Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Để biết thêm thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hải Phòng của Jetstar. Bạn vui lòng liên hệ 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết.

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam và lần đầu tiên tham gia vào hệ thống Jetstar Toàn Cầu từ tháng 5 năm 2008. Với sứ mệnh mang tới vé máy bay giá rẻ để đưa mọi người được bay thường xuyên hơn, đến với nhiều điểm đến hơn Jetstar luôn nổ lực mang đến vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đồng thời tạo cơ hội đi du lịch bằng máy bay cho tất cả những người mà trước đây không có khả năng di chuyển bằng máy bay. Hiện nay chặng bay thẳng từ Chu Lai đi Hải Phòng vẫn chưa được hãng Jetstar khai thác, nếu bạn muốn di chuyển từ Chu Lai đi Hải Phòng thì bạn sẽ phải đi qua hơn 1 điểm dừng là thành phố Hồ Chí Minh với tổng thời gian 7 giờ 30 phút..

 

 

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Nét hấp dẫn du khách ẩm thực của thành phố Hải Phòng

Trong vô vàn những món ăn độc đáo mà biển cả mang lại cho Hải Phòng thì món Nộm Sứa một món ăn độc đáo, một sản vật hấp dẫn được rất nhiều thực khách ưu chuộng, muốn được thưởng thức khi đến du lịch tại thành phố Hải Phòng. Địa chỉ quán có món Nộm Sứa ngon đó là số 18 Nguyễn Minh Khai, quận Hồng Bàng hay số 12/145 phường Ngọc Hải, quận Đồ Sơn... món Nộm sứa ở đây khi ăn vào vừa mát mát, vừa mang chút gì đó hương vị của biển cả, giòn tan trong miệng khi ăn vô cùng hấp dẫn.

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hải Phòng của Jetstar

Món Nộm Sứa

 

Những đồ vật không được gửi kèm hành lý ký gửi của Jetstar

  • Đồ vật dễ vỡ hay hàng dễ bị hư hỏng

  • Máy tính

  • Hành lý có gia trị cao như tiền, đồ trang sức, đá quý hay kim loại quý hiếm

  • Máy ảnh

  • Các giấy tờ đám phán, cổ phần, cổ phiếu hay các giấy tờ có giá trị khác

  • Các thiết bị điện từ

  • Tài liệu về kinh doanh và các hàng hóa thương mại

  • Giấy tờ đi lại, hộ chiếu hay các giấy tờ tuy thân quan trọng khác

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như cuối tuần siêu khuyến mãi với mức giá vé máy bay chỉ từ 89.000 đồng, hay chương trình khuyến mãi vào các ngày thứ 6 với mức giá chỉ từ 99.000 đồng...bằng sự nổ lực cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, đồng thời tạo cơ hội đi du lịch của hãng hàng không Jetstar vậy nên chẳng có lý nào bạn lại từ chối một cơ hội ngàn vàng như vậy. Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khởi hành từ Chu Lai hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu, số  điện thoại liên lạc 0383 083 083 để đặt sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ Huế đi Hải Phòng của Jetstar, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đị Hải Phòng của Jetstar... thôi nào. 

 

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hải Phòng của Jetstar

 

Cảm nhận của khách hàng:

"Tôi đã mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar tại Toàn Cầu tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên, họ tư vấn tận tình, chu đáo, book vé nhanh chóng không phải mất thời gian chờ đợi  lâu khiến tôi rất hài lòng". anh Phan Văn Tiến chia sẻ

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Cát Bi và cung cấp vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hải Phòng của Jetstar.

 

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hải Phòng của Jetstar

 

 

Phan La

Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (23 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hải Phòng của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hải Phòng của Jetstar Để biết thêm thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Hải Phòng của Jetstar. Bạn vui lòng liên hệ 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để biết thêm thông tin chi tiết.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hải Phòng