skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh của Vietnamairlines

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh của Vietnamairlines giá chỉ từ 399.000 VND, khuyến mãi hàng tuần. Liên hệ 0383 083 083 để đặt vé Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh của Vietnamairlines

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh của hãng Vietnam Airlines

Với tần suất bay 1 chuyến/ngày, Vietnam Airlines đưa ra mức giá áp dụng cho ngày thường chỉ từ 499,000đ đối với hạng vé Tiết kiệm đặc biệt. Đây là vé mua rồi không được phép hoàn hủy, mua là phải bay, không bay coi như mất tiền cho vé đó nên hành khách đặc biệt lưu ý. Tham khảo giá vé 5/11/2016:

vé máy bay giá rẻ di Vinh

Đã có rất nhiều trường hợp hành khách được phép lên máy bay khi mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh. Đó là vì bạn hoàn toàn có thể đi máy bay mà không cần chứng minh thư. Tuy nhiên, phải lưu ý những điều sau:

Sử dụng giấy tờ thay thế Chứng minh thư: Các hãng hàng không quốc nội đều chấp nhận cho hành khách Việt Nam bị mất chứng minh nhân dân làm thủ tục lên máy bay và thực hiện hành trình nếu hành khách có 1 trong những giấy tờ thay thế như sau:

  1. Hộ chiếu
  2. Giấy chứng nhận của các lực lượng vũ trang
  3. Thẻ đại biểu Quốc hội
  4. Thẻ đảng viên
  5. Thẻ nhà báo
  6. Giấy phép lái xe ô tô, mô tô
  7. Thẻ kiểm soát an ninh hàng không
  8. Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam

Ngoài ra, trường hợp bạn không có một trong những giấy tờ trên thì hãy làm “Giấy Xác nhận nhân thân” tại công an phường/xã nơi bạn cư trú.

Món ăn đặc sản ở Thành phố Vinh

vé máy bay giá rẻ đi Vinh

 

Nên mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh ở đâu uy tín nhất?

Để mua vé máy bay đi Vinh, hành khách có thể truy cập trên tất cả hệ thống bán vé của hãng hàng không và các đai lý cấp 1 ủy quyền. Tuy nhiên, đối với vé máy bay giá rẻ, hành khách nên đặt vé trước từ 1 tháng. Để nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần gọi điện số điện thoại di động: 0383 083 083 để có được vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh ưng ý nhất.

Ngoài ra, Toàn Cầu Airline còn cung cấp vé máy bay giá rẻ từ các nơi đi Vinh như:vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh của Vietnamairlines, Sài Gòn đi Vinh…

vé-máy-bay-giá-rẻ-Đà-Nẵng-đi-Hà-Nội

Bin Bin

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083