Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng đến tham quan thành phố bển trẻ trung, năng đông này. Quý khách hãy nhanh tay gọi điện thoại tối số 09133 083 038_ 0335 023 023 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết.

Hãng hàng không Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2008, với đội ngũ bay Airbus A320 hiện đại. Hãng hàng không Jetstar hiện nay đang khai thác 19 tuyến bay trong nước và quốc tế.

Chặng bay Cần Thơ đi Đà Nẵng của Jetstar.

Ngày nay, phương tiện giao thông hàng không đã dần trở nên quen thuộc với mỗi người dân và là sự lựa chọn của nhiều người. Vé máy bay giá rẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu, đúng đắn và hợp lí nhất của hành khách khi muốn đi từ Cần Thơ ra Đà nẵng. Hiện nay chặng bay từ sân bay Cần Thơ đến Đà Nẵng chưa được hãng hàng không Jetstar khai thác. Hãng hàng không Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi. Vì vậy quí khách sẽ có nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng.

Nguyên tắc hoàn vé của hãng hàng không jetstar.

Khi đi máy bay điều mà nhiều người quan tâm là giá vé bao nhiêu? mua vé ở đâu rẻ và các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ? mà ít ai quan tâm về các điều kiện hoàn vé trong một số trường hợp.

Tùy vào loại vé mà hành khách đã mua hoặc một số trường hợp hoàn vé theo quy định của Jetstar, nguyên tắc đối với các loại vé được hoàn như sau:

  • Vé hoặc một phần giá vé chẳng hạn như phí dịch vụ kèm theo, một phần chặng bay chưa sử dụng…hành khách sẽ được hoàn theo điều kiện giá vé hoặc theo quy định đang áp dụng của Jetstar Pacific.
  • Tiền hoàn vé được thực hiện theo hình thức thanh toán ban đầu của vé. Phương thức hoàn tiền bằng tiền mặt có thể áp dụng trong một số tình huống và được xử lý như trường hợp đặc biệt được quy định bởi Jetstar Pacific.
  • Đối với hình thức thanh toán vé máy bay bằng phiếu thanh toán (Voucher), hành khách sẽ không được phép hoàn
  • Các hình thức thanh toán bằng tiền mặt qua đối tác thứ 3 như Ngân hàng, điểm giao dịch bưu điện.v.v. được hoàn bằng tiền mặt tại Phòng vé của Jetstar Pacific.
  • Phí hoàn vé có thể được áp dụng tùy theo điều kiện vé và các quy định nếu có của Jetstar Pacific tại thời điểm hành khách hoàn vé.

vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Jetstar

Ẩm thực Đà Nẵng.

Khi mua vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Jetstar hoặc vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Jetstar đến Đà Nẵng quý khách không những được tham quan những cảnh quan thiên nhiên kì thú mà khi đến với Đà Nẵng du khách còn được thưởng thức những món ăn đặc sản của Đà Nẵng như Mì Quảng, Hoành Thánh, Bánh tráng cuốn thịt heo, mắm nêm dì Cẩn...

vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Jetstar

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Jetstar.

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như " chương trình khuyến mãi thứ 6" với những tấm vé máy bay chỉ giá 99.000đ, 199.000đ. Hãng hàng không Jetstar còn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như miễn phí hành lí cho gia đình hặc cơ quan đi cùng nhau. Quý khách có thể gọi điện thoại tới số 0383 083 083 _ 0335 023 023 hoặc truy cập vào website maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Jetstar cũng như có thể đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng hay bất kỳ nơi nào bạn muốn.

Chị Kim Anh quê ở Sơn Trà, Đà Nẵng đang làm việc tại CầnThơ chia sẻ " Trước đây mỗi lần muốn về thăm quê tôi phải đi bằng xe ô tô hoặc tàu hỏa mất hơn một ngày mệt mỏi, ê ẩm nhung nay chỉ caaffn mất hơn 2 tiếng đi từ Cần Thơ lên sân bay Tân Sơn Nhất và với tấm vé máy bay chỉ 399.000đ cho hành trình Sài Gòn về Đà nẵng là tôi đã có thể về thăm nhà rồi, nhanh chóng, thuận tiện lại tiết kiệm".

Thông tin liên hệ vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Jetstar.

Vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Jetstar

 

Sông Thương

 

 

Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (23 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Jetstar Để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng đến tham quan thành phố bển trẻ trung, năng đông này. Quý khách hãy nhanh tay gọi điện thoại tối số 09133 083 038_ 0335 023 023 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng