skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hà Nội khuyến mãi hàng ngày. Liên hệ 0383 083 083 hoặc 0335 023 023 để đặt vé. Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hà Nội

Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến với những di tích cổ xưa và một cuộc sống yên bình. Nơi đó còn đọng lại hơi thở nồng nàn từ những quán cà phê trầm mặc, những con đường nhỏ và gánh hàng rong thân quen… Du khách hãy thử một lần đến với Hà Nội để cảm nhận sự khác biệt độc đáo này.

Hiện nay, vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội khởi hành từ Đà Nẵng được cả ba Hãng hàng không quốc nội khai thác. Số lượng vé bán ra mỗi ngày rất dồi dào nhưng để mua được vé giá rẻ thì bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt.

Với tần suất bay 12 chuyến/ngày, Vietnam Airlines đưa ra mức giá áp dụng cho ngày thường chỉ từ 499,000đ đối với hạng vé Tiết kiệm đặc biệt. Đây là vé mua rồi không được phép hoàn hủy, mua là phải bay, không bay coi như mất tiền cho vé đó nên hành khách đặc biệt lưu ý. Tham khảo giá vé tháng 11/2016:

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietjet Air khởi hành từ Đà Nẵng với tần suất 3 chuyến/ngày. Chuyến đầu tiên khởi hành lúc 17h55 và chuyến cuối lúc 23h15. Giá vé máy bay đi Hà Nội áp dụng cho ngày thường chỉ từ 149,000. (Giá chưa bao gồm thuế & phí).

Jetstar khai thác đường bay Đà Nẵng đi Hà Nội với tần suất 4 chuyến/ngày, giá vé rẻ nhất áp dụng đối với ngày thường chỉ từ 190,000đ. Với tấm vé giá rẻ này, hành khách lưu ý với những điều kiện đi kèm như: giá vé chưa bao gồm thuế phí, chưa bao gồm hành lý ký gửi, vé mua rồi không được phép hoàn hủy vé. Tham khảo các chuyến bay ngày 17/11 sau:

vé-máy-bay-giá-rẻ-Đà-Nẵng-đi-Hà-Nội

Mất chứng minh thư có được lên máy bay hay không?

Đã có rất nhiều trường hợp hành khách được phép lên máy bay khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội. Đó là vì bạn hoàn toàn có thể đi máy bay mà không cần chứng minh thư. Tuy nhiên, phải lưu ý những điều sau:

Sử dụng giấy tờ thay thế Chứng minh thư: Các Hãng hàng không quốc nội đều chấp nhận cho hành khách Việt Nam bị mất chứng minh nhân dân làm thủ tục lên máy bay và thực hiện hành trình nếu hành khách có 1 trong những giấy tờ thay thế như sau:

  1. Hộ chiếu
  2. Giấy chứng nhận của các lực lượng vũ trang
  3. Thẻ đại biểu Quốc hội
  4. Thẻ đảng viên
  5. Thẻ nhà báo
  6. Giấy phép lái xe ô tô, mô tô
  7. Thẻ kiểm soát an ninh hàng không
  8. Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam

Ngoài ra, trường hợp bạn không có một trong những giấy tờ trên thì hãy làm “Giấy Xác nhận nhân thân” tại công an phường/xã nơi bạn cư trú.

Du lịch Hà Nội qua video:

Nên mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội ở đâu?

Để mua vé máy bay đi Hà Nội, hành khách có thể truy cập trên tất cả hệ thống bán vé của Hãng và các đai lý cấp 1 ủy quyền. Tuy nhiên, đối với vé máy bay giá rẻ, hành khách nên đặt vé trước từ 2-3 tuần. Để nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần gọi điện đến Tổng đài đặt vé của Toàn Cầu: 1900 1812 hoặc Di động: 0383 083 083 để có được vé máy bay Đà Nẵng đi Hà Nội giá rẻ nhất.

Ngoài ra, Toàn Cầu còn cung cấp vé máy bay giá rẻ các nơi đi Hà Nội như: vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hà Nội, Sài Gòn Hà Nội,…

vé-máy-bay-giá-rẻ-Đà-Nẵng-đi-Hà-Nội

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083