Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Vé máy bay Vietnamairline

Sân bay Côn Sơn là một sân bay nhở thược Côn Đảo, Bà Rịa _ Vũng Tàu. Hiện nay tại sân bay Côn sơn mới chỉ có hai hãng hàng không khai thác đường bay là Vietnamairlines và Vasco. Vietnamairlines là hãng không quốc gia Việt Nam có uy tín trong những năm qua, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách bay cùng Vietnamairlines, hãng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ. Hiện nay, hãng hàng không Vietnamairlines chưa khai thác đường bay thẳng từ Côn Đảo, Bà Rịa _ Vũng Tàu đi Đà Nẵng hành khách muốn bay từ Côn Đảo, Bà Rịa _ Vũng Tàu đi Đà Nẵng phải qua một điểm là Thành phố Hồ Chí Minh với thời gian dừng là 3g30'. Muốn bay thẳng quí khách có thể đi gù Bà Rịa _ Vũng Tàu lên Sài Gòn và bay thẳng tù sân bay Tân Sơn Nhất ra Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Quy định hoàn vé của Vietnamairlines.

- Khi quí khách đã mua vé máy bay của hàng không Vietnamairline từ Côn Đảo, Bà Rịa _ Vũng Tàu đi Đà Nẵng, tùy điều kiện của từng loại vé mà quí khách có thể hoàn vé hoặc thay đổi giờ bay. Với những loại vé có thể thay đổi giờ bay, ngày bay thì quí khách có thể thông báo thay đổi và sẽ bị tính phí hoặc miễn phí ( tùy điều kiện vé) và chịu phí chênh lệch giá vé ( nếu có) cụ thể:

  • Hạng vé khuyến mãi _ siêu tiết kiệm P/E: không hoàn hủy, không thay đổi.
  • Hạng vé phổ thông: Hoàn vé phí 400.000, đổi giờ miễn phí, đổi hành trình 400.000.
  • Hạng thương gia: hoàn vé phí 400.000, đổi ngày giờ bay, đổi hành trình bay 400.000

- Quí khách muốn hoàn vé, đổi vé máy bay Vietnamairlines  Côn Đảo, Bà Rịa _ Vũng Tàu đi Đà Nẵng đã mua, quí khách vui lòng liên hệ với phòng vé máy bay gần nhất của Vietnamairlines hoặc phòng vé mà quí khách đã đặt vé.

- Phụ thuộc vào quy định và điều kiện của giá vé đã mua, việc hoàn vé, đổi vé của quí khách có thể không thực hiện được hoặc mất phí.

​Lưu ý: Tất cả những qui định trên áp dụng cho tất cả các chuyến bay của Vietnamairlines khi hành khách mua vé máy bay giá rẻ Cà Mau  đi Đà Nẵng của Vietnamairlines hay từ bất cứ sân bay nào đến Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Đà Nẵng của Vietnamairline

Khi đến sân bay Đà Nẵng có thể di chyển bằng phương tiện nào?

Khi đến sân bay Đà Nẵng quí khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đi đến các địa điểm mà quí khách muốn đến. Ngoài ra quí khách có thể đi bằng taxi hoặc dịch vụ xích lô du lịch.

Các hãng taxi tại Đà Nẵng.

  • Taxi Mai Linh           ĐT: 05113 56 56 56 
  • Taxi Tiên Sa             ĐT: 05113 79 79 79
  • Taxi Vinasun            ĐT: 0511368 68 68
  • Taxi Hàng Không:  ĐT: 05113 27 27 27
  • Taxi Sông Hàn        ĐT: 05113 72 72 72
  • Taxi Datranco         ĐT: 05113 815 815
  • Taxi Hương Lúa     ĐT: 05113 82 82 82

​Dịch vụ xích lô du lịch ĐT: 05113 88 77 22

vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

​Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Đà Nẵng của Vietnamairline.

 Hãng Vietnamairlines thường đưa ra chương trình khuyến mãi khủng cho chặng Côn Đảo, Bà Rịa _ Vũng Tàu đi Đà Nẵng với mức giá từ 299.000đ. Quí khách nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng sớm trước ngày khởi hành 1 tháng để có thể mua vé máy bay với mức giá ưu đãi nhất. Đại lí maygiare.vn luôn cam kết bán vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình của quí khách.

Chị Thúy Loan quê ở Đà Nẵng đang làm việc tại Côn Đảo, Bà Rịa _ Vũng Tàu chia sẻ: " Tôi công tác tại thành phố Vũng Tàu nhưng quê lại ở Đà Nẵng nên mỗi dịp được nghỉ lễ hay tết tôi lại về thăm quê. Trước đây tôi thường đi bằng xe khách nhưng hết nhiều thời gian lại mệt mỏi. Từ khi hãng hàng không Vietnamairlines tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ thì tôi thường về quê bằng đường hàng không vừa nhanh chóng, thuận tiện lại, giá lại rẻ hơn cả giá tàu hay xe".

 

                                                                                                                                                 Sông Thương

 

Đánh giá bài viết: 9.2 / 10 - 1 (36 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Đà Nẵng của Vietnamairlines


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng