Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh nhiều khuyến mãi số lượng có hạn. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0383 083 083 để đặt vé

Thành phố Vinh hiện nay được người ta gọi với cái tên " thành phố Đỏ" với rất nhiều sự thay đổi trên mảnh đất có truyền thống đấu tranh này. Trên đà phát triển mạnh mẽ đó, thành phố Vinh vẫn giữ những nét văn hóa độc đáo không lẫn với bất cứ nơi nào trên đất nước với một vẻ đẹp rắn rỏi và nên thơ. Quý khách có thể một lần đến với thành phố Vinh để cảm nhận những khác biệt chỉ có ở "thành phố đỏ' này.

Hiện nay, vé máy bay giá rẻ đi Vinh khởi hành từ Đà Nẵng đang được cả ba Hãng hàng không quốc nội khai thác. Số lượng vé bán ra mỗi ngày rất dồi dào, chương trình khuyễn mãi cho khách hàng mỗi ngày là có hạn, nên quý khách hãy nhanh tay đặt vé máy bay giá rẻ đi Vinh để thực hiện những dự định của mình.

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh của hãng Vietnam Airlines

Với tần suất bay 1 chuyến/ngày, Vietnam Airlines đưa ra mức giá áp dụng cho ngày thường chỉ từ 499,000đ đối với hạng vé Tiết kiệm đặc biệt. Đây là vé mua rồi không được phép hoàn hủy, mua là phải bay, không bay coi như mất tiền cho vé đó nên hành khách đặc biệt lưu ý. Tham khảo giá vé 5/11/2016:

vé máy bay giá rẻ di Vinh

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh của Vietjet Air

Hiện nay, chặng bay Đà Nẵng đi Vinh chưa được hãng hàng không Vietjet Air đưa vào khai thác, quý khác vui lòng liên hệ số điện thoại 0383 083 083 để được hướng dẫn đặt chặng bay khác.

Chuyến bay Khởi hành - Đến Giá Vé Xử Lý

Đang lên lịch trình Đang cập nhật Đang lên lịch trình

Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh của hãng hàng không Jetstar Pacific

Hiện tại, đường bay Đà Nẵng đi Vinh chưa được hãng hàng không Jetstar Pacific khai thác, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0383 083 083 để được hướng dẫn đặt mua các chặng bay giá rẻ khác.

Chuyến bay

Khởi hành - Đến Giá vé             Xử Lý           

Đang lên lịch trình Đang cập nhật Đang lên lịch trình

Mất chứng minh thư có được lên máy bay hay không?

Đã có rất nhiều trường hợp hành khách được phép lên máy bay khi mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh. Đó là vì bạn hoàn toàn có thể đi máy bay mà không cần chứng minh thư. Tuy nhiên, phải lưu ý những điều sau:

Sử dụng giấy tờ thay thế Chứng minh thư: Các hãng hàng không quốc nội đều chấp nhận cho hành khách Việt Nam bị mất chứng minh nhân dân làm thủ tục lên máy bay và thực hiện hành trình nếu hành khách có 1 trong những giấy tờ thay thế như sau:

  1. Hộ chiếu
  2. Giấy chứng nhận của các lực lượng vũ trang
  3. Thẻ đại biểu Quốc hội
  4. Thẻ đảng viên
  5. Thẻ nhà báo
  6. Giấy phép lái xe ô tô, mô tô
  7. Thẻ kiểm soát an ninh hàng không
  8. Thẻ nhận dạng của các hãng hàng không Việt Nam

Ngoài ra, trường hợp bạn không có một trong những giấy tờ trên thì hãy làm "Giấy Xác nhận nhân thân" tại công an phường/xã nơi bạn cư trú.

Món ăn đặc sản ở Thành phố Vinh

vé máy bay giá rẻ đi Vinh

 

Nên mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh ở đâu uy tín nhất?

Để mua vé máy bay đi Vinh, hành khách có thể truy cập trên tất cả hệ thống bán vé của hãng hàng không và các đai lý cấp 1 ủy quyền. Tuy nhiên, đối với vé máy bay giá rẻ, hành khách nên đặt vé trước từ 1 tháng. Để nhanh chóng hơn, bạn chỉ cần gọi điện đến Tổng đài đặt vé của Toàn Cầu: 1900 1812 hoặc Di động: 0383 083 083 để có được vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh ưng ý nhất.

Ngoài ra, Toàn Cầu Airline còn cung cấp vé máy bay giá rẻ từ các nơi đi Vinh như: vé máy bay giá rẻ Nha Trang đi Vinh, Sài Gòn đi Vinh...

vé-máy-bay-giá-rẻ-Đà-Nẵng-đi-Hà-Nội

Bin Bin


Đánh giá bài viết: 8.7 / 10 - 1 (31 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh Vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng đi Vinh nhiều khuyến mãi số lượng có hạn. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0383 083 083 để đặt vé


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Vinh