Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Điện Biên

Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên Phủ

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Điện Biên của các hãng hàng không được bán qua điện thoại 09133083083. Mọi người hãy nhanh nhanh đặt vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ để có chuyến đi về Điện Biên đầy thú vị, những trải nghiệm thú vị trên mảnh đất đầy hấp dẫn này.

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Điện Biên hiện nay chưa được các hãng hàng không nào khai thác. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo mọi thông tin về vé máy bay giá rẻ tại công ty Toàn Cầu và tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho mọi người một cách kịp thời nhất  về vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên khi có đường bay này. 

Lịch bay chuyến bay từ Đà Nẵng đi Điện Biên: Hiện nay chưa có chuyến bay thẳng từ Đà Nẵng đi Điện Biên, vì vậy bạn phải dừng ở sân bay Hà Nội và đi thêm một chặng bay nữa. Đường bay này  chỉ có một chuyến bay duy nhất của hãng hàng không  Vietnam Airlines vào lúc 3h30p

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Điện Biên

Phương tiện di chuyển đi từ sân bay Điện Biên Phủ về Trung tâm

Cảng hàng không Điện Biên Phủ thuộc phường Thanh Trường, thành phố Điện Biên. Từ sân bay Điện Biên, hành khách có thể di chuyển đến các huyện và tỉnh thành lân cận:

  • Di chuyển bằng Taxi:

  • - Taxi Hoa Ban Điện Biên: 0230 3898 989

  • - Xuân Long Taxi: 02303.767676

  • - Taxi Him lam: 02030.3.72.72.72.

  • Bạn có thể tham khảo thêm: 

  • Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Điện Biên

  • Di chuyển bằng xe đưa đón sân bay của các công ty du lịch:

Hiện nay dịch vụ đưa đón sân bay của các công ty du lịch phát triển phong phú, du khách có thể đặt dịch vụ này ở các đại lý vé máy bay hoặc công ty du lịch trên toàn quốc. Giá đưa có thể dao động từ 50.000đ/lượt tới 200.000đ/lượt tùy theo khoảng cách từ sân bay.

  • Di chuyển bằng xe ôm:

Giá xe ôm ở Điện Biên được tính là 10.000đ/km. Nếu quý khách muốn đi xe ôm có thể đi bộ từ cổng sân bay ra đường chính để bắt xe.

Mặc dù chưa có các chuyến bay Đà Nẵng đi Điện Biên, nhưng bạn có thể tham khảo lịch trình các chuyến bay khác để có thể tìm thông tin cho chuyến bay của mình về Điện Biên như vé máy bay giá rẻ Vinh đi Điện Biên, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Điện Biên.....

Tuyệt chiêu chuẩn bị đồ cho một chuyến du lịch

Thông tin khuyến mãiVới mong muốn mang đến những trải nghiệm bay thú vị với chi phí thấp nhất cho quý khách,  hãng hàng không Vietnam Airlines tổ chức chương trình khuyến mãi khủng vé máy bay nội địa chỉ từ 9.000 đồng /1 chiều bayNhanh tay đặt vé và lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình ngay hôm nay. Theo đó, chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng cho tất cả các chặng bay nội địa mà Vietjet Air đang khai thác khi mua vé trong khoảng thời gian 12:00 - 14:00.

Chúc bạn sớm tìm được một chiếc vé máy bay từ Đà Nẵng đi Điện Biên giá rẻ vừa ý nhất tại MaybayGiare.Vn. Chúc các bạn sẽ có những chuyến bay đầy thú vị và những trải nghiệm tuyệt vời trên đất Điện Biên.

 Để biết thông tin mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Điện Biên vui lòng liên hệ

Khánh Chi
Đánh giá bài viết: 9.7 / 10 - 1 (49 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Điện Biên Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Điện Biên của các hãng hàng không được bán qua điện thoại 09133083083. Mọi người hãy nhanh nhanh đặt vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ để có chuyến đi về Điện Biên đầy thú vị, những trải nghiệm thú vị trên mảnh đất đầy hấp dẫn này.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi điện Biên Phủ