skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines

 Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines

Buôn Mê Thuột luôn là một trong những điểm đến “hút” khách nhất đất nước hình chữ S xinh đẹp. Với cảnh núi non hùng vĩ và thơ mộng cùng nét văn hóa cồng chiêng độc đáo khiến du khách không thể bỏ qua điểm du lịch xinh đẹp này. Hãy thử một lần đến với Buôn Mê Thuột để cảm nhận trọn vẹn hơi thở của núi rừng Buôn Mê.

Hiện nay, nhịp sống ngày càng hiện đại khiến cho tất cả các loại hình dịch vụ cũng theo đó đổi mới và ngày càng tân tiến hơn. Theo đó, với việc đi lại, hầu hết hành khách có xu hướng lựa chọn các phương tiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất, việc các Hãng hàng không ngày càng tăng số lượng chuyến bay và cải tiến mọi dịch vụ đi kèm là điều dễ hiểu. Với chặng bay đến Buôn Mê Thuột, sân bay Buôn Ma Thuột nhộn nhịp đón tiễn các chuyến bay từ khắp mọi miền về đây, trong đó phải kể đến chặng bay Đà Lạt – Buôn Mê Thuột.

Thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột khởi hành từ Đà Lạt, hành khách mua vé máy bay từ Đà Lạt đi Sài Gòn sau đó thực hiện chặng bay từ Sài Gòn lên Buôn Mê Thuột. Giá vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột thấp nhất áp dụng cho ngày thường chỉ từ 399,000đ chưa bao gồm thuế và phí. Nếu đã có kế hoạch từ trước, có khi khách mua được vé giá rẻ hơn nhiều.

BẢNG GIÁ & LỊCH KHỞI HÀNH CHUYẾN BAY TPHCM – BUÔN MÊ THUỘT (3/2017, CHƯA GỒM THUẾ & PHÍ)

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, để có vé giá rẻ bạn nên đặt trước từ 2-3 tuần. 

Mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột để thưởng thức bún giò chìa

Chỉ dân Ban Mê mới có món CHÌA như thế này, cắt ra từ chân giò, mỗi cái chân giò lóc được duy nhất một cái chìa nạc. Bất cứ tiệm bún bò, bún xương nào cũng có! Điều đặc biệt nữa là rau sống gồm bắp sú, xà lách được bào nhỏ trộn chung rau thơm, bắp chuối để ăn bún riêu, bún bò. Nhìn đĩa rau rất hấp dẫn!

Địa chỉ bạn nên đến: Bún bò Bà Mô Nhiều đ/c vì con bà Mô, cháu bà Mô…

– 200 Lý Thường Kiệt

– 82 Lê Thánh Tông từ phố đi lên nằm bên tay phải,….

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines hay bất kỳ nơi nào đến Buôn Mê Thuột cũng nên thưởng thức món ăn lạ miệng này một lần.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines: vé giá 0đ hoặc 10đ hoặc các mệnh giá khác. Vietnam Airlines không có khuyến mại hàng tuần mà khuyến mại theo đợt. Đã có những đợt hãng này khuyến mại khủng, tung ra tới 10.000 vé 0đ hoặc 10đ trong suốt 1 tuần lễ (hồi đó mới khai trương hãng bay này nên khuyến mại kích cầu). Về sau này tần suất thưa đi, có các mệnh giá rẻ bình thường như 200.000đ. Hành khách muốn biết thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines nên gọi điện đến số điện thoại: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305 để có những tấm vé máy bay chi phí tiết kiệm nhất.

Mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Thanh Hóa đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines, vé máy bay đi Hải Phòng, Đà Lạt, Tuy Hòa…

Thái An

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083