Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Điện Biên Phủ

Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên Phủ

Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên Phủ luôn là sự lựa chọn số một đối với những người muốn di chuyển về vùng đất thú vị này. Nhanh tay đặt vé theo số điện thoại 09133083083 vì số lượng vé máy bay đi Điện Biên Phủ giá rẻ có hạn nhé mọi người!.

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi thẳng Điện Biên Phủ hiện nay  chưa được các hãng hàng không khai thác, mỗi ngày có 1 chuyến bay từ Cần thơ đi Điện Biên với hơn 1 điểm dừng qua sân bay Nội Bài Hà Nội. Chuyến duy nhất vào lúc  . Toàn Cầu là đại lý được các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm (Đại lý cấp 1) phân phối Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên Phủ trên Toàn Quốc.

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Điện Biên

Hướng dẫn chuẩn bị cho bé khi đi máy bay

  • Đồ ăn

Bố mẹ cần chuẩn bị đầy đủ đồ ăn, đồ uống cho trẻ vì có thể hãng hàng không không phục vụ đồ ăn, đồ uống cho trẻ nhỏ trên máy bay, hoặc trong trường hợp bạn đặt trước đồ ăn cho bé, đồ ăn có thể không phù hợp với bé.

Thêm nữa, bạn cũng nên mang theo một ít đồ ăn vặt giàu năng lượng hoặc trái cây để ăn khi cảm thấy mệt mỏi vì việc chăm sóc bé.

  • Đồ dùng

- Bố mẹ cần chuẩn bị mang theo xe đẩy trẻ em, loại gấp được nhỏ gọn thì có thể mang cả lên máy bay, loại không gấp được thì yêu cầu nhân viên làm thủ tục cho mang tới chân cầu thang của máy bay.

- Nên mang theo đồ đeo bé ở trước ngực để khi làm giấy tờ không sợ để bé ở 1 mình, không an toàn.

- Chuẩn bị 1 túi xách tay gồm: quần áo đủ ấm (vì lên máy bay rất lạnh), nón len loại che luôn tai, khăn ướt, khăn sữa, 2 bình sữa đã đổ nước ấm, thêm quần, áo đề phòng, bông gòn nút tai cho bé... và nhớ mang theo 1 chăn mỏng cho bé.

Ngoài ra bố mẹ nên chuẩn bị 1-2 chiếc áo sạch cho chính mình đề phòng bé trớ ra người bạn.

- Bé lớn hơn thì ngoài sữa, tã, đồ ăn..., còn nên mang theo một số đồ chơi để nhỡ bé không ngủ còn có cái để dỗ bé.

- Có thể cho bé dùng thuốc nhỏ mũi, xịt mũi hoặc uống thuốc làm thông mũi trước khi bay (lúc đi và về) bởi việc này làm mũi thông hơn, dễ dàng tạo cân bằng áp lực trong tai cho bé.

  • Chỗ ngồi

Khi làm thủ tục bay, bạn nên xin chỗ ngồi càng phía trên càng tốt vì xa động cơ máy bay sẽ không bị ồn. Bé sẽ cảm thấy khó chịu nên quấy khóc quấy khóc nhiều nhất là lúc cất cánh và hạ cánh vì thay đổi áp suất.Những lúc đó nên ôm bé vào lòng cho bé bú Mẹ hoặc uống nước bằng bình có núm vú thì bé sẽ bớt ù tai, có cảm giác an toàn & tự nhiên đỡ quấy khóc hơn.

Chỗ ngồi trên đầu khoang sẽ khiến cả bạn và bé thoải mái hơn vì sẽ có nhiều chỗ để đồ dưới chân hơn và không có một hàng ghế nào chắn trước mặt bạn. Việc chọn chỗ ngồi ở đầu khoang còn giúp bạn có được thêm một chút riêng tư hơn khi cho con bú.

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Điện Biên

Chương trình khuyến mãi: Môt số chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn từ các hãng hàng không được chúng tôi cập nhật một cách kịp thời và đầy đủ. Vé máy bay khuyến mãi các chặng bay nội địa và quốc tế được mở bán thường xuyên hàng tháng. Là một trong những đại lý đi đầu của các hãng hàng không nên chúng tôi hiểu rằng cung cấp thông tin vé máy bay khuyến mãi là một trách nhiệm và sự hãnh diện to lớn của chúng tôi. Để biết mọi thông tin về vé máy bay giá rẻ cũng như để biết thông tin mua vé máy bay từ Cần thơ đi Điện Biên hay những đường bay khác đi Điện Biên như vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Điện Biên vui lòng liên hệ theo sdt: 09133083083.

Ý kiến khách hàng: Chị Mai Thị Nhạn là người Điện Biện nhưng làm việc và lập gia đình tại Cần Thơ. Trước đây đi về quê quả là một trong những vấn đề vô cùng khó khăn với cả gia đình anh Bảo, nhưng giờ đây đi lại bằng đường hàng không quả là một thuận lợi vô cùng lớn, nhất là khi mua được các  tấm vé máy bay giá rẻ siêu khuyến mãi thì không gì bằng, có khi một chuyến đi mà giá không đến 100k.

Chúc bạn sớm tìm được một chiếc vé máy bay từ Cần Thơ đi Điện Biên Phủ giá rẻ vừa ý nhất tại MaybayGiare.Vn. 

Để biết thông tin mua vé máy bay từ Cần Thơ đi Điện Biên Phủ vui lòng liên hệ

 

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Điện Biên
Đánh giá bài viết: 9.9 / 10 - 1 (46 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Điện Biên Phủ Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Điện Biên Phủ Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên Phủ luôn là sự lựa chọn số một đối với những người muốn di chuyển về vùng đất thú vị này. Nhanh tay đặt vé theo số điện thoại 09133083083 vì số lượng vé máy bay đi Điện Biên Phủ giá rẻ có hạn nhé mọi người!.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Điện Biên Phủ