skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietnamairlines

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietnamairlines đang khuyến mãi với giá cực sốc chỉ từ 399.000 đồng. Hãy nhanh tay truy cập vào website maybaygiare.vn hoặc liên hệ tới số 0383 083 083 để cùng săn những tấm vé máy bay giá rẻ đến thăm xứ sở hoa Phượng Đỏ Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietnamairlines

Một khi nhắc đến một loại hoa thì người ta thường liên tưởng đến vẻ đẹp vẻ đẹp tinh khiết và tươi mới. Và vì điều kiện thời tiết, khí hậu, yếu tố đất… mỗi loài hoa có thể chỉ nở rộ và kheo sắc ở một vùng. Có lẽ vì lý do đó, hoa Tam Giác Mạch đẹp nhất ở Hà Giang, hoa Đào phai ở SaPa, hoa Hồng ở thành phố Hoa Đà Lạt, hoa Sữa thì ở thủ đô thân thương. Hải Phòng cũng vậy, từ rất lâu thành phố này đã được gắn với một loài hoa rực rỡ đó là hoa Phượng Vĩ. Chưa có một nơi nào mà tên một loài hoa lại được gắn với tên của một thành phố, và cũng chưa nơi nào có sắc đỏ thắm “rợp trời” như hoa Phượng ở thành phố Cảng – Hải Phòng. Bởi vậy không có lý do nào mà bạn không thử đặt chân đến một lần. Hãy nhanh tay liên hệ tới số 0383 083 083 để săn được vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng.

Hiện tại đường bay thẳng từ Đà Nẵng đi Hải Phòng đang được hãng hàng không Vietnamairlines khai thác. Nếu bạn đã có kế hoạch cho chuyến đi thăm đến thành phố Cảng thì hãy nhanh đặt săn vé máy bay giá rẻ ngay bây giờ đê mua được vé máy bay giá rẻ nhé bởi hãng hàng không Vietnamairlines đang có khuyến mãi với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ từ 399.000 đồng. 

Bảng giá vé tham khảo Đà Nẵng đi TP Hải Phòng của Vietnamairlines 

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietnamairlines

Lưu ý:

  • Trên đây là giá vé một chiều cho một người, chưa bao gồm thuế, phí 
  • Gía vé chỉ áp dụng trong khoảng một thời gian nhất định, tùy vào thời gian đặt vé khác nhau mà sẽ có các mức giá khác nhau, đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ, đặt vé càng gần ngày bay thì giá vé càng cao.

Cách xử lý khi trễ chuyến bay khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietnamairlines

Khi di chuyển bằng máy bay thì các bạn cần phải đi đúng thời gian quy định. Tuy nhiên có một số có những trường hợp không mong muốn xảy ra mà có thể bị trễ chuyến bay. Những lúc như vậy bạn cần bình tĩnh và việc đầu tiên cần làm khi bị trễ chuyến bay đó là tìm đến quầy dịch vụ của hãng hàng không Vietnam Airlines tại sân bay để được các nhân viên hỗ trợ. 

Nếu bạn trễ chuyến trong vòng 30 phút và vé máy bay bạn đang sở hữu là vé cho phép thay đổi ngày bay giờ bay thì bạn có thể chuyển đổi ngày bay, giờ bay. Tùy thuộc vào từng loại vé mà bạn sẽ phải trả một mức phí nhất định khi đặt mua vé mới. Vietnam Airlines quy định mức phí khi đổi vé như sau:

  • Thương gia Linh hoạt: Miễn phí
  • Thương gia Tiêu chuẩn: Miễn phí
  • Phổ thông Linh hoạt: Miễn phí
  • Phổ thông Tiêu chuẩn: 600,000 VNĐ
  • Phổ thông Tiết kiệm: Không được phép

Lưu ý: Đối với những tấm vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi thường không cho phép hoàn đổi vé, nếu đang sở hữu những chiếc vé này bạn nên chú ý để không bị rơi vào trường hợp trễ chuyến.

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietnamairlines

 

Khám phá vẻ đẹp Vịnh Hạ Lan Hải Phòng

 

 

Những chương trình khuyến mai khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietnamairlines

Hãng hàng không Vietnamairlines rất hiếm khi đưa ra các chương trình khuyến mãi nhưng một khi tung ra các chương trình khuyến mãi thì vô cùng khấp dẫn với mức giá siêu rẻ như: khoảng khắc mùa thu vàng với mức giá chỉ từ 199k – 999k áp dụng cho các chuyến bay nội địa như khi mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietnamairlines, vé máy bay giá rẻ đi Thanh Hóa của Vietnamairlines… Hãy nhanh tay truy cập vào website maybaygiare.vn hoặc tới số 0383 083 083 để sở hữu ngay những chiếc vé máy bay giá rẻ.

Vì khoảng cách quá xa nên rất ít khi tôi có dịp về thăm quê, đối với trước kia việc đi máy bay là một thứ gì đó rất xa xỉ nhưng ngay nay máy bay trở thành một phương tiện vô cùng thông dụng trong người dân. Từ khi Vietnamairlines tung ra ngày càng nhiều các chương trình khuyến mãi thì tôi về quê thương xuyên hơn. vì thế hệ trước nên việc sử dụng internet đối với tôi rất khó khăn tôi thường nhờ các cháu hoặc gọi điện đến Toàn Cầu để nhờ các nhân viên Toàn Cầu tư vấn giúp mình. Ngoài ra Toàn Cầu còn cung cấp xe đưa đón tại sân bay Cát Bi  nên mỗi khi về quê nguwoif nhà tôi không phải lặn lỗi cả hàng cây số để đi đón rất vất vả “. Ông Bùi Trọng Nghĩa một nhà giá về hưu cho biết.

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng của Vietnamairlines, vé máy bay giá rẻ Đà Lạt đi Hải Phòng của Vietnamairlines

 

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Hải Phòng của Vietnamairlines

 

 

Phan La

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083