Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hiện Jetstar chưa khai thác chặng bay thẳng từ Cần Thơ đi Hải Phòng, để biết thông tin vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng của Jetstar bạn vui lòng liên hệ 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và lần đầu tiên tham gia vào hệ thống Jetstar Toàn Cầu từ tháng 5 năm 2008. Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để đưa mọi người được bay thường xuyên hơn, đến với nhiều điểm đến hơn Jetstar luôn nổ lực mang đến vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đồng thời tạo cơ hội đi du lịch bằng máy bay cho tất cả những người mà trước đây không có khả năng di chuyển bằng máy bay. Hiện nay chặng bay thẳng từ Cần Thơ đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng Jetstar khai thác, nếu bạn muốn di chuyển từ Cần Thơ đi Hải Phòng thì cách tốt nhất là bạn nên bắt ô tô đi lên sân bay Tân Sơn Nhất sau đó mua vé máy bay giá rẻ đi hải Phòng của Jetstar để di chuyển đến thành phố Hải Phòng xinh đẹp nhé.

Biểu đồ giá vé tháng 12 của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng của Jetstar

 
Những điều thú vị bạn nên làm khi đi du lịch ở Cát Bà

Tắm biển là một hoạt động đầu tiên các du khách lựa chọn khi đi du lịch ở Cát Bà, với lành nước trong xanh, mát rượi du khách tha hồ vẫy vùng, vui đùa cùng với biển cả. Từ trung tâm thị trấn Cát Bà các bạn có thể bắt xe ôm, đi bộ hoặc xe điện để đến với những bãi tắm Cát Cò 1,2,3, bãi tắm ở đây tuy không lớn nhưng được cái kín đáo, nước biển trong xanh.và hầu như vẫn con giữ được những nét thủy nguyên vốn có của biển cả. Các bãi tắm thì nối với nhau bằng một con đường nhỏ men theo triền núi tạo nên một bức tranh vô cùng sinh động và hấp dẫn. Tuy nhiên vào khoảng thời gian từ 18h30 trở đi là lúc thủy triều lên rất nhanh bởi vậy mà các bạn không nên tắm để an toàn nhé.

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng của Jetstar

 

Tắm biển tại Cát Bà

Quy định phí hoàn vé khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

Các loại vé sẽ được thanh toán với loại tiền tệ cùng loại với đồng tiền mà quý khách đã thanh toán đặt chỗ trước đó, số tiền phải trả có thể khác nhau do tỷ giá 

 

 

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng của Jetstar

 

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như cuối tuần siêu khuyến mãi với mức giá vé máy bay chỉ từ 89.000 đồng, hay chương trình khuyến mãi vào các ngày thứ 6 với mức giá chỉ từ 99.000 đồng...bằng sự nổ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, đồng thời tạo cơ hội đi du lịch của hãng hàng không Jetstar vậy nên chẳng có lý nào bạn lại từ chối một cơ hội ngàn vàng như vậy. Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khởi hành từ Cần Thơ hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu, số  điện thoại liên lạc 0383 083 083 để đặt sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng của Jetstar, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đị Hải Phòng của Jetstar... thôi nào. 

Cảm nhận của khách hàng:

Chị Nguyễn Ngọc Thảo chia sẻ:" Tôi đã sử dụng đặt vé tại hệ thống maybaygiare.vn tôi rất bất ngờ với hệ thống của trang web, nó làm việc rất nhanh chóng, hiệu quả và rất dễ sử dụng ngay cả những người gà mơ như tôi. Các nhân viên trả lời phản hồi của khách rất nhanh, thân thiện, nhiệt tình khiến tôi rất hài lòng ".

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Cát Bi và cung cấp vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng của Jetstar.

 

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Phan La

Đánh giá bài viết: 8.3 / 10 - 1 (33 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng của Jetstar Hiện Jetstar chưa khai thác chặng bay thẳng từ Cần Thơ đi Hải Phòng, để biết thông tin vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng của Jetstar bạn vui lòng liên hệ 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng