Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng hiện có rất nhiều chương trình khuyến mãi với giá cực sốc đã có mặt tại hệ thồng Website Maybaygiare.vn. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web maybaygiare.vn hoặc liên hệ theo số 01983 083 083 để biết thêm thông tin chi tiết.

Hiện nay, vẫn chưa hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng từ Cần Thơ đi Hải Phòng. Bởi vậy nếu quý khách hàng muốn mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng bạn phải bay qua một điểm dừng có thể là sân bay Tân Sơn Nhất hoặc sân bay Đà Nẵng...tùy vào hãng hàng không mà bạn lựa chọn.

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng

 

Mỗi ngày với tần suất đều đặn sẽ có 3 chuyến bay từ Cần Thơ đi Hải Phòng. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng bạn cần phải đặt trước ít nhất là 2 tuần để mua được vé máy bay giá rẻ bởi càng gần ngày bay giá vé càng cao và rất ít khi được hưởng ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi. Vậy nên nếu bạn đã có kệ hoạch đi Hải Phòng thì hãy đặt vé càng sớm càng tốt nhé.

Cần chuyển bị những gì cho chuyến bay?

Những thông tin dưới đây sẽ giúp quý khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình của mình.

Giấy tờ cần chuẩn bị cho chuyến bay

  1. Vé máy bay còn hiệu lực cho chặng bay thực hiện là vé giấy hoặc vé điện tử
  2. Chừng minh nhân dân
  3.  Hộ chiếu/Visa (đối với chuyến bay quốc tế).
  4.  Giấy chứng nhận, chứng minh của các lực lượng vũ trang.
  5. Thẻ đại biểu Quốc hội; Thẻ đảng viên; Thẻ nhà báo.
  6. Giấy phép lái xe ôtô, mô tô.
  7. Thẻ kiểm soát an ninh hàng không, thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam.
  8. Giấy chứng nhận nhân thân có xác nhận của công an phường, xã nơi cư trú (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai ảnh).

Lưu ý: Nếu đi cùng với trẻ em dưới 14 tuổi, bạn phải mang theo giấy tờ tuỳ thân của mình + giấy khai sinh (hoặc giấy chứng sinh đối với trẻ dưới 1 tháng tuổi) đến để làm thủ tục bay.

 

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng

 

 Khám phá vẻ đẹp thành phố cảng Hải Phòng

 

 

Chương Trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng

Vào những dịp đầu mùa du lịch hoặc từ tháng 5 đến tháng 9 các hãng hàng không thường tiến hành các chương trình khuyến mãi lớn với mục đích kích cầu thu hút nhu cầu đi lại của người dân. chẳng hạn, với ông trùm hãng hàng không Vietnam Airline thường đưa ra các chương trình khuyến mãi như: Khuyến mãi chặng bay nội địa nhứ vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hải Phòng, vé máy bay Đà Nẵng đi Hải Phòng... giá chỉ từ 678,900 đồng (bao gồm thuế, phí), Siêu khuyến mãi vé tết 2017 chỉ từ 299.000 đồng... mặt khác, ông trùm hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cũng không kém cạnh gì liên tuc tung chưởng đáp trả với  những đợt khuyến mãi cực sốc như vé 0 đồng, Khuyến mãi mỗi ngày giá chỉ từ 9.000 đồng, 12h Vietjet thôi... Vì vậy, hành khách khi đã có dự định đi Hải Phòng thì nên đặt vé "càng sớm càng tốt" theo số 01983 083 083 để được đội ngũ booker chuyên nghiệp săn giúp bạn vé máy bay giá rẻ.

Bạn Sông Thương cho biết:" Vì học xa nhà nên mỗi lần về quê mình rất vất vả, phải trực hàng giờ trước máy tính hoặc ra tận sân bay để đặt mua vé máy bay tết. Nhưng các bạn có tin được không mình mua vé máy bay tết từ Cần Thơ đi Hải Phòng chỉ với 560.000 thôi đấy. Từ khi nhà trường ra thông báo lịch nghỉ tết mình đã gọi ngay đến đại lý máy bay Toàn Cầu để nhờ các anh/chị nhân viên ở đấy săn vé và đặt vé máy bay giá rẻ". 

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng tại:

Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng

 

 
Phan La
Đánh giá bài viết: 8.1 / 10 - 1 (23 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng Vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hải Phòng hiện có rất nhiều chương trình khuyến mãi với giá cực sốc đã có mặt tại hệ thồng Website Maybaygiare.vn. Hãy nhanh tay truy cập vào trang web maybaygiare.vn hoặc liên hệ theo số 01983 083 083 để biết thêm thông tin chi tiết.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng