skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng đang được hãng hàng không quốc gia Vietnam Air mở bán với giá ưu đãi. Hãy gọi tới số 0383 083 083 để được tư vấn đặt vé. Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng

Tuyến bay thẳng từ sân bay Liên Khương. Đà Lạt đến Đà Nẵng, hiện nay chỉ có hãng hàng không quốc gia  Vietnam Airline là hãng hàng không duy nhất có chặng bay thẳng đến Đà Nẵng với tần suất 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, thứ 3, thứ 5, thứ 6 và chủ nhật. Vì vậy, để có thể mua được vé máy bay giá rẻ, quí khách nên đặt mua sớm trước ngày bay càng xa thì giá vé càng rẻ.

vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng

 Quy định hành khách là trẻ em và em bé khi mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng.

  • Đối với em bé từ 24 tháng tuổi đến trẻ em 12 tuổi hãng hàng không Vietjet Air và Jetstar thu 100% giá vé, hãng Vietnam Airline thu 75% giá vé. 
  • Giấy tờ mang theo:

– Đối với em bé  phải có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh và đi kèm theo người lớn.

– Đối với trẻ em lớm hơn hoặc bằng 14 tuổi phải có chứng minh nhân dân hoặc giấy  xác nhận nhân thân.

– Đối với trẻ em dưới 14 tuổi phải có giấy khai sinh.

– Đối với trẻ em dưới 12 tuổi phải có người lớn đi kèm. Đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên có thể đi một mình.

  Lưu ý: Khi mua vé máy bay giá rẻ Chu Lai đi Đà Nẵng hay bất kì từ sân bay nào đi Đà nẵng, nếu đi cùng trẻ em và em bé đều phải mang theo những giấy tờ qui định trên.

vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng

 

 Ăn gì khi đến Đà Nẵng?

Khi mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng đến Đà nẵng quí khách sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon và đặc sản nơi đây như Mì Quảng, Bánh canh chả cá, Bánh xèo, Hoành thánh, Nem nướng và các loại hải sản tôm, cua mực…là những món mà quí khách khi đến Đà Nẵng đều nên thưởng thức một lần.

vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng

 

​    Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng.

Vienam Airline là hãng hàng không duy nhất khai thác tuyến bay từ sân bay Liên Khương, Đà Lạt đến Đà Nẵng. Vào các dịp khuyến mãi giá vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng thường được hãng hàng không Vietnam Airline bán ra với giá ưu đãi nhất từ 925.000đ. Hành khách đặt mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng xa ngày khởi hành khoảng 1 tháng thì giá sẽ rẻ hơn.

Chị Hoa quê ở Đà Nẵng đang làm việc tại Đà Lạt cho biết: ” Trước đây, mỗi lần về quê, tôi phải mất thời gian  1 ngày ngồi trên xe, mệt mỏi, ê ẩm cả người mới về tới nhà. Nhưng nay chỉ cần mất hơn 2 tiếng đồng hồ ngổi trên máy bay là có thể về nhà rồi”

     Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Cồn Đảo đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Đà Nẵng

Sông Thương

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083