Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột

Đại lý vé máy bay giá rẻ

Chu Lai cách Buôn Mê Thuột 470km, do chưa có chuyến bay thẳng từ Chu Lai đến Buôn Mê Thuột nên để thực hiện hành trình này, quý khách có thể đặt vé máy bay từ Chu Lai đi TP HCM rồi từ đây đáp chuyến bay lên Buôn Mê Thuột. Liên hệ 0383 083 083 hoặc 0399 305 305 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột

Buôn Mê Thuột luôn là một trong những điểm đến “hút” khách nhất đất nước hình chữ S xinh đẹp. Với cảnh núi non hùng vĩ và thơ mộng cùng nét văn hóa cồng chiêng độc đáo khiến du khách không thể bỏ qua điểm du lịch xinh đẹp này. Hãy thử một lần đến với Buôn Mê Thuột để cảm nhận trọn vẹn hơi thở của núi rừng Buôn Mê.

Hiện nay, nhịp sống ngày càng hiện đại khiến cho tất cả các loại hình dịch vụ cũng theo đó đổi mới và ngày càng tân tiến hơn. Theo đó, với việc đi lại, hầu hết hành khách có xu hướng lựa chọn các phương tiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất, việc các Hãng hàng không ngày càng tăng số lượng chuyến bay và cải tiến mọi dịch vụ đi kèm là điều dễ hiểu. Với chặng bay đến Buôn Mê Thuột, sân bay Buôn Ma Thuột nhộn nhịp đón tiễn các chuyến bay từ khắp mọi miền về đây, trong đó phải kể đến chặng bay Chu Lai - Buôn Mê Thuột.

Giờ đây, việc mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột khởi hành từ Chu Lai cũng không mấy khó khăn đối với hành khách. Cụ thể, hành khách sẽ thực hiện bay nối chuyến bằng cách mua vé máy bay từ Chu Lai vào Sài Gòn rồi từ Sài Gòn bay lên Buôn Ma Thuột.

Thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột

Để đi từ Chu Lai vào Buôn Ma Thuột, các hãng Hàng không chưa khai thác đường bay trực tiếp nên hành khách mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột khởi hành từ Chu Lai sẽ thực hiện hành trình bay nối chuyến qua sân bay Tân Sơn Nhất. Tham khảo bảng giá Vé máy bay Chu Lai đi Sài Gòn giá rẻ vào ngày thường:

BẢNG GIÁ & LỊCH KHỞI HÀNH CHUYẾN BAY CHU LAI - TPHCM (ĐÃ GỒM THUẾ & PHÍ)

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, để có vé giá rẻ bạn nên đặt trước từ 2-3 tuần. 

Thưởng thức ẩm thực Buôn Mê Thuột - Lạ miệng với rau dầm tang

Nếu cà đắng, đọt mây mang hương vị đăng đắng thì đặc sản rau dầm tang lại ngọt bùi. Ẩn mình dưới suối vào sáu tháng mùa khô, đến mùa mưa lại cựa mình trỗi dậy. Những mầm rau xanh biếc, vươn dài như thể trong thời gian mùa khô nó đã tích tụ biết bao dưỡng chất của đất, của nước để chờ ngày khai nẩy. Ấy thế nhưng rau dầm tang lại trông khá nuột nà, mong manh. Cọng rau giòn dễ gãy, lá như lá răm và cũng dễ bị bầm úa, tổn thương. Bù lại rau có vị ngọt bùi khó tả.

Muốn ăn dầm tang phải nấu nhừ lên cùng nhiều loại thực phẩm như măng le, củ mài và nấm. Khi ăn vào có vị bùi nơi đầu lưỡi, một lúc sau thấm ngọt nơi cổ họng. Đó thực sự là một trải nghiệm khó quên khi hương vị khai mở cho người ăn cảm giác đủ đắng, cay, ngọt, bùi trong chỉ một món ăn.

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột hay bất kỳ nơi nào đến Buôn Mê Thuột cũng nên thưởng thức món ăn hấp dẫn này tại bất kỳ đâu.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột

VietJet Air: vé giá 0đ hoặc 10đ hoặc các mệnh giá khác. Vietjet Air không có khuyến mại hàng tuần mà khuyến mại theo đợt. Đã có những đợt hãng này khuyến mại khủng, tung ra tới 10.000 vé 0đ hoặc 10đ trong suốt 1 tuần lễ (hồi đó mới khai trương hãng bay này nên khuyến mại kích cầu). Về sau này tần suất thưa đi, có các mệnh giá rẻ bình thường như 200.000đ. Hành khách muốn biết thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột nên gọi điện đến số điện thoại: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305 để có những tấm vé máy bay chi phí tiết kiệm nhất.

Vietnam Airlines: vé 333.000đ và 666.000đ. Chương trình khuyến mại thường xuyên và nổi bật nhất của Vietnam Airlines là khuyến mại giá vé 333.000đ và 666.000đ. Các đợt khuyến mại này thường bắt đầu vào đầu các mùa (đầu hè, đầu thu, đầu xuân…), còn chi tiết bay ngắn là bay đi đâu, bay dài là bay đi đâu thì tùy thuộc vào từng đợt khuyến mại mà có thông tin cụ thể. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột các bạn có thể đăng ký bằng cách gọi đến sđt: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.

Jetstar: vé giá 199.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột các bạn có thể đăng ký bằng cách gọi đến sđt: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.

Mua vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: "Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều".

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Điện Biên đi Buôn Mê Thuột, vé máy bay đi Hải Phòng, Chu Lai, Tuy Hòa...

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột

Thái An

 

Đánh giá bài viết: 8.4 / 10 - 1 (36 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Buôn Mê Thuột Chu Lai cách Buôn Mê Thuột 470km, do chưa có chuyến bay thẳng từ Chu Lai đến Buôn Mê Thuột nên để thực hiện hành trình này, quý khách có thể đặt vé máy bay từ Chu Lai đi TP HCM rồi từ đây đáp chuyến bay lên Buôn Mê Thuột. Liên hệ 0383 083 083 hoặc 0399 305 305 để biết thêm thông tin chi tiết.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Ban Mê Thuột