skip to Main Content

Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ

Vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ số lượng có hạn. Gọi ngay 0383 083 083 hoặc Hotline 0399 305 305 để đặt vé.

Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ được 3 Hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar bán ra với mức giá tùy theo từng chặng bay và từng thời điểm khởi hành. Nếu muốn mua vé máy bay giá rẻ, hành khách nên lưu ý đặt vé sớm, cách ngày bay khoảng 3 tuần.

Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ của VietJet Air 

Sân bay Cần Thơ là sân bay phục vụ nhu cầu đi lại của nhiều du khách trong khu vực. Đối với vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ của Vietjet Air đang thu hút lượng khách hàng sử dụng dịch vụ hàng không của hãng ngày một tăng cao.

Từ Hà Nội, hành khách có thể đến Cần Thơ bằng đường hàng không. Với tần suất 1 chuyến/ngày, Vietjet Air khởi hành chuyến bay đầu tiên vào lúc 07:15 và đến Cần Thơ lúc 09:25, giá vé áp dụng cho ngày thường từ 799,000 VNĐ đối với khoang hạng Phổ thông. Vào ngày Tết, giá vé tăng lên cao, giá tham khảo cho ngày 28 Tết là 1,030,000 VNĐ. (giá chưa bao gồm thuế & phí và các dịch vụ đi kèm nếu có). Vì vậy, nếu đã có kế hoạch đi Cần Thơ vào dịp Tết, hành khách nên đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ ngay từ bây giờ.

Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ

Ngoài ra, hành khách khu vực miền Trung cũng có thể đến với Cần Thơ bằng đường không. Khách từ các vùng cận kề sân bay Đà Nẵng có thể mua vé máy bay khởi hành từ Đà Nẵng đi Cần Thơ. Giá vé máy bay áp dụng cho ngày thường khoảng 199,000 VNĐ, rẻ hơn nhiều lần so với vé tàu xe. Còn đối với ngày Tết, giá vé tăng lên đến 1,060,000 VNĐ (28 Tết) nên hành khách nào đã có lịch đi Cần Thơ thì nên đặt vé từ bây giờ, giá vé càng gần tết càng tăng lên chứ ít khi giảm xuống.

Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là Hãng hàng không Quốc gia chuyên bán vé máy bay trong nước và quốc tế. Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác các chặng bay từ các nơi về Cần Thơ như: Hà Nội – Cần Thơ; Phú Quốc – Cần Thơ và Côn Đảo – Cần Thơ.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Cần Thơ của Vietnam Airlines có tần suất 2 chuyến/ngày, chuyến sớm nhất cất cánh lúc 07:30, chuyến muộn nhất cất cánh lúc 13:30. Để mua vé máy giá rẻ đi Cần Thơ khởi hành từ Hà Nội, hành khách nên lưu ý đặt vé trước ngày khởi hành từ 2-3 tuần.
 
Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ
 
Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ khởi hành từ Phú Quốc được Vietnam Airlines mở bán với tần suất 1 chuyến/ngày, khởi hành lúc 18h20 và đến Cần Thơ lúc 19h10. Giá vé cho chặng bay này từ 1,150,000 VNĐ. (chưa bao gồm thuế & phí).
 
Đối với vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ khởi hành từ Côn Đảo, do nhu cầu đi lại giữa 2 vùng này chưa cao nên tần suất bay của Vietnam Airlines đối với chặng bay này còn hạn chế. Giá vé tham khảo cho chuyến bay ngày thường là 500,000 VNĐ chưa bao gồm thuế & phí.

Từ sân bay Cần Thơ di chuyển đến trung tâm Thành phố như thế nào?

Sân bay Cần Thơ tọa lạc tại số 179B đường Lê Hồng Phong, Phường Trà An, Quận Bình Thủy, TP Cần Thơ; cách trung tâm thành phố Cần Thơ 8 km về phía Tây Bắc.

Nhà ga có 2 tầng với diện tích sàn xây dựng là 20.750 m2, được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ khai thác hàng không và phi hàng không. Tầng trệt của nhà ga được bố trí phục vụ hành khách đến Quốc tế và đến Quốc nội, còn tầng lầu được bố trí phục vụ hành khách đi Quốc tế và đi Quốc nội.

Hiện tại Cần Thơ chưa có chuyến xe buýt công cộng nào để đón khách từ sân bay đến trung tâm thành phố nên du khách có thể đi taxi, xe ôm hoặc thuê xe của các công ty du lịch.

