Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của Jetstar

Vé máy bay Jetstar

Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của Jetstar với giá chỉ 99.000đ.

 Đà Nẵng là trung tâm kinh tế, văn hóa năng động của miền trung, là nơi mà nhiều du khách lựa chọn cho hành trình du lịch của mình. Thông thường du khách khi đi du lịch thường kết hợp tuor du lịch Huể _ Đà Nẵng _ Hội An. Đà Nẵng là thành phố có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng ngàn khách du lịch ghé thăm mỗi năm.Nếu không có nhiều thời gian đi ở Đà Nẵng du khách nên đi tham quan những địa điểm chính như Bà Nà Hill, bán đảo Sơn Trà, Cầu quay Sông hàn về đêm, cầu Rồng và một số bãi biển như Mỹ Khê, Mỹ An...

cầu rồng

Ngày nay, khi đi du lịch Đà Nẵng thì việc lựa chọ vé máy bay giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đâu của du khách. Hãng hàng không Jetstar là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực luôn là sự lựa chọn cho hành khách trong mỗi hành trình. Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng luôn được hãng hàng không Jetstar mở bán vào dịp khuyến mãi.

Bảng giá vé tham khảo của Jetstar 

bảng giá vé của Jetstar tháng 11

Lưu ý : Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí.

Hạng vé và điều kiện giá vé của Jetstar.

 Hãng hàng không Jetstar có hai loại vé:

  1.  Loại vé giá hạng phổ thông Starter: gồm có hai gói dịch vụ Plus và Max.
  2.  Loại  vé giá hạng thương gia Business (hiện loại giá này chưa áp dụng cho các chuyến bay nội địa).

 Điều kiện giá vé máy bay loại Starter hạng phổ thông và loại vé hạng Business:

- Quí khách được thay đổi ngày giờ, thay đổi tên người đi. Các thay đổi phải được tiến hành trước thời hạn mở quầy check in dự kiến ban đầu của chuyến bay. Phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé áp dụng cho mỗi quí khách, mỗi chuyến bay. Nếu muốn đặt lại chỗ, quí khách chỉ được đặt lại chỗ trên chuyến bay Jetstar đang mở bán. Riêng đối với loại vé hạng Businesss mọi thay đổi phải được tiến hành trước cuối ngày dự kiến khởi hành ban đầu

- Quí khách không làm thủ tục theo đúng thời gian quy định thì không được hoàn lại phí/tiền vé, đồng thời không được thay đổi nơi đến, nơi khởi hành.

Lưu ý: Khi mua vé máy bay giá rẻ đi Vinh của Jetstar hay đi bất cứ đâu quí khách đều phải thực hiện các quy định về hoàn. hủy, đổi vé trên.


hãng hàng không jetstar

chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như:

  • Chương trình khuyến mãi thứ 6: Là chương trình siêu khuyến mãi cho các chặng bay nội địa với giá 99.000đ, 199.000đ ( chua bao gồm thuế, phí).

  • Chương trình giá rẻ mỗi ngày : Với mức giá 240.000đ/vé.

  • Ngoài ra Jetstar còn có nhiều chương trình khuyến mãi khác như giá vé 0 đồng,khuyến mãi mùa hè...

Thông tin liên hệ:

Sông Thương
 

Đánh giá bài viết: 8.8 / 10 - 1 (26 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của Jetstar Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của Jetstar Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 hoặc truy cập webside maybaygiare.vn để đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của Jetstar với giá chỉ 99.000đ.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng