Vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Vé máy bay Vietnamairline

Vietnamairlines là hãng không quốc gia Việt Nam có uy tín trong những năm qua, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách bay cùng Vietnamairlines, hãng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Hiện nay, hãng hàng không Vietnamairlines chưa khai thác đường bay thẳng từ Cà Mau. Hành khách muốn bay từ Cà Mau đi Đà Nẵng phải qua một điểm là Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian dừng là 3g30'. Quí khách cũng có thể lựa chọn bay thẳng bằng cách di chuyển bằng xe ô tô lên Sài Gòn và mua vé máy bay giá rẻ đi thẳng từ sân bay Tân Sơn Nhất ra Đà Nẵng.

Giá vé tham khảo cho chặng bay Sài Gòn đi Đà Nẵng tháng 12.

vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Cách xử lí khi bị trễ chuyến bay của Vietnamairlines

Việc đầu tiên cần làm khi bị trễ chuyến bay đó là hành khách phải giữ được tâm lí bình tĩnh và tìm đến quầy dịch vụ của hãng hàng không Vietnam Airlines tại sân bay để được hỗ trợ.

Nếu hành khách bị trễ chuyến trong vòng 30 phút và vé máy bay hành khách đang sở hữu là vé cho phép thay đổi ngày bay giờ bay thì hành khách có thể chuyển đổi ngày bay, giờ bay. Tùy thuộc vào từng loại vé mà hành khách sẽ phải trả một mức phí nhất định khi đặt mua vé mới. Vietnam Airlines quy định mức phí khi đổi vé như sau:

  • Hạng vé thương gia Linh hoạt: Miễn phí
  • Hạng vé thương gia Tiêu chuẩn: Miễn phí
  • Hạng vé phổ thông Linh hoạt: Miễn phí
  • Hạng vé phổ thông Tiêu chuẩn: 600,000 VNĐ
  • Hạng vé phổ thông Tiết kiệm: Không được phép

Đối với những tấm vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi thường không cho phép hoàn đổi vé, nếu đang sở hữu những chiếc vé này hành khách nên chú ý để không bị rơi vào trường hợp trễ chuyến.

​Lưu ý: Tất cả những qui định trên áp dụng cho tất cả các chuyến bay của Vietnamairlines khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Côn Đảo  đi Đà Nẵng của Vietnamairlines hay từ bất cứ sân bay nào đến Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Mua đặc sản gì của Đà Nẵng làm quà?

Khi đi du lịch Đà Nẵng quí khách băn khoăn nên mua gì về làm quà cho người thân, bạn bè.Đà Nẵng không chỉ có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng mà đây cò là xứ sở của ẩm thực, quí khách có rất nhiều thứ để làm quà cho người thân, bạn bè như nai khô, rong biển Mỹ Khê, mực rim me, nước mắm Nam Ô, mắm nêm Dì Cẩn...Khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đi đến các địa điểm bán đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng

vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

​Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietnamairline.

 Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại trước và sau Tết âm lịch của hành khách hãng Vietnamairlines thực hiện chương khuyến mãi " ưu đãi lớn, vé máy bay nội địa chỉ từ 299.000". Chặng bay Sài gòn đi Đà Nẵng 399.000 ( chưa bao gồm thuế, phí) được mở bán vào hai đợt. Đợt 1 bắt đầu từ ngày 22/11/2016 đến 11/12/2016, đợt 2 được mở bán từ ngày 4/2/2017 đến ngày 12/2/2017. Quí khách nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng sớm trước ngày khởi hành 1 tháng để có thể mua vé máy bay với mức giá ưu đãi nhất. Đại lí maygiare.vn luôn cam kết bán vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình của quí khách.

Chị Kim Anh quê ở Đà Nẵng đang làm việc tại Cà Mau, chia sẻ: " Thật bất ngờ khi chỉ 399.000đ tôi đã sở hữu trong tay một tấm vé áy bay cho hành trình từ sài Gòn về Đà Nẵng. Vậy là tôi chỉ cần đi xe tù Cà Mau lên Sài gòn và mất hơn 1 giờ đồng hồ bay nữa là về đến Đà Nẵng rồi, không phải đi xe mất 2 đêm 1 ngày như trước nữa. "

Thông tin liên hệ.

vesmasy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

                                                                                                                                                 Sông Thương

 

Đánh giá bài viết: 8.3 / 10 - 1 (24 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Đà Nẵng của Vietnamairlines


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng