Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hà Nội của Vietnamairlines

Vé máy bay Vietnamairline

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Chu Lai của Vietnamairlines

Với tần suất 1 chuyến/ngày, Vietnam Airlines khai thác đường bay Chu Lai đi Hà Nội với mức giá rẻ nhất áp dụng cho ngày thường chỉ từ 599,000đ chưa bao gồm thuế và phí. Đây là giá vé rẻ của Vietnam Airlines nên hành khách có nhu cầu đi lại giữa hai vùng này thì đặt vé sớm hơn ngày khởi hành khoảng từ 2-3 tuần. Càng đặt gần ngày bay giá vé càng tăng cao. Tham khảo giá vé tháng 12 sau:

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hà Nội của Vietnamairlines

Sân bay Chu Lai - Quảng Nam

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hà Nội của Vietnamairlines

Chương trình khuyến mãi của Vietnamairlines

Vietnam Airlines: vé 333.000đ và 666.000đ. Chương trình khuyến mại thường xuyên và nổi bật nhất của Vietnam Airlines là khuyến mại giá vé 333.000đ (cho các chặng bay ngắn HN-ĐN chẳng hạn) và 666.000đ(cho các chặng bay dài HN-HCM chẳng hạn). Các đợt khuyến mại này thường bắt đầu vào đầu các mùa (đầu hè, đầu thu, đầu xuân…), còn chi tiết bay ngắn là bay đi đâu, bay dài là bay đi đâu thì tùy thuộc vào từng đợt khuyến mại mà có thông tin cụ thể.

"Vé máy bay giá rẻ của Vietnamairlines giúp tôi tiết kiệm chi phí đi lại, khoảng cách từ Chu Lai đến Hà Nội khá xa, đi ô tô tôi phải say xe nằm li bì nhưng với vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội, tôi thấy tự tin hơn mỗi khi về quê." - Chị La Nguyễn, nhân viên tư vấn hỗ trợ du học tại Hà Nội cho biết.

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Vietnamairlines và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Nội Bài và cung cấp vé máy bay giá rẻ Buôn Mê Thuột đi Hà Nội của Vietnamairlines.

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hà Nội của Vietnamairlines

Thái An

 

Đánh giá bài viết: 9.4 / 10 - 1 (22 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hà Nội của Vietnamairlines Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hà Nội của Vietnamairlines


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hà Nội