skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Hiện nay Vietjet Air chưa khai thác đường bay thẳng từ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột, hành khách có thể lựa chọn bay của Hãng Vietnam Airlines hoặc bay nối chuyến của Vietjet Air qua sân bay Tân Sơn Nhất. Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305. Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Buôn Mê Thuột luôn là một trong những điểm đến “hút” khách nhất đất nước hình chữ S xinh đẹp. Với cảnh núi non hùng vĩ và thơ mộng cùng nét văn hóa cồng chiêng độc đáo khiến du khách không thể bỏ qua điểm du lịch xinh đẹp này. Hãy thử một lần đến với Buôn Mê Thuột để cảm nhận trọn vẹn hơi thở của núi rừng Buôn Mê.

Hiện nay, nhịp sống ngày càng hiện đại khiến cho tất cả các loại hình dịch vụ cũng theo đó đổi mới và ngày càng tân tiến hơn. Theo đó, với việc đi lại, hầu hết hành khách có xu hướng lựa chọn các phương tiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất, việc các Hãng hàng không ngày càng tăng số lượng chuyến bay và cải tiến mọi dịch vụ đi kèm là điều dễ hiểu. Với chặng bay đến Buôn Mê Thuột, sân bay Buôn Ma Thuột nhộn nhịp đón tiễn các chuyến bay từ khắp mọi miền về đây, trong đó phải kể đến chặng bay Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột.

Giờ đây, việc mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột khởi hành từ Đà Nẵng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết do đây là chặng bay được ưu ái nhất.

Thông tin chi tiết vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Vietjet Air chưa khai thác đường bay thẳng từ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột, hành khách có thể lựa chọn bay của Hãng Vietnam Airlines hoặc bay nối chuyến của Vietjet Air qua sân bay Tân Sơn Nhất. Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air khởi hành từ Sài Gòn có tần suất 2chuyến/ngày và giá vé thấp nhất áp dụng cho chặng này chỉ từ 47,000đ chưa bao gồm thuế và phí.

Nếu đã có kế hoạch từ trước, có khi khách mua được vé giá rẻ hơn nhiều. Từ Đà Nẵng, Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chặng bay tới Buôn Mê Thuột nên ngoài lựa chọn bay nối chuyến, hành khách cũng có thể chọn bay của Hãng Vietnam Airlines để tiết kiệm thời gian.

Tham khảo bảng giá Vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air giá rẻ vào ngày thường:

BẢNG GIÁ & LỊCH KHỞI HÀNH CHUYẾN BAY TPHCM – BMT (3/2017, CHƯA GỒM THUẾ & PHÍ)

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Lưu ý: Giá vé có thể thay đổi bất kỳ lúc nào, để có vé giá rẻ bạn nên đặt trước từ 2-3 tuần. 

Lễ hội đặc sắc tại Buôn Mê Thuột – Thác Krông K’mar

Là một trong những thác rất đẹp của Đăk Lăk, thác Krông Kmar bắt nguồn từ đỉnh cao nhất của dãy Chư Yang Sin đổ xuống chân núi tạo thành thác Krông Kmar mang dáng vẻ hoang sơ huyền thoại. Và trở thành điểm du lịch đẹp Đăk Lăk cho du khách thập phương.

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Hành khách mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air hay bất kỳ nơi nào đến Buôn Mê Thuột cũng nên thử một lần dạo chơi và thư giãn tại ngọn thác này nhé.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

VietJet Air: vé giá 0đ hoặc 10đ hoặc các mệnh giá khác. Vietjet Air không có khuyến mại hàng tuần mà khuyến mại theo đợt. Đã có những đợt hãng này khuyến mại khủng, tung ra tới 10.000 vé 0đ hoặc 10đ trong suốt 1 tuần lễ (hồi đó mới khai trương hãng bay này nên khuyến mại kích cầu). Về sau này tần suất thưa đi, có các mệnh giá rẻ bình thường như 200.000đ. Hành khách muốn biết thêm thông tin về vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air nên gọi điện đến số điện thoại: 0383 083 083 hoặc 0399 305 305 để có những tấm vé máy bay chi phí tiết kiệm nhất.

Mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air, vé máy bay đi Hải Phòng, Đà Nẵng, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Thái An

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083