Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Điện Biên

Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên Phủ

Hiện nay chưa có đường bay thẳng từ Đà Lạt đi Điện Biên. Hãng hàng không Vietnamairlines đã khai thác đường bay này, mỗi ngày có ba chuyến bay, chuyến bay sớm nhất bắt đầu vào 7h50 và muộn nhất vào lúc 22g15p và qua hơn một điểm dừng. 

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Điện Biên

 Nếu di chuyển tiếp, bạn phải bắt đầu ở sân bay Nội Bài, sau đây là lịch bay của chuyến bay Hà Nội Điện Biên để bạn tham khảo.

vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Điện Biên

 

Hiện nay chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác và cung cấp Vé máy bay giá rẻ để đi từ Đà Lạt tới Điện Biên. Mỗi ngày chỉ có 3 chuyến bay để đi Điện Biên vì thế nếu khách hàng nào có dự định đi hãy nhanh tay đặt vé theo số điện thoại 0383 083 083 hoặc website maybaygiare.vn để được tư vấn và đặt vé nhanh nhất.

Những thứ cần thiết phải có khi làm thủ tục tại sân bay

Đối với nhiều người thì chuyện đi máy bay còn rất xa lạ, có rất nhiều điều ngỡ ngàng khi bước lên một chiếc máy bay mà không chuẩn bị đầy đủ thủ tục, vì chỉ cần thiếu sót một chút về giấy tờ là bạn có thể bỏ lỡ một chuyến bay, nhất là trong những chuyến bay đi nước ngoài. Sau đây là những thứ cần thiết khi bạn làm thủ tục.

  • Vé máy bay : vé máy bay bạn có thể mua trực tiếp tại hãng hàng không hoặc các đại lý, thường thì khách hàng sẽ mua vé máy bay tại các đại lý uy tín trước một khoảng thời gian sẽ tiết kiệm được chi phí (ví dụ : khách hàng đặt vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Điện Biên của đại lý vé máy bay Toàn Cầu trước ngày bay 1 tháng sẽ rẻ hơn sát ngày khoảng 100.000 đ)
  • Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân có hình đối với khách hàng đi trong nước, Hộ chiếu đối với khách hàng đi nước ngoài.
  • Visa nếu nước cần đến yêu cầu.
  • Đồ xách tay : là đồ mà quý khách mang bên mình khi lên máy bay, đồ này thường được các hãng hàng không quy định về kích thước và cân nặng.
  • Đồ ký gửi : Đồ này là những đồ cồng kềnh nên các hãng hàng không sẽ sắp xếp vào khoang hành lý, đồ ký gửi sẽ được các hãng hàng không quy định, nếu quý khách vượt quá cân nặng quy định thì phải mua thêm với mức giá tùy theo số lượng cân nặng vượt quá.

vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi điện biên

 

Đi vé máy bay giá rẻ có gì khác so với đi vé máy bay thông thường

Nhiều khách hàng vẫn lo lắng cho rằng đi vé máy bay giá rẻ không an toàn, đi vé máy bay giá rẻ sẽ không được hưởng các chính sách của hãng hoặc còn ngần ngại bởi chất lượng của những tấm vé máy bay giá rẻ.

Xin thưa với quý khách hàng là vé máy bay giá rẻ được các hãng hàng không mở bán với ý nhiều ý nghĩa khác nhau, vé máy bay giá rẻ có thể được các hãng hàng không tung ra nhằm mục đích kích cầu kinh doanh, có thể vé máy bay giá rẻ nhằm hỗ trợ tới tầng lớp khách hàng bình dân và cũng có thể có rất nhiều lý do. Nhưng xin khẳng định rằng vé máy bay giá rẻ không khác gì so với vé máy bay phổ thông.

  • Vé máy bay giá rẻ vẫn đi cùng 1 chuyến bay và ngồi chung 1 khoang với những vé máy bay thông thường.
  • Thủ tục check in giống với các vé máy bay thông thường khác
  • Các dịch vụ kèm theo nếu có đều được sử dụng

Vì thế khách hàng hãy yên tâm và đặt mua vé máy bay giá rẻ để có được một chuyến bay vừa ý nhất cho mình.

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Điện Biên

 
Điện Biên với vẻ đẹp hào hùng

Thông tin khuyến mãi về vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Điện Biên

Vietnam Airlines thường có những đợt khuyến mãi vào mỗi tháng nhưng không cố định ngày, bởi vậy nếu khách hàng nào có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên nên chủ động đặt trước để có được giá vé rẻ nhất với chuyến bay ưng ý nhất.

Ý kiến khách hàng: Bạn Nguyễn Nam quê ở thành phố Điện Biên cho biết : " Do học tại Đà Lạt nên việc đi lại thăm gia đình rất khó khăn, mình không đi được xe khách do sức khỏe yếu nên việc đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên luôn được mình đặt lên đầu tiên mỗi dịp muốn về thăm gia đình. Nay nhờ đại lý vé máy bay Toàn Cầu mà mình luôn đặt được vé đi Điện Biên với giá rẻ nhất, hơn nữa là thái độ phục vụ của nhân viên đại lý làm mình hết sức hài lòng"

Thông tin liên hệ khi mua vé máy bay giá rẻ Đà lạt đi Điện Biên

 

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Phú Quốc đi Đà Lạt

 

Khánh Chi

Đánh giá bài viết: 9.9 / 10 - 1 (44 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Điện Biên


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi điện Biên Phủ