skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Vinh của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Vinh của Jetstar bay là thấy khuyến mãi! săn mãi mới được. Liên hệ ngay 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm chi tiết Vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Vinh của Jetstar

Đường bay Cà Mau đi Vinh

Hiện nay, các hãng hàng không quốc nội chưa khai thác đường thẳng bay Cà Mau đi Vinh, để rút ngắn hành trình từ Cà Mau đi Vinh, bạn có thể đón xe tư cà mau đến Sài Gon rồi đi máy bay từ Sài Gòn về Vinh. Vui lòng liên hệ 0383 083 083 – 0335 023 023 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để được hướng dẫn và cập nhật những thông tin về chặng bay.

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ tại website maybaygiare.vn

  • Bước 1: Chọn hành trình khứ hồi hay một chiều
  • Bước 2: Chọn điểm đi, ví dụ Hà Nội
  • Bước 3: Chọn điểm đến, ví dụ Vinh
  • Bước 4: Chọn ngày đi và chọn ngày về nếu bạn đi khứ hồi
  • Bước 5: Hành trình của bạn bao gồm mấy người, lưu ý độ tuổi em bé là dưới 2 tuổi, trẻ em từ 2 tuổi trở lên.
  • Bước 6: Bấm chuột vào tìm chuyến bay và đợi kết quả
  • Bước 7: Liên hệ 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để yêu cầu nhân viên đại lý hỗ trợ xuất vé.
  • Bước 8: Thanh toán tiền và nhận thông tin vé qua tin nhắn điện thoại và xác nhận thông tin.

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Jetstar: vé giá 89.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé này các bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mại tại: truy cập website của hãng Jetstar rồi điền email vào nhận thông tin khi có khuyến mãi hoặc để nhanh chóng hơn thì hành khách liên hệ đến số điện thoại: 0383 083 083 để có ngay vé rẻ nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh khởi hành từ Cà Mau hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu .

Cảm nhận của khách hàng:

Bạn Trần Cương nhân viên kĩ thuật Vingroup chia sẻ: Mình thường xuyên đi công tác nên mua vé máy bay tại đại lý cấp 1 là ưu tiên của mình. Mĩnh đã mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh của đại lý cấp 1 Toàn Cầu và được phục vụ rất chuyên nghiệp,,giá vé rẻ và đặt vé nhanh chóng. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến Toàn Cầu để mua vé và họ cũng cảm thấy rất hài lòng”

Du lịch Nghệ An – Biển Diễn Thành vui chơi thỏa thích

Nằm ở huyện Diễn Châu, cách thành phố Vinh khoảng 40km về phía bắc, bãi biển Diễn Thành là một trong ba bãi biển đẹp nhất xứ Nghệ. Bãi biển Diễn Thành có bãi cát dài, gần trung tâm thị trấn Diễn Châu, và năm trong tổ hợp du lịch xuyên Diễn Châu nên số lượng du khách thăm là rất đông.

Vé máy bay giá rẻ đi vinh của jetstar

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Vinh và cung cấp vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Vinh của Jetstar.

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Vinh của Jetstar

Bin Bin

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083