– Đi taxi: Hiện trên địa bàn thành phố Cần Thơ chỉ có 2 hãng taxi phục vụ đón tiễn sây bay Trà Nóc về trung tâm thành phố là Taxi Mai Linh (0710.3.828.282) và Green Taxi (0710. 3.739.739) với giá từ 11.500 – 17.500đ/km.

– Thuê xe đón tiễn sân bay của các công ty du lịch: Dịch vụ đón tiễn sân bay của các công ty du lịch rất phát triển, du khách có thể đặt dịch vụ này ở các đại lý du lịch trên toàn quốc. Giá đón tiễn sân bay là 200.000đ/lượt.

– Đi xe ôm: Giá xe ôm ở Cần Thơ được tính là 7.000đ/km. Tuy nhiên xe máy không được đỗ ở trong sân bay nên du khách cần phải đi bộ ra đường mới có thể bắt được xe.

Cần Thơ qua góc nhìn Flycam:

Các chặng bay bán vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ
  • Vé máy bay Côn Đảo Cần Thơ
  • Vé máy bay Phú Quốc Cần Thơ
  • Vé máy bay Hà Nội Cần Thơ
Cách đặt Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ, quý khách liên hệ vào Tổng đài đặt vé: 1900 1812 hoặc trực tuyến trên trang web maybaygiare.vn theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang www.maybaygiare.vn điền đầy đủ thông tin để đặt vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ của Vietjet Air, Vietnam Airlines một cách nhanh chóng, thuận tiện. – Chọn một chiều – Chọn nơi đi – Chọn nơi đến Cần Thơ – Chọn số vé người lớn – Chọn số vé trẻ em – Chọn số em bé.

Lưu ý:

  • Người lớn: Hơn 12 tuổi tính từ ngày bay
  • Trẻ em: Từ 2 tuổi đến 12 tuổi
  • Em bé: Dưới 2 tuổi

Bước 2: Bấm tìm chuyến bay – Chọn hãng hàng không – Chọn giờ bay, giá vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ phù hợp với nhu cầu – Sau đó bấm: “Chọn”, “Tiếp tục”

Bước 3: – Đọc kỹ điều kiện giá vé máy bay giá rẻ đi Sân bay Cần Thơ  – Thêm hành lý nếu có nhu cầu – Điền thông tin hành khách theo đúng CMND – Sau đó bấm “Xác nhận” – Lúc này trang maybaygiare.vn hiện lên bảng phương thức thanh toán vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ 

– Bấm nút chọn. – Kiểm tra thông tin đơn hàng thật kỹ trước khi bấm hướng dẫn thanh toán và tiến hành thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra email và thanh toán cho nhân viên giao vé tại nhà hoặc chuyển khoản với nội dung: “Khách hàng” thanh toán vé máy bay “Tên Khách hàng, chuyến bay”.

Bước 5: Sau khi thanh toán xong và nhận được email/ tin nhắn điện tử/ cuộc gọi xác nhận của nhân viên tổng đài Toàn Cầu Airlines, giá vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ  của quý khách chính thức có hiệu lực.

Nên đặt vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ tại đâu?

Hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air sử dụng vé điện tử, có thể đặt trực tiếp trên Web và đặt càng xa ngày bay giá càng rẻ. Hoặc để chắc chắn hơn, hành khách nên đặt mua vé tại các đại lý cấp 1 của Hãng hàng không.

Đại lý vé máy bay Toàn Cầu là đại lý cấp 1 của các Hãng Hàng không, Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Cần Thơ, Phòng vé Toàn Cầu cam kết sẽ mang lại cho Quý khách:

– Đại lý vé máy bay Toàn cầu là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay có uy tín trong nhiều năm qua.

– Để hỗ trợ hành khách mua vé máy bay, đại lý Toàn cầu có dịch vụ Đưa đón khách bằng ô tô.

 – Toàn Cầu hỗ sợ khách mua vé thay đổi lịch trình, thời gian, hành lý 24/24 mỗi ngày, trừ ngày 30 và 01 tết.

==> Ngoài ra, đại lý vé máy bay Toàn Cầu còn cung cấp vé máy bay giá rẻ của tất cả hành trình bay như: Vé máy bay giá rẻ đi Hải Phòng, Hà Nội, Sài Gòn…

This Post Has 0 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top

0383 083 083