skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng đang được bán ra với giá cực kì hấp dẫn chỉ 199.000. Hãy gọi ngay đến số 0383 083 083 – 0399 305 305 để đặt vé Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng

Tuyến bay thẳng từ sân bay Chu Lai, Quảng Nam đến Đà Nẵng, hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác. Nếu muốn đi bằng đường hàng không từ Quảng Nam ra Đà Nẵng, quí khách phải qua một điểm dừng là Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Vì vậy, để có thể mua được vé máy bay giá rẻ, quí khách nên đặt mua sớm trước ngày bay càng xa thì giá vé càng rẻ.

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng

 Quy định hành khách là trẻ em và em bé khi mua vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng.

  • Đối với em bé từ 24 tháng tuổi đến trẻ em 12 tuổi hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar thu 100% giá vé, hãng Vietnam Airline thu 75% giá vé. 
  • Giấy tờ mang theo:

– Đối với em bé  phải có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh và đi kèm theo người lớn.

– Đối với trẻ em lớm hơn hoặc bằng 14 tuổi phải có chứng minh nhân dân hoặc giấy  xác nhận nhân thân.

– Đối với trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh.

– Đối với trẻ em dưới 12 tuổi phải có người lớn đi kèm. Đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên có thể đi một mình.

  Lưu ý: Khi mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng hay bất kì từ sân bay nào đi Đà nẵng, nếu đi cùng trẻ em và em bé đều phải mang theo những giấy tờ qui định trên.

vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng

 

 Ăn gì khi đến Đà Nẵng?

Khi  mua vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng đến với Đà nẵng quí khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và đặc sản nơi đây như Mì Quảng, Bánh canh chả cá, Bánh xèo, Hoành thánh, Nem nướng và các loại hải sản tôm, cua mực…là những món mà quí khách khi đến Đà Nẵng đều nên thưởng thức một lần.

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng

 

​    Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng.

. Vào các dịp khuyến mãi giá vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng thường được hãng hàng không bán ra với giá ưu đãi nhất. Vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0383 083 083 để biết thêm thông tin chi tiết. 

Chị Thanh Thảo quê ở Đà Nẵng đang làm việc tại Chu Lai _ Quảng Nam cho hay ” Tháng 8 vừa qua tôi có chuyến công tác đi vào Sài Gòn, nhờ có chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ, tôi đã sở hữu cho mình một tấm vé máy bay cho hành trình từ Sài Gòn về Chu Lai của mình. Tôi không ngờ giá vé còn rẻ hơn cả ô tô, đi lại nhanh chóng, thuận tiên”

     Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Cồn Đảo đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng

Sông Thương

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083