Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Muốn đi từ Côn Đảo ra Hà Nội bạn phải bay từ Côn Đảo đi Tp. Hồ Chí Minh sau đó tiếp tục bay từ Tp.Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Liên hệ 0383 083 083 để biết thêm thông tin chi tiết.

Từ vùng đất xa xôi của tổ quốc, nếu một lần được đắm mình trong cái nắng vàng ươm của mùa thu Hà Nội, được hít thở bầu không khí mộc mạc trong lành nơi phố cổ Hà Nội hay hòa mình vào những bước nhảy đường phố nhộn nhịp tại thủ đô thì hãy đặt mua tấm vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội từ Côn Đảo. 

Sân bay Côn Đảo sẽ tiếp đón các chuyến bay nội địa từ duy nhất là thành phố Hồ Chí Minh. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố khoảng 3km. Vì thế du khách có thể sử dụng bất cứ phương tiện nào. Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác các chuyến bay đến Côn Đảo với 1 chuyến/ngày. Giá vé cho chặng này dao động khoảng 1.500.000 đồng. Để tới được Hà Nội, bạn phải dừng chân ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Hiện tại, mỗi ngày có từ 1 đến 3 chuyến bay từ Côn Đảo đi Sài Gòn và chuyển tiếp từ Sài Gòn bay ra Hà Nội. Chuyến bay sớm nhất khởi hành từ Côn Đảo lúc 13h25 và đến Sài Gòn lúc 14h20. Để mua được vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thì hành khách nên đặt vé từ trước ngày khởi hành từ 2-3 tuần, càng gần ngày bay giá vé càng tăng và ít khi giảm. Vì thế, hành khách đã có kế hoạch đi Hà Nội thì nên lưu ý đặt vé càng sớm càng tốt.

Với tần suất khởi hành đều đặn của các Hãng hàng không khởi hành từ Côn Đảo đi Hà Nội, Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Hà Nội áp dụng đối với ngày thường chỉ từ 1,500,000đ. Với mức giá như thế này thì việc đi máy bay để di chuyển giữa Côn Đảo - Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, vừa tiết kiệm thời gian vừa giữ gìn sức khỏe đối với những người hay say xe.

Ngoài ra, từ Côn Đảo đi Hà Nội thì bạn có thể đi bằng ô tô từ Côn Đảo lên Sài Gòn và mua vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Hà Nội. Đây là một cách tiết kiệm chi phí nhất cho chặng bay Côn Đảo - Hà Nội, vì hằng ngày đều có vé máy bay giá rẻ cho cung đường bay Sài Gòn - Hà Nội.

Du lịch Côn Đảo - Thưởng thức đặc sản Ốc vú nàng

Một trong những món ăn đặc sản hiếm tại Côn Đảo là món Ốc vú nàng. Các tên vú nàng được truyền miệng nhau do loại ốc này có cấu tạo hình dáng giống với nhũ hoa của các cô gái. Nếu đi Côn Đảo mà chưa được thưởng thức món ăn này thì coi như chưa đến vùng biển đảo tuyệt vời nào.
 
 
Ốc vú nàng có thể chế biến bằng nhiều cách như: Nướng, luộc, hấp sả hoặc trộn với gỏi đều rất ngon … Nhưng ngon nhất vẫn là cách nướng chin, sau đó trán một lớp mở hành, đậu phộng, lúc đó bạn chỉ cần dùng nĩa lẩy nhẹ, con ốc đã nằm gọn bên trên. Chấm nhẹ thân ốc vào chén nước mắm chua ngọt là bạn có thể cảm nhận cái ngọt ngon, giòn giòn của ốc, nhấn nhá cùng vị cay của ớt, đậm đà của nước mắm.
Một vòng Du lịch Côn Đảo

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Vietnam Airlines đưa ra chương trình khuyến mãi theo từng dịp ngẫu nhiên chứ không cố định vào thời gian nào. Vì thế, hành khách khi đã có dự định đi Hà Nội thì nên đặt vé sớm tại các đại lý cung cấp vé máy bay chuyên nghiệp để được hỗ trợ đặt mua vé giá rẻ nhất, kể cả các loại vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Hà Nội, Cần Thơ đi Hà Nội,...

Bạn Linh cho biết: "Mình mua được vé máy bay từ Côn Đảo đi Hà Nội chỉ với 1,500,000đ qua sân bay chuyển tiếp là Sân bay Tân Sơn Nhất. Từ Côn Đảo mình bay lên Sài Gòn rồi từ đây, cả nhóm tụ tập lại và bắt đầu đi Hà Nội. Vì mỗi đứa ở một quê nên tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất để đi chung nên rất tiện lợi".

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội tại:

Thái An

Đánh giá bài viết: 8 / 10 - 1 (40 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Hà Nội Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Hà Nội Muốn đi từ Côn Đảo ra Hà Nội bạn phải bay từ Côn Đảo đi Tp. Hồ Chí Minh sau đó tiếp tục bay từ Tp.Hồ Chí Minh ra Hà Nội. Liên hệ 0383 083 083 để biết thêm thông tin chi tiết.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Hà Nội