Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Điện Biên

Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên Phủ


Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên của các hãng hàng không được chúng tôi bán qua điện thoại theo số 09133083083. Có nhiều cách để di chuyển về vùng đất tuyệt vời này nhưng di chuyển bằng đường hàng không vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Hiện nay Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi thẳng Điện Biên chưa được các hãng hàng không khai thác. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản bạn về Điện Biên bằng hình thức di chuyển này. Hiện nay mỗi ngày có 1 chuyến bay Côn Đảo đi Điện Biên và qua hơn hai điểm dừng, chuyến bay bắt đầu vào lúc 8h55p . Để cập nhật thông tin về đường bay này, bạn hãy tham khảo Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên, Công Ty Toàn Cầu - đại lý được các hãng hàng không chính thức bổ nhiệm (Đại lý cấp 1) sẽ làm hài lòng bạn.

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Điện Biên

 

 

Nhan sắc 'vạn người mê' của nữ tiếp viên hàng không Việt Nam

Từ trước tới nay, tiếp viên hàng không luôn luôn được xem là nghề "hot". Chính vì thế, những tiêu chuẩn để được trở thành một nữ tiếp viên hàng không cũng không hề thấp. Trong số đó, điều kiện tiên quyết đó là gương mặt ưa nhìn, ngoại hình xinh xắn. Thậm chí gần đây, nhiều người có tiếng đã nhận định rằng, nhan sắc của nữ tiếp viên hàng không Việt Nam thuộc hàng "top" trên thế giới.Với hàng vạn lượt khách được phục vụ bay mỗi năm, có thể ví von một cách không ngoa rằng, nhan sắc xinh đẹp của nữ tiếp viên hàng không Việt Nam là thứ nhan sắc "vạn người mê".

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Điện Biên

Để trở thành tiếp viên hàng không, ứng viên phải trải qua từ 3-6 vòng thi, với yêu cầu số một là đạt tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng, cũng như khả năng tiếng Anh.

Theo tiêu chí tuyển dụng của hãng hàng không lớn nhất Việt Nam (Vietnam Airlines), tiếp viên được tuyển dụng phải thỏa mãn yêu cầu sau:

+ Nữ từ 18 – 28 tuổi, cao từ 158 cm – 175 cm.
+ Nam tuổi từ 18 – 30, cao từ 165 cm – 182 cm.
+ Ứng viên phải đạt tốt nghiệp từ phổ thông trung học trở lên.
+ Sức khỏe phải đảm bảo, lý lịch rõ ràng.
+ Giao tiếp cởi mở và tiếng Anh TOEIC tối thiểu từ 350 điểm trở lên, tương đương với tiêu chí của hãng hàng không mổi tiếng Air Mekong. Điểm TOEIC cũng là một căn cứ để ứng viên trúng tuyển được phân bay theo những tuyến trong nước hoặc quốc tế.

  Mặc dù chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng từ Côn Đảo đi Điện Biên, song bạn có thể tham khảo vé máy bay giá rẻ để có những hành trình bay hợp lý nhất. Bạn cũng có thể tham khảo các tuyến bay khác về Điện Biên như vé máy bay giá rẻ Cà Mau đi Điện Biên, vé máy bay giá rẻ Vinh đi Điện Biên...

 Chương trình khuyến mãi. Môt số chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các hãng hàng không  được chúng tôi cập nhật mooth cách thường xuyên. Vé máy bay khuyến mãi các chặng nội địa và quốc tế được mở bán thường xuyên trong các tháng. Là một trong những đại lý đi đầu của các hãng hàng không chúng tôi hiểu rằng cung cấp thông tin vé máy bay khuyến mại là một trách nhiệm và sự hãnh diện to lớn.

Ý kiến khách hàng: Chị Hoàng Anh là người Điện Biện nhưng làm việc và lập gia đình tại Côn Đảo. Trước đây đi về quê quả là một trong những vấn đề vô cùng khó khăn với cả gia đình chị Hoàng ANh, nhưng giờ đây đi lại bằng đường hàng không quả là một thuận lợi vô cùng lớn, nhất là khi mua được các  tấm vé máy bay giá rẻ siêu khuyến mãi thì không gì bằng, có khi một chuyến đi mà giá không đến 100k.

Để biết mọi thông tin về vé máy bay khuyến mãi cũng như để biết thông tin mua vé máy bay từ Côn Đảo đi Điện Biên vui lòng liên hệ:

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Điện Biên

 
Đánh giá bài viết: 9.5 / 10 - 1 (50 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Điện Biên Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Điện Biên Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên của các hãng hàng không được chúng tôi bán qua điện thoại theo số 09133083083. Có nhiều cách để di chuyển về vùng đất tuyệt vời này nhưng di chuyển bằng đường hàng không vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi điện Biên Phủ