skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ đi Bình Thuận

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Bình Thuận, hành khách gọi ngay 1900 636 212 hoặc 0383 083 083, 0399 305 305 đặt mua vé máy bay đi Nha Trang sau đó đón xe khách từ Nha Trang đi Bình Thuận để về nhà.

Vé máy bay giá rẻ đi Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, có vị trí là cửa ngõ giao lưu về kinh tế – văn hoá – xã hội giữa các khu vực Đông Nam bộ, Nam Trung Bộ. Bình Thuận là một trong những trung tâm du lịch của Việt Nam hiện nay. Nơi đây phong phú về danh lam thắng cảnh, di tích kiến trúc-lịch sử và hệ thống văn hóa lễ hội.

Để đến được Bình Thuận, hình thức di chuyển lý tưởng nhất là mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang rồi từ đây đón xe về Bình Thuận. Do chưa có đường bay thẳng về Bình Thuận nên hành khách đang tìm kiếm vé máy bay giá rẻ đi Bình Thuận chưa thể tìm được giá vé. Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi đường bay này được khai thác. Mọi thông tin liên hệ: 0383 083 083 hoặc Tổng đài vé máy bay: 1900 1812.

Vé máy bay giá rẻ đi Bình Thuận từ Sài Gòn và các tỉnh thành miền Nam

Bình Thuận chưa có sân bay và dĩ nhiên các Hãng hàng không cũng chưa thể làm ăn gì được ở đây. Mọi thông tin mới nhất về chặng bay đi Bình Thuận sẽ được Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cập nhật liên tục.

Tuy nhiên, hành khách từ khu vực Sài Gòn và miền Tây nam bộ muốn bay ra Bình Thuận có thể di chuyển ra sân bay Tân Sơn Nhất rồi đáp chuyến bay đi Nha Trang, từ đây tiếp tục đón xe đi Bình Thuận. Vé máy bay áp dụng cho chặng này vào ngày thường chỉ từ 433,000đ đã bao gồm thuế và phí.

Vé máy bay giá rẻ đi Bình Thuận

Vé máy bay giá rẻ đi Bình Thuận từ Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc

Từ Hà Nội và các Tỉnh thành miền Bắc, bạn có thể đến Bình Thuận bằng cách mua vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang rồi từ đây đón xe khách về Bình Thuận. Vé máy bay chặng Hà Nội Nha Trang giá rẻ nhất áp dụng vào ngày thường chỉ từ 993,000đ (đã bao gồm thuế & phí). Bạn có thể mua vé tại các đại lý vé máy bay giá rẻ tại Bình Thuận hoặc tại Hà Nội.

Vé máy bay giá rẻ đi Bình Thuận

Du lịch Bình Thuận – Tháp Po Sah Inư

Tháp Po Sah Inư (còn gọi là Tháp Chăm Phố Hài) là một công trình kiến trúc của người Chăm, thuộc Vương quốc Chăm-pa cổ xưa. Đây được xem là một kiến trúc nghệ thuật độc đáo vào thời bấy giờ.

Vé máy bay giá rẻ đi Bình Thuận

Tháp Po Sah Inư Bình Thuận

Đặt mua vé máy bay giá rẻ ở đâu khi đang ở Bình Thuận?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đại lý vé máy bay hoạt động, tuy nhiên để mua được vé máy bay giá rẻ và đáng tin cậy thì bạn nên chọn mua tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không. Đã có nhiều trường hợp hành khách bị lừa, mua vé máy bay mà không được bay, do đó, ngay sau khi nhận được mã code, hành khách nên gọi điện đến số Tổng đài Hỗ trợ của từng hãng bay để xác nhận thông tin cho chính xác.

Bạn Thương, sinh viên trường Đại học Khoa học Tự Nhiên cho biết: “Mỗi năm tết đến xuân về, việc mua vé về quê là lúc mình phải cân nhắc và trăn trở nhiều nhất, mua vé máy bay là coi như đi luôn tiền cả tháng ba mẹ cho để ăn học, nhưng kể từ khi biết đến Đại lý Toàn Cầu, mình luôn đặt vé trước khoảng 1 đến 2 tháng để các anh chị phòng vé săn cho mình những tấm vé rẻ nhất, cảm ơn các anh chị nhiều“.

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý vé máy bay Toàn Cầu, nơi cung cấp tất cả các loại vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay giá rẻ đi Quảng Trị, vé máy bay đi Hải Phòng, Đồng Hới, Tuy Hòa…

Vé máy bay giá rẻ đi Bình Thuận

 

Thái An

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083