skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đang mở chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ cho hành trình Cần Thơ đi Đà Nẵng với giá chỉ 560.000đ. Hãy gọi ngay tới số 09133 083 038 để đặt vé ngay hôm nay. Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng

Tuyến bay thẳng từ Cần Thơ đến Đà Nẵng, hiện nay mới chỉ có hàng hàng không Vietjet Air và hãng hàng không Hahn Air Systems 4348 khai thác với tần suất 10 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 2,4,6,7 và chủ nhật. Khởi hành vào lúc 10:00 và đến vào lúc 11:30. vé máy bay giá rẻ được các hãng hàng không thường xuyên mở bán với giá ưu đãi nhất.

vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng

 Quy định hành khách là trẻ em và em bé khi mua vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng.

  • Đối với em bé từ 24 tháng tuổi đến trẻ em 12 tuổi hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar thu 100% giá vé, hãng Vietnam Airline thu 75% giá vé. 
  • Giấy tờ mang theo:

– Đối với em bé  phải có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh và đi kèm theo người lớn.

​ – Đối với trẻ em lớm hơn hoặc bằng 14 tuổi phải có chứng minh nhân dân hoặc giấy xác nhận nhân thân.

-Đối với trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh. 

-Đối với trẻ em dưới 12 tuổi phải có người lớn đi kèm. Đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên có thể đi một mình.

  Lưu ý: Khi mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Đà Nẵng hay bất kì từ sân bay nào đi Đà nẵng, nếu đi cùng trẻ em và em bé đều phải mang theo những giấy tờ qui định trên.

vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng

 

 Ăn gì khi đến Đà Nẵng?

Khi đến với Đà nẵng quí khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và đặc sản nơi đây như Mì Quảng, Bánh canh chả cá, Bánh xèo, Hoành thánh và các loại hải sản tôm, cua mực…là những món mà quí khách khi đến Đà Nẵng đều nên thưởng thức một lần.

vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng

 

​     Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng.

 Vé máy bay Cần Thơ đi Đà nẵng giá rẻ hiện nay chỉ có duy nhất hãng Vietjet Air khai thác. Quí khách mua vé máy bay Cần Thơ đi Đà nẵng giá rẻ không có nhiều lựa chọn về giờ bay bởi hãng này chỉ khai thác 5 chuyến/ tuần vào các ngày Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6, Thứ 7 và Chủ nhật. Vì thế, các chuyến bay từ Cần Thơ đi Đà Nẵng luôn rất đông và hành khách cần có kế hoạch mua vé máy bay Cần Thơ đi Đà nẵng giá rẻ sớm để có thể mua được mức giá tốt nhất.  Vào các dịp khuyến mãi giá vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng khởi hành từ Cần Thơ chỉ từ 480.000.Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 để nhân viên Toàn Cầu giúp quí khách đặt vé cho hành trình bay của mình.

Anh Tuấn Anh quê ở Đà Nẵng đang làm việc tại Cần Thơ chia sẻ ” Thật không thể tin nổi, có lúc toi lại có thể đi máy bay từ Cần Thơ về Đà Nẵng với mức giá rẻ đến vậy, còn rẻ hơn cả đi ô tô mà lại thuận tiện, tiết kiệm thời gian”

 

     Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083