skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hà Nội của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hà Nội của Vietjetair cam kết giá thấp nhất! bay cùng sở thích. Gọi ngay 0383 083 083 để biết thêm thông tin chi tiết Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hà Nội của Vietjetair

Thủ đô Hà Nội là trung tâm văn hóa chính trị của cả nước, là nơi lưu trữ rất nhiều giá trị lịch sử của cả nước. Đến với Hà Nội, những nét đẹp bình dị và sức sống tiềm tiềm đã làm thổn thức biết bao tâm hồn. Hà Nội với trà đá vỉa hè hay những quán cóc ven đường, dòng người tập nập, phố cổ nhiều nét cổ kính. Mỗi ngày hãng hàng không quốc nội VIetjetair cung cấp 3 chuyến bay từ Cần Thơ đi Hà Nội, những ngày lễ và Tết có thể tăng số lượng chuyến bay. 

Chặng bay Cần Thơ đi Hà Nội của Vietjetair

Chặng bay cất cánh từ sân bay Cần Thơ và đáp xuống sân bay Nội Bài. Tùy vào ngày bay, hãng bay và thời gian bay thì vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội có những mưc giá khác nhau. Với chặng bay Cần Thơ đi Hà Nội, mỗi ngày có hơn 3 chuyến bay đáp xuống sân bay Nội Bài của hãng Vietjetair, mức giá thấp nhất áp dụng cho ngày thường chỉ từ 199.000 đồng chưa bao gồm thuế & phí. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0383 083 083 hoặc truy cấp website maybaygiare.vn để được tư vấn dặt mua vé máy bay giá rẻ.

Bản giá tham khảo chặng bay Cần Thơ đi Hà Nội của Vietjetair tháng 12/2016

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hà Nội của Vietjetair

Những điều không nên làm khi đi máy bay

Ngủ khi máy bay cất hoặc hạ cánh: Đối với những hành khách lần đầu đi máy bay và muốn trải nghiệm cảm giác trên không thì việc ngủ trên máy bay là điều cần hạn chế, nhất là đối với những lúc máy bay cất hoặc hạ cánh, khi đó áp suất không khí xung quanh thay đổi nhanh hơn so với không khí bên trong tai của bạn. Do đó, việc cần thiết lúc này không phải là ngủ, mà là hít thở thật đều và nhẹ nhàng.

Ngồi yên vị trí trong suốt quãng đường bay: Đối với những chặng bay gần thì ta không nói đến làm gì. Đối với những chặng bay xa, việc ngồi yên một chỗ khi trên máy bay, áp suất không khí trong cabin thấp có thể làm chậm sự lưu thông máu và hình thành các cục máu đông, đặc biệt là ở chân. Đặc biệt là nếu bạn đang uống thuốc ngừa thai, bởi vì một số hợp chất trong đó có thể làm tăng nguy cơ phát triển cục máu đông nguy hiểm. Bạn có thể đi lại trên máy bay một vòng nếu ngồi ghế ngoài cùng, còn nếu ngồi giữa hoặc gần cửa sổ thì hãy tập thể dục nhẹ nhàng cho đôi chân của mình để giảm thiểu tối đa những nguy hại không đáng có.

Nhịn uống nước khi khát: Trong cabin không khí lúc nào cũng khô. Bởi vì cơ thể của bạn bị mất độ ẩm mỗi khi bạn thở ra, chỉ cần thở ra ở độ cao có thể làm bạn mất nước. Vì vậy, khi các tiếp viên hàng không mời bạn ly nước lọc, hãy nhận và uống thường xuyên. Và không nên uống đồ uống có ga hay có chất caffein khi đi máy bay, chúng ta có thể thoải mái thưởng thức chúng khi máy bay hạ cánh an toàn.

 

Du Lịch Hà Nội:

 

Địa chỉ tin cậy bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Toàn Cầu là đại lý vé máy bay cấp 1 của các Hãng hàng không và chịu trách nhiệm bán vé cho hành khách trên khắp các tỉnh thành. Hành khách liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại các văn phòng chi nhánh của Toàn Cầu trên khắp cả nước. Ngoài ra, Toàn Cầu còn cung cấp vé máy bay giá rẻ toàn quốc như: vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Hà Nội, Đà Lạt đi Vinh, …

Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hà Nội của Vietjetair

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083