Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Sóc Trăng

Vé máy bay giá rẻ đi Sóc Trăng

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Sóc Trăng hiện chưa được hãng hàng không nào khai thác. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi Hãng mở đường bay này. Liên hệ: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Sóc Trăng, hãng nào khai thác?

Từ Côn Đảo, để đến được với Sóc Trăng thì hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Sài Gòn rồi từ đây đón xe khách để về Sóc Trăng. Do chưa có đường bay thẳng từ Côn Đảo về Sóc Trăng nên hành khách đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Sóc Trăng chưa thể tìm được giá vé. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác. Mọi thông tin liên hệ: 0383 083 083 hoặc Tổng đài vé máy bay: 1900 1812.

Giá vé máy bay Côn Đảo đi Sóc Trăng

Sóc Trăng hiện chưa có sân bay và dĩ nhiên các Hãng hàng không cũng chưa thể làm ăn gì được ở đây. Mọi thông tin mới nhất về chặng bay đi Sóc Trăng sẽ được Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cập nhật liên tục.

Tuy nhiên, hành khách muốn đi Sóc Trăng khởi hành từ Côn Đảo thì có thể mua vé máy bay đi Sài Gòn, từ đây tiếp tục đón xe đi Sóc Trăng. Vé máy bay áp dụng cho chặng Côn Đảo - Sài Gòn vào ngày thường chỉ từ 1,775,000đ đã bao gồm thuế và phí. Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay tại Vũng Tàu, Sóc Trăng hoặc tại Hà Nội, Sài Gòn...

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Sóc Trăng

Bảng giá vé máy bay Côn Đảo đi Sài Gòn

Ngoài ra, một số hành khách ở Sóc Trăng cũng có thể lựa chọn bay chuyến Côn Đảo đi Cần Thơ rồi từ đây tiếp tục đón xe để về Sóc Trăng. Tham khảo giá vé chặng Côn Đảo đi Cần Thơ sau đây:

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Sóc Trăng

Lịch khởi hành chặng bay Côn Đảo đi Cần Thơ

Du lịch Sóc Trăng - Mua sắm chợ nổi Ngã Năm

Chợ nổi Ngã Năm nằm tại thị trấn Ngã Năm, huyện Thanh Trị, tỉnh Sóc Trăng. Nét đặc biệt của chợ là nằm ở giao điểm của năm con sông đi năm ngả: Cà Mau lên, Vĩnh Quới vào, Long Mỹ, Thanh Trị qua, Phụng Hiệp xuống. Đây là một trong những chợ nổi có từ lâu và nhộn nhịp nhất ở vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Du khách tới đây sẽ được tìm hiểu lối sinh hoạt của người dân địa phương với cảnh mua bán sầm uất trên xuồng ghe. Ngoài ra, đây là dịp để bạn thưởng thức những trái cây đặc sản của miền sông nước.

Vé máy bay gá rẻ Côn Đảo đi Sóc Trăng

Chợ nổi Ngã Năm tại Sóc Trăng

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Sóc Trăng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Sóc Trăng đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác. Hành khách đang ở Côn Đảo cần mua vé máy bay nên tham khảo giá vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Vũng Tàu để có được mức giá đúng và cân nhắc lựa chọn giờ bay phù hợp.

Cách kiểm tra vé máy bay đi Sóc Trăng khi đang ở Côn Đảo:

Hành khách sau khi đặt vé máy bay có thể gọi điện trực tiếp lên Hãng hàng không để kiểm tra tình trạng đặt chỗ, ngày giờ và hành trình bay của mình:

- Tổng đài đặt vé máy bay: 1900 1812

- Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietnam Airlines: 1900 1100

- Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Vietjet Air: 1900 1886

- Tổng đài hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của Jetstar: 1900 1550

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: "Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều".

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Long An, vé máy bay Côn Đảo đi Sài Gòn, vé máy bay đi Hải Phòng, Vinh, Tuy Hòa...

Vé máy bay giá rẻ đi Sóc Trăng

Thái An

Đánh giá bài viết: 9.6 / 10 - 1 (43 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Sóc Trăng Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Sóc Trăng Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Sóc Trăng hiện chưa được hãng hàng không nào khai thác. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi Hãng mở đường bay này. Liên hệ: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305.


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter: