Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietjetair

Vé máy bay Vietjetair

Hãng hàng không Vietjetair là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam luôn tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cgir từ 199.000đ. Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 _ 0335 023 023 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tinvề chương trình vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietjetair với giá chỉ 580.000đ.

Chặng bay Cần Thơ đi Đà nẵng của Vietjetair.

Với đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với viêc sở hữu đội tàu bay hiện đại, hãng hàng không Vietjetair trong nhữnng năm qua đã không ngừng nổ lực mang lại cho hành khách những chuyến đi thoải mái, hài lòng nhất. Hiện nay chặng bay thẳng từ sân bay Cần Thơ đi Đà Nẵng được hãng hàng không Vietjetair khai thác với tần suất 5 chuyến /tuần vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật. Khởi hành tù sân bay Cần Thơ vào lúc 10h và đến Đà Nẵng vào lúc 11:30'.

Bảng vé tham khảm chặng bay Cần thơ đi Đà Nẵng của Vietjetair.

vé amsy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietjetair

 

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều phòng vé máy bay cũng như trang web bán vé máy bay được mở ra được mở ra là cơ hội để khách hàng có thể lựa chon mua vé amsy bay cho mình ở đâu rẻ nhất, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu là đại lý được sự ủy quyền chính thức của các hãng hành kkhông luôn cam kết bán vé máy bay giá rẻ nhất cho hành khách. Ngoài ra, khi mua vé máy bay giá rẻ của đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu hành khách còn được hỗ trợ các dịch vụ tiện ích khác.

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietjetair

Du lịch Đà Nẵng mua gì về làm quà?

Khi mua vé máy bay từ Cần Thơ ra Đà Nẵng du khách không chỉ được tham quan những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ vĩ nơi đây mà du khách còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon và chắc khi về du khách không thể quên việc mua quà gì về cho gia đình, bạn bè và người thân. Đến Đà Nẵng quý khách có thể mua rất nhiều đặc sản về làm quà như mực rim me, khô mè, tré bà đệ, các loại hải sản khô, chả bò Đà Nẵng...Hành khách nên mua vé cho chuyến du lịch Đà Nẵng của mình trước ngày khởi hành 1 tháng để có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng hàng không Vietjetair.

 

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietjetair

 

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietjetair.

Để mang lại cơ hội đi máy bay cho tất cả mọi người, hãng hàng không Vietjetair thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi lớn như " Bay cùng Vietjetair với giá chỉ 9.000đ/vé" không chỉ áp dụng cho chặng bay Hà Nội _ Đà Nẵng mà khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Nẵng của Vietjetair hay bất kì chuyến bay nội địa nào của Vietjetair đều được hưởng chương trình khuyến mãi trên. Quí khách có thể gọi điện thoại tới số 01673 083 083 hoặc truy cập Webside maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Đà Nẵng của Vietjetair

Chị Quỳnh Trang quê ở Đà Nẵng đang làm giáo viên tại Cần Thơ chia sẻ " Với đồng lương giáo viên ít ỏi, tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể đi máy bay  nhưng nhờ chương trình khuyến mãi của vietjetair tôi đã có cơ hội đi máy bay với giá chỉ 580.000đ và mất có hơn 1 giờ đồng hồ là tôi đã có mặt ở nhà rồi. Thật bất ngờ khi được đi máy bay vừa nhanh chóng vừa thuận tiện mà giá lại còn rẻ hơn cả ô tô, tôi thấy khoảng cách giữa Cần Thơ và Đà Nẵng như gần hơn".

Không chỉ được đi vé máy bay giá rẻ mà khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách còn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đi đến các điểm mà quí khách muốn đến

Thông tin liên hệ vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietjetair

Vé amsy bay gúa rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietjetair

 

Sông Thương.
 

 

Đánh giá bài viết: 8 / 10 - 1 (19 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietjetair Hãng hàng không Vietjetair là hãng hàng không giá rẻ tại Việt Nam luôn tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cgir từ 199.000đ. Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 _ 0335 023 023 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tinvề chương trình vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietjetair với giá chỉ 580.000đ.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng