skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Vinh của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Vinh của Jetstar giá rẻ không ngờ, khuyến mãi cuối tuần. Liên hệ 0383 083 083 để biết thêm thông tin chi tiết. Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo  đi Vinh của Jetstar

Chặng bay Côn Đảo đi Vinh

Hiện nay, các hãng hàng không quốc nội chưa khai thác đường bay Côn Đảo đi Vinh, để rút ngắn hành trình từ Côn Đảo đi Vinh, bạn có thể đi máy bay từ Sài Gòn về Vinh. Vui lòng liên hệ 0383 083 083 – 0335 023 023 hoặc truy cập website maybaygiare.vn để được hướng dẫn và cập nhật những thông tin về chặng bay.

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar

Mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar

Tự hào là đại lý vé máy bay được các hãng hàng không Việt Nam ủy quyền cung cấp vé máy bay tới khách hàng. Hiện nay đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Vinh trên toàn quốc. Để mua được vé máy bay giá rẻ Côn Dảo đi Vinh của Jetstar từ tất cả mọi miền đất nước, thật đơn giản, chỉ cần một cuộc điện thoại, một tin nhắn hay một vài thao tác đặt vé trên website maybaygiare.vn, sau đó xác nhận thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng, qua ATM qua bưu điện hoặc trực tiếp đến đại lý để thanh toán thì bạn có thể nhận được vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Vinh của Jetstar. Liên hệ 0383 083 083  – 0335 023 023 hoặc website maybaygiare.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Chương trình khuyến mãi của Jetstar

Jetstar: vé giá 89.000đ. Đây là loại vé xuất hiện với tần suất thường xuyên nhất (hàng tuần, tuần nào cũng có vào thứ 6). Tuy nhiên giá này áp dụng cho chuyến bay từ đâu tới đâu thì phải chờ tới thứ 6 mới biết được: thông thường áp dụng cho chuyến bay ngắn như HN-ĐN hoặc ĐN-HCM, thi thoảng áp dụng cho chuyến dài như HN-HCM. Để nhận được thông tin hàng tuần về vé này các bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mại tại: truy cập website của hãng Jetstar rồi điền email vào nhận thông tin khi có khuyến mãi hoặc để nhanh chóng hơn thì hành khách liên hệ đến số điện thoại: 0383 083 083 để có ngay vé rẻ nhất.

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh khởi hành từ Côn Đảo hay từ các nơi khác, bạn vui lòng liên hệ đại lý vé máy bay Toàn Cầu .

Cảm nhận của khách hàng:

Bạn Hoàng Phan Dũng chia sẻ: Mình muốn mua vé máy bay giá rẻ Côn Đải đi Vinh của Jetstar nhưng đường bay này chưa được khai thác, đành phải chịu mua vé từ chặng bay Sài Gòn Vinh để tiết kiệm thời gian hơn, đợi sau này Jetstar có đường bay này thì mình tha hồ mua vé giá rẻ”.

Du lịch Vinh – Thưởng thức ” Súp Lươn” gia truyền

Súp Lươn là một món ngon khó cưỡng khi đến thăm thành phố Vinh. Nằm ở phường Cửa Nam. món ” súp lươn” của cửa hàng bà Lan ăn kèm với bánh mướt thì ngon hết sẩy, đến với thành Vinh, thì bạn nên thưởng thức món ” súp lươn” gia truyền nay.

Nơi bán vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh được bán trên tất cả hệ thống bán vé của Jetstar và đại lý bán vé Toàn Cầu. Để mua được giá rẻ, nếu không tự mua trên mạng thì hành khách vui lòng gọi điện đến: 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để được nhân viên tư vấn và đặt vé nhanh chóng.

Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu còn có xe đưa đón sân bay Vinh và cung cấp vé máy bay giá rẻ Rạch Giá đi Vinh của Jetstar.

Vé máy bay giá rẻ Côn Đảo đi Vinh của Jetstar

Bin Bin

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083