Vinh của Vietjetair săn ngay kẻo hết! số lượng có hạn. Vui lòng liên hệ 0383 083 083 để biết thêm thông tin Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Vinh của Vietjetair

Thành phố Vinh là trung tâm kinh tế chính trị, là trái tim của vùng đất đầy nắng và gió phơn Nghệ An. Thành phố Vinh không chỉ là trung tâm kinh tế, chính trị của Nghệ An mà con là nơi lưu giữ rất nhiều di tích lịch sử văn hóa và di tích lịch sử cách mạng. Thành phố Vinh được mệnh danh là thành phố ” Đỏ” là địa điểm du lịch tuyệt vời cho du khách. Đến với thành Vinh, những món đặc sản sẽ “hớp hồn” du khách ngay cả những du khách khó tính nhất. Hãy liên hệ ngay 0383 083 083 để được tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ đi Vinh để thưởng thức những điều tuyệt vời ở nơi đây.

Vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Vinh của Vietjetair

Để đi du lịch đến Nghệ An, vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Vietjet  Air sẽ giúp quý khách du lịch đến nơi đây nhanh nhất và trải nghiệm tuyệt vời nhất.  Với nhiều chương trình khuyến mãi, Vietjetair đang là sự lựa chọn cho nhiều du khách muốn đi du lịch nội địa Đặc biệt hiện nay  vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Vinh, vé máy bay giá rẻ Pleku đi Vinh của Vietjetair đang có nhiều đợt khuyến mãi. Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi 0383 083 083 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để có được tấm vé máy bay giá rẻ.

Bảng giá tham khảo tháng 12/207 chặng Buôn Mê Thuột đi Vinh của Vietjetair.

Vé máy bay giá rẻ Buôn mê Thuột đi Vinh của Vietjetair

 

Thông tin khuyến mãi: Trao vé Vietjetair, gửi trọn yêu thương khuyến mãi tất cả các đường bay nội địa

vé máy bay giả rẻ đi Vinh của vietjetair

  • Kênh bán : Liên hệ 0383 083 083 hoặc truy cập maybaygiare.vn 
  • Điều kiện đặt vé: vé  không được đổi tên, hoàn lại vé nhưng được phép đổi ngày bay, đổi hành trình nhưng phải đóng thêm lệ phí và phần chênh lệch vé
  • Hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng đại lý hoặc qua ATM

​Bạn Thanh Hương: Nhân viên bất động sản ở Buôn Mê Thuột chia sẻ:

” Mình rất thường xuyên mua vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Vinh của Vietjetair từ khi hãng hàng không Vietjetair khai thác đường bay thẳng Buôn Mê Thuột đi Vinh. Mình sẽ tiếp tục ủng mua vé ở đại lý cấp 1 Toàn Cầu Airlines và giới thiệu cho bạn bé nữa”

Thông tin liên hệ:

vé máy bay giá rẻ đi vinh của Vietjet air

 

Bin Bin

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083