Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Vé máy bay Vietnamairline

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng của Vietnamairlines sẽ được khuyến mãi theo mùa với giá siêu rẻ. Hãy gọi đến số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết.

Vé máy bay giá rẻ luôn được hãng hàng không Vietnamairline mở ra bán với giá ưu đãi, hấp dẫn vào mỗi dịp khuyến mãi. Hiện nay hãng hàng không Vietnamairlines là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay thẳng từ sân bay Liên Khương, Đà Lạt đi Đà Nẵng với tần suất 5 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 6 và chủ nhật. 

Lịch bay Đà Lạt đi Đà Nẵng của Vietnamairlines.

vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Bảng giá vé tham khảo vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng của Vietnamairlines trong tháng 11.

vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Thời gian cần thiết để làm thủ tục lên chuyến bay của Vietnamairlines

Vietnamairline là hãng hàng không quốc gia uy tín hàng đầu Việt Nam.Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng không phải hoãn, huye, đổi chuyến bay hay giờ bay vì thời gian đến làm hủ tục check in muộn. hãng hàng không Vietnamairlines đưa ra một số quy định về thời gian làm thủ tục bay như sau:

  • Thời gian mở quầy làm thủ tục   

 02 tiếng trước thời gian dự định cất cánh.

  • Thời gian đóng quầy làm thủ tục

Các chuyến bay nội địa: 40 phút trước thời gian dự định cất cánh.

Căn cứ theo thời gian làm thủ tục trước chuyến bay mà hãng Vietnamairlines quy định và nhằm tránh những trường hợp mất nhiều thời gian như tắt đường, kiểm tra an ninh, hành khách cần có mặt ở sân bay ít nhất là 60 phút đối với chuyến bay nội địa và 120 phút đối với chuyến bay quốc tế.

 

Tất cả hành khách phải đến cửa ra máy bay ít nhất 45 phút trước giờ cất cánh. Nếu Quý khách không có mặt tại cửa ra máy bay ít nhất 15 phút trước giờ khởi hành, Quý khách sẽ bị mất chỗ trên chuyến bay.Vì vậy, hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng từ tất cả các sân bay hay vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Đà Nẵng của Vietnamairlines đều phải thực hiện theo qui định trên.

vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

Hiện nay Vietnamairlines là hãng hàng không duy nhất khai thác tuyến bay thẳng từ sân bay Liên Khương, Đà Lạt đi Đà Nẵng. Vietnamairline thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi . Vì vậy, để mua được vé máy bay giá rẻ, quí khách nên đặt vé sớm trước ngày khởi hành một tháng để có thể mua vé máy bay giá rẻ. Quí khách có thể gọi điện thoại tới số 0383 083 083 hoặc truy cập đến webside maybaygiare.vn đê được hỗ trợ thêm thông tin.

Khi xuống sân bay Đà Nẵng quí khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay Đà Nẵng để đi tới những địa điểm mà quí khách muốn đến.

Thông tin liên hệ.

vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng của Vietnamairlines

 

Đánh giá bài viết: 10 / 10 - 1 (48 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng của Vietnamairlines Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng của Vietnamairlines sẽ được khuyến mãi theo mùa với giá siêu rẻ. Hãy gọi đến số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để biết thông tin chi tiết.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng