skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

HOT..HOT…HOT…Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ bất ngờ. Gọi ngay 0383 083 083 hoặc 01264 503 053 để đặt vé.

1. Các Hãng hàng không đang hoạt động tại sân bay Buôn Mê Thuột

Jetstar Pacific Airlines:     Thành phố Hồ Chí Minh, Vinh
Vietnam Airlines:     Đà Nẵng, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh
VietJet Air:     Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vinh, Hải Phòng

2. Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột của Jetstar Pacific

Sài Gòn – Buôn Mê Thuột: Giá vé cho chặng bay này được Jetstar bán ra chỉ từ 240,000đ áp dụng cho ngày thường. Vào dịp lễ tết, giá vé có thể tăng lên rất nhiều. Để mua được vé giá rẻ, hành khách nên lưu ý đặt trước thời điểm bay từ 2-3 tuần, với ngày Tết thì nên đặt trước đó 1-2 tháng. Tham khảo giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột tháng 11/2016:

vé-máy-bay-giá-rẻ-đi-Buôn-Mê-Thuột

Chặng bay Vinh – Buôn Ma Thuột có giá vé chỉ từ 290,000đ và tần suất bay cho đường bay này là 3 chuyến/tuần. Vì vậy, hành khách có nhu cầu đi lại giữa hai vùng này nên lưu ý lựa chọn thời gian bay cho phù hợp.

3. Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines

Hà Nội – Buôn Mê Thuột: Với tần suất 1 chuyến/ngày, giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột khởi hành từ Hà Nội chỉ từ 850,000đ đến 999,000đ. Đây là hạng vé Tiết kiệm đặc biệt, có nghĩa là khi hành khách mua vé này thì không được phép hoàn hủy. Nếu không đi thì coi như mất tiền vé đó. Tham khảo chuyến bay ngày 20/11: (giá chưa bao gồm thuế & phí). 

vé-máy-bay-giá-rẻ-đi-Buôn-Mê-Thuột

Đà Nẵng – Buôn Mê Thuột:

Với chặng bay này, Vietnam Airlines đưa ra mức giá từ 599,000đ áp dụng cho ngày thường. Mỗi tuần có 5 chuyến bay từ Đà Nẵng đi Buôn Mê Thuột và Vietnam Airlines sẽ tăng cường thêm nhiều chuyến bay để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách vào dịp cao điểm.

Sài Gòn – Buôn Mê Thuột:

Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột khởi hành từ Sài Gòn rất dồi dào, giá của các hạng vé xấp xỉ nhau. Theo đó, giá vé hạng Phổ thông tiêu chuẩn chỉ từ 1,200,000đ và hạng Thương gia tiêu chuẩn là 1,750,000đ. (giá chưa bao gồm thuế & phí).

4. Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột của Vietjet

Hải Phòng – Buôn Mê Thuột: Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột khởi hành từ Hải Phòng được Vietjet Air khai thác chỉ từ 599,000đ. Với khoảng cách hơn 1000 km thì lựa chọn phương tiện đi lại bằng máy bay là điều hoàn hảo khi giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột rẻ hơn cả vé tàu xe. Tham khảo giá vé tháng 11/2016: (giá chưa bao gồm thuế & phí).

vé-máy-bay-giá-rẻ-đi-Buôn-Mê-Thuột

Hà Nội – Buôn Mê Thuột: Chặng bay Hà Nội – Buôn Mê Thuột được Vietjet Air khai thác và bán vé với mức giá rẻ, giá áp dụng cho ngày thường chỉ từ 699,000đ. Đối với hạng vé này, hành khách khi mua nên lưu ý là không được phép hoàn hủy. Mua là phải bay, không bay coi như mất tiền cho vé đó.

Vinh – Buôn Mê Thuột: Giá vé cho chặng bay này chỉ từ 299,000đ. Tính tổng cộng lại là 518,900đ (gồm có phí là 180,000đ; thuế là 39,900đ và giá net 299,000đ).

Sài Gòn – Buôn Mê Thuột: Giá vé máy bay rẻ nhất được Vietjet Air bán ra chỉ từ 199,000đ. Giá chưa bao gồm thuế và phí.

5. Cách đặt Vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột, quý khách có thể đặt vé trực tiếp tại Hotline: 1900 1812 hoặc trực tuyến trên trang web maybaygiare.vn theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang www.maybaygiare.vn điền đầy đủ thông tin để đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines một cách nhanh chóng, thuận tiện. – Chọn một chiều – Chọn nơi đi – Chọn nơi đến Buôn Mê Thuột – Chọn số vé người lớn – Chọn số vé trẻ em – Chọn số em bé

Lưu ý:

  • Người lớn: hơn 12 tuổi tính từ ngày bay
  • Trẻ em: Từ 2 tuổi đến 12 tuổi
  • Em bé: Dưới 2 tuổi

Bước 2: Bấm tìm chuyến bay – Chọn hãng hàng không Vietjet, Jetstar – Chọn giờ bay, giá vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air, Jetstar, Vietnam Airlines phù hợp với nhu cầu – Sau đó bấm: “Chọn”, “Tiếp tục”

Bước 3: – Đọc kỹ điều kiện giá vé máy bay giá rẻ đi sân bay Buôn Mê Thuột – Thêm hành lý nếu có nhu cầu – Điền thông tin hành khách theo đúng CMND – Sau đó bấm “Xác nhận” – Lúc này trang maybaygiare.vn hiện lên bảng phương thức thanh toán vé máy bay giá rẻ    – Bấm nút chọn. – Kiểm tra thông tin đơn hàng thật kỹ trước khi bấm hướng dẫn thanh toán và tiến hành thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra email và thanh toán cho nhân viên giao vé tại nhà hoặc chuyển khoản với nội dung: “Khách hàng” thanh toán vé máy bay “Tên Khách hàng, chuyến bay”.

Bước 5: Sau khi thanh toán xong và nhận được email/ tin nhắn điện tử/ cuộc gọi xác nhận của nhân viên tổng đài Toàn Cầu Airlines, giá vé máy bay giá rẻ đi sân bay Buôn Mê Thuột của quý khách chính thức có hiệu lực.

Video giới thiệu về Buôn Mê Thuột – Đaklak

Tại sao khách đặt mua vé máy bay tại Đại lý Toàn Cầu ngày càng đông?

– Là đại lý cấp 1 (Đại lý chính thức của các hãng hàng không) nên bán đúng giá

– Có trụ sở và hệ thống bán vé uy tín ở tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặt chỗ nhanh và chính xác, Tư vấn tận tình, chu đáo.

– Dễ thanh toán qua ngân hàng hoặc tại trụ sở

– Có tổng đài hỗ trợ mọi lúc mọi nơi: 1900 1812

– Xuất hóa đơn VAT trực tiếp.

– Luôn cam kết giá rẻ nhất.

– Có xe đưa đón sân bay miễn phí (có điều kiện)

==> Ngoài ra, đại lý vé máy bay Toàn Cầu còn cung cấp vé máy bay giá rẻ của tất cả hành trình bay như: Vé máy bay giá rẻ đi Pleiku, Hà Nội, Sài Gòn…

Thái An

 

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083