skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air giá rẻ nhất trên thị trường. Liên hệ ngay tới số 0383 083 083 – 0399 305 305 hoặc truy cập Website maybaygiare.vn để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ tư nhân đầu tiên xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Hãng hàng không Vietjet Air hoạt động dựa trên 4 tiêu chí “an toàn, vui vẻ, giá rẻ, đúng giờ” sau một thời gian hoạt động hãng hàng không này đang dần chiếm được tình cảm của quý khách hàng và luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi nhắc đến vé máy bay giá rẻ. Quý khách muốn đặt vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang của Vietjet Air hãy liên hệ tới các đại lý Toàn Cầu  trên Toàn Quốc qua số điện thoại 0383 083 083 – 0399 305 305 hoặc truy cập vào trang web maybaygiare.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thông tin vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air

Hiện vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air chưa được đưa vào khai thác, bạn có thể chọn hành trình bay nối chuyến đến thành phố Nha Trang xinh đẹp. Để biết thông tin chi tiết về hành trình, giá vé chặng bay Đà Nẵng đi Nha Trang cũng như các chặng bay nội địa khác quý khách hàng hãy gọi trực tiếp tới số 0383 083 083 – 0399 305 305 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé. 

Hướng dẫn đặt mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air tại maybaygiare.vn

  • Chọn khứ hồi hoặc một chiều
  • Chọn điểm đi
  • Chọn điểm đến
  • Ngày đi  hoặc ngày về (nếu có)
  • Số lượng hành khách đi
  • Nhấn nút “ tìm chuyến bay

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air

 

Cùng vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air thưởng thức món Bò nướng Lạc Cảnh

Đây là một trong vô vàn món ăn hấp dẫn ở Nha Trang mà bạn không thể nào bỏ qua khi đến với nơi đây. Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại địa chỉ quán 44 Nguyễn Bỉnh Khiêm. Chủ quán ở đây là người gốc Hoa ngoài món Bò Nướng Lạc Cảnh đến đây bạn cũng có thể thưởng thức rất nhiều món ngon như gà xối mỡ, chả tôm nướng mía… Bí quyết tạo nên món ngon đặc trưng, hấp dẫn của món Bò nướng Lạc Cảnh là nằm ở khâu ướp gia vị mà chỉ có những người thân trong gia đình mới có được bí quyết này và không bao giờ truyền cho người lạ. Thịt Bò được ướp rất kĩ bằng mật ong và 10 loại gia vị khác. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đến Nha Trang bạn nhất định phải ghé qua quán thưởng thức món này nhé. Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị, nhanh nào đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang của Vietjet Air để vi vu thôi nào.

 

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air

Món Bò nướng Lạc Cảnh

Chương trình khuyến mãi khi mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air

Tưng bừng khuyến mãi ” ngày mua sắm trực tuyến tháng 12/2016″ khuyến mãi 500.000 vé trên toàn mạng bay cho tất cả các chặng bay nội địa và một số chặng bay quốc tế với mức giá chỉ từ 0 đồng.  thời gian khuyến mãi áp dụng vào khoảng 12 – 14 h từ ngày 30/9/2016 áp dụng cho các chặng bay nội địa như vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Nha Trang của Vietjet Air, vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Nha Trang của Vietjet Air… khởi hành vào 02/12/2016 – 31/3/2017.  Vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang của hãng hàng không Vietjet Air luôn là cầu nối cho những người dân muốn di chuyển Từ Đà Nẵng đi Nha Trang và các chuyến bay nội địa với giá vé siêu tiết kiệm.

Ý kiến khách hàng

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air luôn là người bạn đồng hành trong những chuyến hồi hương của tôi. Và người đã giúp tôi săn những tấm vé máy bay với mức giá tiết kiệm là những nhân viên đạo lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu. Nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp, book vé nhanh, chính xác, thân thiên, cởi mở, tư vấn nhiệt tình”. Bạn Hoàng Thành Đạt chia sẻ

Thông tin liên hệ mua vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air

 

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Nha Trang của Vietjet Air

 

 

Phan La

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083