Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hãy nhanh tay gọi điện tới số 09133 083 0813 _ 0335 023 023 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của jetstar.

Hãng hàng không Jetstar là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2008, với đội ngũ bay Airbus A320 hiện đại. Hãng hàng không Jetstar hiện nay đang khai thác 19 tuyến bay trong nước và quốc tế.

Chặng bay Chu Lai đi Đà Nẵng của Jetstar.

Ngày nay, phương tiện giao thông hàng không đã dần trở nên quen thuộc với mỗi người dân và là sự lựa chọn của nhiều người. Vé máy bay giá rẻ là một trong những lựa chọn hàng đầu, đúng đắn và hợp lí nhất của hành khách khi muốn đi từ Chu Lai xuống Đà nẵng. Hiện nay chặng bay thẳng từ sân bay Chu Lai , Quảng Nam đến Đà Nẵng chưa được hãng hàng không Jetstar khai thác. Muốn đi từ sân bay Chu Lai,Quảng Nam ra Đà nẵng phải qua một điểm dừng là Thành phố Hồ Chí Minh. Hãng hàng không Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi. Vì vậy quí khách sẽ có nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng.

Lịch bay từ sân bay Chu Lai đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Jetstar

Hạng vé và điều kiện giá vé của Jetstar

Jetstar có hai loại vé:

+ Loại giá hạng phổ thông Starter: gồm có hai gói dịch vụ Plus và Max.

+ Loại giá hạng thương gia Business (hiện loại giá này chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa).

 Điều kiện giá vé máy bay loại Starter hạng phổ thông và loại vé hạng Business:

- Quý khách được thay đổi ngày giờ, thay đổi tên người đi. Các thay đổi phải được tiến hành trước thời hạn mở quầy làm thủ tục Check in dự kiến ban đầu của chuyến bay. Phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé áp dụng cho mỗi hành khách, mỗi chuyến bay. Nếu muốn đặt lại chỗ, quý khách chỉ được đặt lại chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán. Riêng đối với loại vé hạng Businesss mọi thay đổi phải được tiến hành trước cuối ngày dự kiến khởi hành ban đầu

- Quý khách không làm thủ tục theo đúng thời gian quy định thì không được hoàn lại phí/tiền vé, đồng thời không được thay đổi nơi đến, nơi khởi hành.

vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà nẵng của Jetstar
 

Ẩm thực Đà Nẵng.

Khi mua vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Jetstar hoặc vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Đà Nẵng của Jetstar, khi đến Đà Nẵng quý khách không những được tham quan những cảnh quan thiên nhiên kì thú mà đến với Đà Nẵng du khách còn được thưởng thức những món ăn mang đậm hương vị vùng miền của Đà Nẵng như Mì Quảng, Hoành Thánh, Bánh tráng cuốn thịt heo, mắm nêm dì Cẩn...

vesmasy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nanwgc của Jetstar

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Jetstar.

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như " chương trình khuyến mãi thứ 6" với những tấm vé máy bay chỉ giá 99.000đ, 199.000đ. Ngoài ra hãng hàng không Jetstar còn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác như " Khuyến mãi cực đã, hè thêm rộn rã"  với mức giá cho các chuyến bay nội địa chỉ từ 288.000đ/vé. Quý khách có thể gọi điện thoại tới số 0383 083 083 _ 0335 023 023 hoặc truy cập vào website maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của Jetstar cũng như có thể đặt cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng hay bất kì niw nào bạn muốn.

Chị Thu Vân quê ở Đà Nẵng đang là  giáo viên tại Chu lai, Quảng Nam chia sẻ "  Kì nghỉ hè vừa rồi mình vào Sài gòn thăm chi gái, sau đó tranh thủ về quê thăm ba mẹ. Lúc đầu mình dự định đi bằng tàu hỏa nhưng khi thấy có chương trình khuyến mãi hè của Jetstar mình đã mua vé máy bay để về Đà nẵng với giá chỉ 199.000đ. Thật không ngờ giá vé máy bay lại rẻ đến vây. Nhanh chóng, thuận tiện lại tiết kiệm."

Thông tin liên hệ vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Jetstar.

vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà nẵng của Jetstar

 

Sông Thương

 

 

Đánh giá bài viết: 8 / 10 - 1 (42 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Jetstar Hãy nhanh tay gọi điện tới số 09133 083 0813 _ 0335 023 023 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết về vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của jetstar.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng