Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Vietjetair

Vé máy bay Vietjetair

Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 _ 0335 023 023 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tin về chương trình vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Vietjetair để săn ngay tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Chặng bay Chu Lai đi Đà nẵng của Vietjetair.

Với đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với viêc sở hữu đội tàu bay hiện đại, hãng hàng không Vietjetair trong nhữnng năm qua đã không ngừng nổ lực mang lại cho hành khách những chuyến đi thoải mái, hài lòng nhất. Hiện nay chặng bay thẳng từ sân bay Chu Lai,Quảng Nam đi Đà Nẵng chưa được hãng hàng không Vietjetair khai thác. Muốn đi từ Chu Lai, Quảng Nam đến Đà Nẵng quý khách phải dừng một điểm là Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian là 4h5p. 

Dịch vụ hành lý của Vietjetair.

  • Hành lý xách tay: Mỗi hành khách ( Trừ em bé), khi đi máy bay của Vietjetair được mang một kiện hành ly xách tay chính và một kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượn tối đa không quá 07kg, kiện hành lý xách tay có kích cỡ tối đa 56cm x 36cm x 23 cm, kiện hành lý xách tay nhỏ không quá 40cm x 30cm x10cm. 
  • Hành lý kí gửi: Trọng lượng hành li\ý kí gửi của hành khách không quá 32 kg, kích thước không quá 119 cm x 119 cm x 81 cm. Hành khách mua hành lí kí gửi các gói cước ưu đãi trả trước tại website, phòng vé, đại lý và trung tâm phục vụ của chúng tôi.

Vé máy bay giá rẻ Chu lai đi Đà Nẵng của Vietjetair

Du lịch Đà Nẵng mua gì về làm quà?

 Khi mua vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng, đến với Đà Nẵng du khách không chỉ được tham quan những cảnh đẹp thiên nhiên kỳ vĩ nơi đây mà du khách còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon và chắc khi về du khách không thể quên việc mua quà gì về cho gia đình, bạn bè và người thân. Đến Đà Nẵng quý khách có thể mua rất nhiều đặc sản về làm quà như mực rim me, khô mè, tré bà đệ, các loại hải sản khô, chả bò Đà Nẵng...Hành khách nên mua vé cho chuyến du lịch Đà Nẵng của mình trước ngày khởi hành 1 tháng để có thể mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của hãng hàng không Vietjetair.

 

vé amsy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Vietjetair

 

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Vietjetair.

Để mang lại cơ hội đi máy bay cho tất cả mọi người, hãng hàng không Vietjetair thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi lớn như " Bay cùng Vietjetair với giá chỉ 9.000đ/vé" không chỉ áp dụng cho chặng bay Hà Nội _ Đà Nẵng mà khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng của Vietjetair hay bất kì chuyến bay nội địa nào của Vietjetair đều được hưởng chương trình khuyến mãi trên. Quí khách có thể gọi điện thoại tới số 01673 083 083 hoặc truy cập Webside maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Chị Hoài Thanh quê ở Đà Nẵng đang làm giáo viên tại Chu Lai chia sẻ " Với đồng lương giáo viên ít ỏi, tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể đi máy bay  nhưng nhờ chương trình khuyến mãi của vietjetair tôi đã có cơ hội đi máy bay với giá chỉ 199.000đ trong chuyến đi công tác ở Hà Nội về Đà Nẵng. Thật bất ngờ khi được đi máy bay vừa nhanh chóng vừa thuận tiện mà giá lại còn rẻ hơn cả ô tô".

Không chỉ được đi vé máy bay giá rẻ mà khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách còn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đi đến các điểm mà quí khách muốn đến

Thông tin liên hệ vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Vietjetair

Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Đà nẵng của Vietjetair

 

Sông Thương.
 

 

Đánh giá bài viết: 8.7 / 10 - 1 (28 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Vietjetair Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Vietjetair Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 _ 0335 023 023 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tin về chương trình vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng của Vietjetair để săn ngay tấm vé máy bay giá rẻ nhất.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng