skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng

Vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Hãy liên hệ với Toàn Cầu qua số 01983 083 083 hoặc qua website: Maybaygiare.vn để được đội ngũ booker chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ. Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng

Thông tin sân bay tại Hải Phòng
 
Những chuyến bay cất cánh từ sân bay Đà Lạt đưa bạn đến với thành phố Hoa Phương Đỏ sẽ hạ cánh tại cảng hàng không quốc tế Cát Bi (Cat Bi international Airport). Sân bay Cát Bi được người Pháp xây dựng từ thời Pháp thuộc, đây là cảng hàng không dân dụng lớn nhất tại Hải Phòng và từ ngày 11/5/2016 sân bay Cát Bi chính thức trở thành cảng hàng không quốc tế của Việt Nam. Sân bay quốc tế Cát Bi nằm cách trung tâm thành phố Hải phòng 5km, sẽ mất khoảng 1h45p khi di chuyển từ sân bay Đà Lạt đến sân bay Cát Bi.
 
Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng
 
Hiện nay, chặng bay từ Đà Lạt đến Hải Phòng mới chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietjet Air độc quyền khai thác và tất nhiên vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng cũng chỉ có duy nhất hãng hàng không Vietjet Air khai thác với tần suất 8 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và chủ nhật.
 
Chặng bay và giá vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng
 
Ngày nay, để mua được một tấm vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng vô cùng đơn giản chỉ cần một thao click chuột đơn giản là bạn đã sở hữu ngay cho mình một tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng. Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng luôn được trang web Maybaygiare.vn cập nhật liên tục để phục vụ nhu cầu đi lại của bà con.
Dưới đây là bảng giá vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng bà con có thể tham khảo:
 

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐÀ LẠT ĐI HẢI PHÒNG

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng

Lưu ý:

  • Giá vé Đà Lạt đi Hải Phòng là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí.
  • Thông tin giá vé trên chỉ áp dụng trong tháng 11/2016 có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm đặt vé. Nếu bạn đặt vé càng sớm, vào các khung giờ hay dịp khuyến mãi thì giá vé càng rẻ, mua vé càng gần ngày bay giá vé càng tăng cao.
  • Nhu cầu đi lại thì cao mà số lượng chặng bay Đà Lạt đi Hải Phòng chỉ có 8 chuyến/tuần nên tình trạng hết vé sẽ xảy ra thường xuyên.

​Giá vé trên chỉ áp áp dụng trong tháng 11/ 2016, tùy từng thời điểm mua khác nhau mà giá vé cũng sẽ khác nhau nên bà con mình nhớ “để mắt” nhé hoặc nếu đã có lịch trình cụ thể thì hãy liên hệ ngay tới Toàn Cầu qua số điện thoại 01983 083 083 để nhân được sự hỗ trợ từ đội ngũ booker chuyên nghiệp của chúng tôi nhé.

Tư vấn đặt vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng 

Bởi hiện nay vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng đang được hãng hàng không Vietjet Air độc quyền khai thác, đây cũng là một trong những hãng hàng không giá rẻ của Việt Nam nên các bạn yên tâm là hãng sẽ luôn đưa ra những mức giá vé hấp dẫn nhất cho chặng bay Đà Lạt đi Hải Phòng.

Thời điểm trước tết âm lịch và ngày hè (tháng 5 – tháng 8) giá vé máy bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng luôn được đánh giá là ở mức khá cao. Do đó, nếu bạn có dự định về chuyến đi đến Hải phòng thì nên đặt vé máy bay sớm tốt nhất là trước 2 tháng để có thể mua được vé máy bay đi Hải Phòng với mức giá tốt nhất. Còn nếu chuyến đi Hải Phòng của bạn có thể linh động được về thời gian thì bạn nên “để mắt” tới những chương trình khuyến mãi của Vietjet Air, vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng được cập nhật liên tục tại maybaygiare.vn

Các bạn cũng sẽ để ý thấy là Vietjet Air sẽ triển khai các đợt khuyến mại vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng khi Hải Phòng bắt đầu vào mùa du lịch (từ tháng 5 đến tháng 8). Hoặc vào mùa du lịch thấp điểm, sau dịp tết âm lịch hay mùa thu – đông (từ  tháng 9 – tháng 12). Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng sẽ được hãng hàng không Vietjet Air mở bán các chương trình khuyến mãi như: “Giờ vàng khuyến mãi”, “12H rồi Vietjet thôi”, các chương trình bán vé máy bay giá 0 Đồng, bán vé máy bay giá 9.000 đồng…đều được Vietjet Air thúc đẩy mạnh mẽ nhằm mục đích kích cầu vói các chuyến bay vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Hải Phòng, vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hải Phòng

Bên cạnh đó, để có thể mua được những tấm vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng các bạn nên tránh đặt vé vào những ngày cuối tuần (thứ 7, CN) vì vào những thời điểm này giá vé sẽ cao hơn các ngày thường. Ban nên tiến hành tiến hoặc lùi ngày để có thể tìm mua được những tấm vé rẻ hơn. Ngoài ra, bay đêm thường rẻ hơn ban ngày, nên bạn cũng có thể linh động về giờ bay để có những lựa chọn phù hợp.

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng

 

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng tại maybaygiare.vn

Để đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng quý khách hàng có thể truy cập vào vào website: maybaygiare.vn – Đại lý vé máy bay chính thức của cả  3 hãng hàng không ủy nhiệm. Trang web của chũng tôi được thiết kế tích hợp nhiều chức năng tiên tiến, hiện đại sẽ giúp quý khách hàng có thể mua được vé máy bay giá rẻ một cách dễ dàng, nhanh chóng với mức giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó tổng đài 1900 1812 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình luôn luôn săn sàng hỗ trợ  24/24 để giúp quý khách hàng có được những thông tin chính xác cho chuyến bay của mình.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay Đà Lạt đi Hải Phòng

Nhân dịp khai trương đường bay Đà Lạt đi Hải Phòng trong thời gian từ 12h – 14h, 3 ngày 26,27,28/2016 Vietjet mở bán 15000 vé máy bay giá rẻ cho chặng bay Đà Lạt Hải Phòng.

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng

 

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng.

Vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng

Phan La

 

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083