skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Điện Biên của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Điện Biên của Jetstar là sự lựa chọn số một đối với những người muốn di chuyển về vùng đất xinh đẹp này. Để sở hữu cho mình tấm vé thông hành này, hãy gọi điện theo số điện thoại 0383 083 083 nhé! Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Điện Biên của Jetstar

Tập đoàn Jetstar là tập đoàn hàng không giá rẻ, chú trọng đến giá trị, chuyên khai thác trên các thị trường nghỉ dưỡng và chú trọng đến giá trị, Tập đoàn Jetstar đã tăng trưởng từ nhân lực 400 người vào năm 2004 và hiện tại lên tới khoảng 7.000 người trên khắp Châu Á Thái Bình Dương. Jetstar là một trong những hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực luôn được hành khách lựa chọn làm bạn đồng hành trong những chuyến bay. Nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ khách hàng, Jetstar thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi bất ngờ với hệ thống vé máy bay giá rẻ. Hiện nay, vé máy bay Chu Lai đi Điện Biên của Jetstar chưa được khai thác. tuy nhiên, bạn có thể sở hữu một tấm vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên bằng cách di chuyển từ các sân bay khác về Hà Nội để thực hiện hành trình về Điện Biên của mình.

Dịch vụ chỗ ngồi của Jetstar

  • Khi quý khách mua vé máy bay của hãng hàng không Jetstar loại giá Starter và Starter Plus quý khách có thể mua chỗ ngồi có chỗ để chân rộng tại một số chỗ gần cửa thoát hiểm. 
  • Quý khách mua vé loại giá Starter Max có thể lựa chọn bất cứ chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm nào và không mất phí, tùy thuộc chỗ đó có còn trống hay không.
  • Quý khách mua vé loại giá Starter Max nếu lựa chọn chỗ ngồi gần cửa thoát hiểm cũng phải đáp ứng được các yêu cầu đối với hành khách ngồi tại hàng ghế gần của thoát hiểm

​Về Điện Biên ăn món gì: 

Về Điện Biên nhất định bạn phải nếm thử món gà đen rất đặc biệt, món cá nướng sông Đà thơm phức, ăn thịt lượn rừng tươi sạch thơm ngon, nếm mùi măng đắng đặc sản, ăn món rau hoa ban….

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Điện Biên của Jetstar

Chương trình khuyến mãi:

Chu Lai Hãng hàng không Jetstar thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi và một khi tung ra các chương trình khuyến mãi thì vô cùng khấp dẫn với mức giá siêu rẻ. Jetsar thường tung vé máy bay siêu rẻ chỉ từ 99000VND, 190,000 VND, 249,000 VND, 290,000 đồng, 349,000 VND… Đây là các mức giá Jetstar Pacific Airlines mở bán trong Cuối tuần siêu khuyến mãi (tùy theo từng hành trình). Bạn có thể di chuyển về những nơi mình muốn trong một khoảng thời gian cực ngán mà chưa đến 100000k. Vé khuyến mãi khởi hành từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 12/2016. Với thời gian bay dài trải trong nhiều tháng, bạn có thể thỏa thích lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè, du lịch thu đông của mình. 

 

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Điện Biên của Jetstar

 

Ý kiến khách hàng:  Chị Nguyễn thị Lan Hương người Điện Biên năm nay 48 tuổi, chị là lao động phổ thông tại thành phố Chu Lai. Chị lập gia đình và sinh sống ở Chu Lai nhiều năm nay, mơ ước của chị là được về quê Điên Biên của mình thường xuyên hơn. Trước đây chị ít khi được về quê vì đường xá quá xa xôi vất vả, một hành trình về quê thật gian nan, vé máy bay lại quá đắt. Nhưng từ khi có vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Điện Biên của Jetstar chị được về quê thường xuyên hơn, chị rất hạnh phúc vì điều đó.. 

 

Bạn Nên mua vé máy bay ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Điện Biên của Jetstar

Để mua vé máy bay giá rẻ uy tín, Toàn Cầu chính là đại lý cấp một được các hãng hàng không ủy quyền với cam kết bán vé máy bay đúng theo giá mà hãng đưa ra. Mặt khác các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được tấm  nhanh nhất. Ngoài ra, nhân viên của đại lý sẽ tư vấn cho quý khách về các vấn đề mà quý khách thắc mắc về hành trình bay, quý khách có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên từ các sân bay khác như vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Điện Biên của Jetstar.

Chu Lai Ngoài ra, khi mua vé máy bay tại toàn cầu bạn sẽ được hưởng dịch vụ xe đưa đón sân bay Điện Biên một cách tốt nhất. Mọi thông tin liên hệ:

 

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Điện Biên của Jetstar

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083