Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Vinh của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Vinh của Jetstar khuyến mãi trên từng giờ bay! giá hay bất ngờ. Liên hệ 0383 083 083 để được tư vấn đặt vé

Đường bay Chu Lai đi Vinh

Hiện nay, các hãng hàng không quốc nội chưa khai thác đường thẳng bay Chu Lai đi Vinh, bạn vui lòng chọn hành trình khách hoặc liên hệ 0383 083 083 - 0335 023 023 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để được hướng dẫn và cập nhật những thông tin về chặng bay.

   Vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar

Cầu Bến Thủy về đêm

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ tại website maybaygiare.vn

  • Bước 1: Chọn hành trình khứ hồi hay một chiều
  • Bước 2: Chọn điểm đi, ví dụ Hà Nội
  • Bước 3: Chọn điểm đến, ví dụ Vinh
  • Bước 4: Chọn ngày đi và chọn ngày về nếu bạn đi khứ hồi
  • Bước 5: Hành trình của bạn bao gồm mấy người, lưu ý độ tuổi em bé là dưới 2 tuổi, trẻ em từ 2 tuổi trở lên.
  • Bước 6: Bấm chuột vào tìm chuyến bay và đợi kết quả
  • Bước 7: Liên hệ 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để yêu cầu nhân viên đại lý hỗ trợ xuất vé.
  • Bước 8: Thanh toán tiền và nhận thông tin vé qua tin nhắn điện thoại và xác nhận thông tin.

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Jetstar: vé giá 89.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé này các bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mại tại: truy cập website của hãng Jetstar rồi điền email vào nhận thông tin khi có khuyến mãi hoặc để nhanh chóng hơn thì hành khách liên hệ đến số điện thoại: 0383 083 083 để có ngay vé rẻ nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh khởi hành từ Chu Lai hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu .

Cảm nhận của khách hàng:

Bạn Phong Lan nhân viên kinh doanh TH true Milk chia sẻ: "Mình thường xuyên đi công tác nên mua vé máy bay tại đại lý cấp 1 là ưu tiên của mình. Mĩnh đã mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh của đại lý cấp 1 Toàn Cầu và được phục vụ rất chuyên nghiệp,, giá vé rẻ và đặt vé nhanh chóng. Mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè đến Toàn Cầu để mua vé và họ cũng cảm thấy rất hài lòng"

Du lịch Nghệ An - Khu du lịch sinh thái Mường Thanh

Nằm ở xã Diễn Lâm huyện huyện Diễn Châu, cách thành phố Vinh khoảng 60km về phía bắc, là khu du lịch sinh thái lớn ở vùng Bắc Trung Bộ với nhiều hạng mục công trình được đầu tư quy củ. Bạn sẽ lưu vào máy ảnh của mình những hình ảnh tuyệt vời ở nơi đây.

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Vinh và cung cấp vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Vinh của Jetstar.

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Vinh của Jetstar

Bin Bin

Đánh giá bài viết: 8.7 / 10 - 1 (33 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Vinh của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Vinh của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Vinh của Jetstar khuyến mãi trên từng giờ bay! giá hay bất ngờ. Liên hệ 0383 083 083 để được tư vấn đặt vé


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Vinh