Vé máy bay giá rẻ đã mua có trả lại được hay không?

Hướng dẫn khách hàng

Nhiều hành khách háo hức mua vé cho những nhu cầu về công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên, không ít người phải hoãn chuyến bay vì những lý do đột xuất trong khi vé máy bay đã mua rồi. Vậy vé máy bay đã mua có trả lại được không? Hãy cùng Maybaygiare.vn tìm hiểu nhé!

Hiện nay, Việt Nam có 3 hãng hàng không đang hoạt động, đó là Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines, Công ty Cổ phần Hàng không Jetstar Pacific Airlines, Công ty cổ phần hàng không Vietjet. Vậy, vé máy bay giá rẻ đã mua có trả lại được không?

Vietnam Airlines

Đối với Vietnam Airlines hãng hàng không quốc gia thì dù bạn sở hữu hạng vé máy bay nào cũng đều được trả lại trừ khi đó là vé máy bay khuyến mãi, mà hạng quy đinh trước đó trong điều kiện mua là không được hoàn vé. Cụ thể:

- Hạng vé khuyến mại – siêu tiết kiệm P/E: không hoàn hủy, không thay đổi

- Hạng phổ thông: hoàn vé phí 300.000 đồng, đổi ngày giờ miễn phí, đổi hành trình 300.000 + phí chênh lệch vé (nếu có). 

- Hạng thương gia: hoàn vé phí 300.000, đổi ngày giờ bay miễn phí, đổi hành trình 300.000 + phí chênh lệch vé (nếu có).

Phí phụ thu sẽ không được hoàn trả trong trường hợp khách yêu cầu hoàn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ.

- Phụ thuộc vào quy định và điều kiện của giá vé đã mua, việc hoàn vé, đổi vé của quý khách có thể không thực hiện được hoặc có thể mất phí. 

- Quý khách muốn hoàn vé, đổi vé máy bay Vietnam Airlines đã mua, Quý khách hãy lên hệ với phòng vé, đại lý vé máy bay mà quý khách hàng đã đặt mua vé máy bay trước đó để thực hiện các thủ tục hoàn vé. Sau đó, số tiền hoàn vé sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản mà bạn sử dụng khi mua vé trước đó. 

Ngoài ra, có một cách nhỏ mách bạn không mất phí hoàn vé hãng Vietnam Airlines là nếu hãng delay chuyến bay 5 phút, thì yêu cầu hoàn vé của bạn có thể sẽ không mất phí.

Jetstar Pacific Airlines

Là một hãng hàng không giá rẻ, Jetstar được rất nhiều người chọn trong hành trình của mình. Chưa kể hãng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Hãng Jetstar quy định chỉ có hạng vé cao nhất mới được hoàn lại. 

Tùy vào điều kiện của loại vé máy bay Jetstar giá rẻ quý khách đã mua hoặc các trường hợp khác được quy định bởi Jetstar Pacific, hãng hàng không này sẽ hoàn vé như sau:

Vé hoặc một phần giá vé chẳng hạn như phí dịch vụ kèm theo, một phần chặng bay chưa sử dụng .v.v. được hoàn theo điều kiện giá vé hoặc theo Chính sách đang áp dụng của Jetstar Pacific.

- Vé siêu khuyến mãi của Jetstar không cho phép khách hàng đổi, trả, hoàn .....

- Tất cả các thay đổi ( đổi tên, đổi hành trình, đổi chặng bay ...) đều được tính phí.

Phí hoàn vé có thể được áp dụng tùy theo điều kiện vé và các quy định nếu có của Jetstar Pacific tại thời điểm hoàn vé.

Vé máy bay giá rẻ đã mua có trả lại được hay không?

Vietjet Air

Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ là vé máy bay giá rẻ nên quý khách sẽ không được hoàn vé trừ một số trường hợp do chuyến bay bị hủy hoặc quý khách bị từ chối vận chuyển do lỗi của hãng hàng không.

Như vậy, với các quy định trên thì khách hàng khi mua vé máy bay giá rẻ của các Hãng hàng không hầu như đều không thể hoàn vé. Vì vậy, hành khách cần chắc chắn lịch bay và sắp xếp công việc khoa học để có một chuyến bay an toàn, vui vẻ nhất. Trong trường hợp cần đổi vé khách hàng hãy liên hệ với đại lý vé máy bay bạn đã mua vé trước đó sớm và làm các thủ tục cần thiết.

Maybaygiare.vn trang web bán vé máy bay trực tuyến uy tín. Đến với chúng tôi bạn không chỉ sở hữu được những tấm vé máy bay với giá tốt nhất mà còn được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về các vấn đề như: thủ tục sân bay, quy định hành lý và giải quyết giúp bạn nếu có trường hợp hoàn vé, đổi vé.

>>> Có thể bạn quan tâm đến:

Phan La
 

 

 

 

Đánh giá bài viết: 10 / 10 - 1 (27 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ đã mua có trả lại được hay không? Vé máy bay giá rẻ đã mua có trả lại được hay không? Nhiều hành khách háo hức mua vé cho những nhu cầu về công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên, không ít người phải hoãn chuyến bay vì những lý do đột xuất trong khi vé máy bay đã mua rồi. Vậy vé máy bay đã mua có trả lại được không? Hãy cùng Maybaygiare.vn tìm hiểu nhé!


©2017 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter: