skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Hãy gọi điện tới số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn nhanh tay mua ngay vé máy bay giá rẻ.Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietnamairlines chỉ 699.000 Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Vé máy bay giá rẻ luôn được hãng hàng không Vietnamairline mở ra bán với giá ưu đãi, hấp dẫn vào mỗi dịp khuyến mãi. Hiện nay hãng hàng không Vietnamairlines chưa khai thác đường bay thẳng từ sân bay Cần Thơ, thành phố Cần Thơ đến Đà Nẵng. Hành khách muốn đi bằng đường hàng không của Vietnamairlines  từ thành phố Cần Thơ đi Đà Nẵng hành khách phải qua một điểm dừng là sân bay Nội Bài, Hà Nội.

vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Thời gian cần thiết để làm thủ tục lên chuyến bay của Vietnamairlines

Vietnamairline là hãng hàng không quốc gia uy tín hàng đầu Việt Nam.Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng không phải hoãn, huye, đổi chuyến bay hay giờ bay vì thời gian đến lafmt hủ tục check in muộn. hãng hàng không Vietnamairlines đưa ra một số quy định về thời gian làm thủ tục bay như sau:

  • Thời gian mở quầy làm thủ tục   

 02 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

  • Thời gian đóng quầy làm thủ tục

Các chuyến bay nội địa: 40 phút trước thời gian dự định cất cánh.

Căn cứ theo thời gian làm thủ tục trước chuyến bay mà hãng Vietnamairlines quy định và nhằm tránh những trường hợp mất nhiều thời gian như tắt đường, kiểm tra an ninh, hành khách cần có mặt ở sân bay ít nhất là 60 phút đối với chuyến bay nội địa và 120 phút đối với chuyến bay quốc tế.

 

Tất cả hành khách phải đến cửa ra máy bay ít nhất 45 phút trước giờ cất cánh. Nếu Quý khách không có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 15 phút trước giờ khởi hành, Quý khách sẽ bị mất chỗ trên chuyến bay.Vì vậy, hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng từ tất cả các sân bay hay vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng của Vietnamairlines đều phải thực hiện theo qui định trên.

vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Cầu rồng Đà Nẵng

Câù Rồng là cầu bắc qua sông Hàn mới nhất, vì cầu có hình dạng giống một con rồng nên được gọi là cầu rồng. Đây là chiếc cầu tạo con đường ngắn nhất từ sân bay Đà Nẵng đến các con đường chính tại Đà Nẵng và một con đường trực tiếp đến bãi biển Mỹ Khê và bãi biển Non. Theo thiết kế, con rồng trên cầu có thể phun lửa trong hai phút và kế tiếp là 3 phút phun nước khiến cầu đã trở thành một điểm nhấn ấn tượng, độc đáo và hấp dẫn du khách khi đến thăm Thành phố Đà Nẵng.

Khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng hoặc các loại phương tiện khách như taxi, xich lô du lịch đê đến bãi biển Mỹ Khê.

vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng cuả Vietnamairlines

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Hiện nay đường bay thẳng từ Cần Thơ đi Đà nẵng chưa được hãng hàng không Vietnamairlines khai thác, hãng thường xuyên đưa ra chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ.Qui khách nên đặt vé trước hành trình bay 2 tháng để mua được vé máy bay giá rẻ nhất. Hãy gọi điện tới số 0383 083 083 hoặc truy cập trang webside maybaygiare.vn để biết thêm thông tin khuyế mãi.

Chị Thúy Hằng nhà ở quận Sơn Tra, Đà Nẵng đang công tác tại Cần Thơ chia sẻ ” Thật bất ngờ khi chỉ với 699.000đ tôi đã có trong tay tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnamairline cho hành trình bay từ Cần Thơ về Đà Nẵng của mình vừa tiết kiệm thời gian lại không phải mệt mỏi như đi xe hay đi tàu trước đây.”

Thông tin liên hệ.

vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083