Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Hà Nội của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hiện nay, Jetstar chưa khai thác đường bay Côn Đảo đi Hà Nội. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin về giá vé và lịch trình bay sớm nhất ngay khi Jetstar khai thác đường bay này. Liên hệ để biết thông tin chi tiết 0383 083 083 hoặc 0335 023 023.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Côn Đảo của Jetstar

Để mua được vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Hà Nội của Jetstar từ tất cả mọi miền đất nước, thật đơn giản, chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn hay một vài thao tác đặt vé trên các trang web của đại lý bán vé, sau đó xác nhận thanh toán bằng ngân hàng gần nhất thì bạn có thể nhận được vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Hà Nội của Jetstar. Liên hệ 0383 083 083 hoặc website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Các quốc gia áp dụng lệnh cấm vận chuyển chó/ mèo

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Hà Nội của Jetstar

  • Úc: Các thú nuôi đều bị cấm mang đến/đi từ Úc theo dạng hành lý xách tay trong cabin hoặc hành lý ký gửi trong khoang tải. Tuy nhiên, chó giúp người khiếm thính hoặc khiếm thị có thể được vận chuyển đến / đi từ trong khoang hành khách. 

  • Vương quốc Anh: Vật nuôi, chó giúp người khiếm thính và khiếm thị đều bị cấm mang tới Anh theo dạng  hành lý xách tay trong cabin hoặc hành lý ký gửi . Chúng chỉ có thể được mang đi từ Anh khi được vận chuyển theo dạng khoang tải hàng hóa (cargo compartment). 

  • Hồng Kông: Vật nuôi, chó giúp người khiếm thính và khiếm thị đều bị cấm mang đến Hồng Kông theo dạng hành lý xách tay trong cabin hoặc hành lý ký gửi .. Chúng chỉ có thể được mang đi từ Hồng Kông  khi được vận chuyển theo dạng khoang tải hàng hóa (cargo compartment). 

  • Vật nuôi và chó giúp người khiếm thính và khiếm thị bị cấm mang từ Trung Quốc ra như hành lý xách tay  trong cabin hoặc hành lý ký gửi .

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Côn Đảo hay từ các nơi khác, bạn Hạnh chia sẻ: "Mình muốn mua vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Hà Nội của Jetstar nhưng đường bay này chưa được khai thác, đành phải chịu khó bay của hãng Vietnam Airlines, đắt hơn nhưng được cái đúng giờ, đợi sau này Jetstar có đường bay này thì mình tha hồ mua vé giá rẻ".

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Jetstar: vé giá 199.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé này các bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mại tại: truy cập website của jetstar rồi điền email vào nhận thông tin khi có khuyến mãi hoặc để nhanh chóng hơn thì hành khách liên hệ đến số điện thoại: 0383 083 083 để có ngay vé rẻ nhất.

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Nội Bài và cung cấp vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Hà Nội của Jetstar.

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Hà Nội của Jetstar

Thái An

 

Đánh giá bài viết: 8.1 / 10 - 1 (33 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Hà Nội của Jetstar Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Hà Nội của Jetstar Hiện nay, Jetstar chưa khai thác đường bay Côn Đảo đi Hà Nội. Đại lý vé máy bay Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin về giá vé và lịch trình bay sớm nhất ngay khi Jetstar khai thác đường bay này. Liên hệ để biết thông tin chi tiết 0383 083 083 hoặc 0335 023 023.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hà Nội