skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietjetair

Hãng hàng không Vietjetair là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam luôn tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ từ 399.000đ. Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 _ 0335 023 023 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tin về chương trình vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietjetair. Vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietjetair

Chặng bay Cà Mau đi Đà nẵng của Vietjetair.

Với đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với viêc sở hữu đội tàu bay hiện đại, hãng hàng không Vietjetair trong nhữnng năm qua đã không ngừng nổ lực mang lại cho hành khách những chuyến đi thoải mái, hài lòng nhất. Hiện nay chặng bay thẳng từ sân bay  Cà Mau đi Đà Nẵng chưa được hãng hàng không Vietjetair khai thác. 

Những quy định của hàng hàng không Vietjetair khi đi máy bay đối với trẻ em.

Khi đời sống của con người ngày càng được nâm cao thì nhu cầu đi lại bằng đường hàng không càng trở nên phổ biến. Một trong những vấn đề quan tâm của hành khách khi đi máy bay là những quy định đối với trẻ em đi cùng. Hãng hàng không Vietjetair đã đưa ra những quy định đối với trẻ em khi đi máy bay như sau:

  • Em bé từ 14 ngày tuổi trở lên sẽ được phép đi máy bay và ngồi trong lòng bố, mẹ, hoặc người đi cùng. Đặc biệt, hãng hàng không Vietjetair cho phép hai em bé dưới hai tuổi được đi cùng với một người với điều kiện em bé thứ hai phải từ 6 tháng trở lên.
  • Trẻ em đi một mình được quy định.

– Trẻ em dưới 12 tuổi: hãng hàng không Vietjetair sẽ từ chối vận chuyển  trừ trường hợp có người đi kèm nhưng phải từ 18 tuổi trở lên.

– Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi: phải có giấy tờ cam kết của bố mẹ mới được vận chuyển.

Vé máy bay Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietjetair

 

Các món ăn dân tộc và địa chỉ du khách nên đến.

Khi đi du lịch Đà Năng một trong những vấn đề mà du khách quan tâm là ăn gì ngon và ăn ở đâu đảm bảo vệ sinh, chất lượng. Đà Nẵng có thể coi là vùng đất ẩm thục với nhiều món ăn dân giã nhưng mang đậm hương vị vùng miền của người dân Đà Nẵng như mì quảng, bánh xèo, bánh tráng cuốn thịt..có những địa chỉ đã trở thành điểm đến thu hút đồng đảo thực khách như:

  • Mỳ Quảng: quán Bà Vị 155 Trưng Nữ Vương
  • Bánh xèo và bún thịt nướng ở quán Bà Dưỡng ở Kiệt 11 Hoàng Diệu
  • Bánh tráng cuốn thịt ở Quán Mậu 35 Đỗ Thúc Tỉnh. Quán này dân địa phương hay ăn, chỉ bán bánh tráng cuốn thôi, hoặc quán Trần (có nhiều món khác như mỳ, bánh bèo) ở 300 Hải Phòng, quán này khách du lịch hay ăn.
  • Cháo: Quán cháo bà Hường 4 Hoàng Diệu, ở đây còn bán chả bò đặc sản Đà Nẵng ( giống giò bò nhưng vị hơi ngọt hơn, thơm mùi tiêu)
  • Món Trung Quốc: Nhà hàng Phì Lũ ở Nguyễn Trí Thanh – các món canh đậu hũ, cơm hành, cơm gà…
  • Cơm: Quán 3 Cá Bống 112 Nguyễn Tri Phương – cơm niêu cá bống Sông Trà kho tộ, ở đây còn bán mắm tôm chua ngon hơn cả của Huế nữa đấy du khách.

Vé máy bay bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietjetair

Quý khách nên mua vé cho chuyến du lịch Đà Nẵng của mình trước ngày khởi hành 1 tháng để có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng hàng không Vietjetair để đến Đà Nẵng và thưởng thức ẩm thực ngon nơi đây.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietjetair.

Để mang lại cơ hội đi máy bay cho tất cả mọi người, hãng hàng không Vietjetair thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi lớn như ” Bay cùng Vietjetair với giá chỉ 9.000đ/vé” không chỉ áp dụng cho chặng bay Cà Mau _ Đà Nẵng mà khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Đà Nẵng của Vietjetair hay bất kì chuyến bay nội địa nào của Vietjetair đều được hưởng chương trình khuyến mãi trên. Quí khách có thể gọi điện thoại tới số 01673 083 083 hoặc truy cập Webside maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Vé máy bay giá rẻ Pleiku đi Đà Nẵng cảu vietjetair

Chị Phương Nguyên quê ở Đà Nẵng đang làm giáo viên tại Cà Mau chia sẻ ” Với đồng lương giáo viên ít ỏi, tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể đi máy bay  nhưng nhờ chương trình khuyến mãi của vietjetair tôi đã có cơ hội đi máy bay với giá chỉ 399.000đ trong chuyến đi từ Sài Gòn về Đà Nẵng. Thật bất ngờ khi được đi máy bay vừa nhanh chóng vừa thuận tiện mà giá lại còn rẻ hơn cả ô tô”.

Không chỉ được đi vé máy bay giá rẻ mà khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách còn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đi đến các điểm mà quí khách muốn đến

Thông tin liên hệ vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietjetair

 

Sông Thương.
 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083