Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của Vietjetair

Vé máy bay Vietjetair

Hãng hàng không giá rẻ Vietjetair đang mở chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn 199.000đ. Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng vé hỗ trợ quí khách.

Vietjetair là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, được thành lập năm 2007 và cấp phép hoạt động. Gần 10 năm hoạt động Vietjet Air đã không ngừng nổ lực  vươn lên để phục vụ cho quí khách những chuyến đi hài lòng nhất. Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ, luôn cam kết bán vé máy bay giá rẻ nhất cho hành trình bay của quí khách.

Bảng giá vé tham khảo trong tháng 12 của Vietjetair chặng bay Hà Nội đi Đà Nẵng.

vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của Vietjetair

Các chặng bay nội địa phổ biến của Vietjetair.

Chặng bay nội địa.

  • Hà Nội _ Sài Gòn.
  • Hà Nội _ Đà Nẵng.
  • Đà Nẵng _ Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thành phố Hồ Chí Minh _ Nha Trang.

Hạng vé: 

Vietjetair có 4 loại giá vé chính: +  Skyboss +  Eco +  Promo +  Flexi

vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của Vietjetair

Thời tiết của Đà nẵng vào mùa thu thế nào?

Vào mùa thu khí hậu ở Đà Nẵng tương đối mát mẻ bởi những cơn mưa bất chợt mang lại. Mùa thu không phải là mùa du lịch của Đà Nẵng. Vì vậy, giá vé khách sạn cũng như các dịch vụ vui chơi, giải trí sẽ được giảm giá. Du khách khi đến Đà Nẵng vào mùa thu nên theo dõi thời tiêt trươcs một tuần để tránh khỏi tình trạng gặp bão hay những cơn mưa kéo dài cả tuần lễ khiến cho chuyến đi của du khách bị gián đoạn hay không còn thú vị nữa.

vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của Vietjetair

Chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Đà nẵng của Vietjet Air.

Không chỉ vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵngvé máy bay giá rẻ đi Vinh của Vietjetair cũng có chương trình khuyến mãi thường xuyên. Hãng hãng không Vietjetair luôn tung ra các chương trình khuyến mãi lớn như:

  • Chương trình Vietjetair khuyến mãi mỗi ngày  với giá 9000đ/vé ( Chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác).
  • Chương trình bay Vietjetair trúng xe hơi: Hành khách khi bay chuyến bay của Vietjet có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn như ve máy bay, điện thoại Samsung Galaxy, Honda SH và giả đặc biệt là xe Toyota Vios

Quí khách nên đặt vé càng cách xa ngày bay giá càng rẻ .

Chị Mỹ Dung quê ở Đà Nẵng đang làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh cho biết " từ khi có hãng Vietjetair mở tuyến bay từ Thành phô Hồ Chí Minh về Đà Nẵng, việc về thăm quê của tôi dễ dàng và thuận tiện hơn lại tiết kiệm được thời gian. Vào dịp khuyến mãi có khi tôi chỉ mất 199.000 là đã có tấm vé máy bay cho hành trình về Đà Nẵng thêm quê rồi, thật là tuyệt vờ!"

Thông tin liên hệ

 

vé máy bbay giá rẻ đi Đà Nẵng của Vietjetair

                     Sông Thương

Đánh giá bài viết: 9.7 / 10 - 1 (23 lần đánh giá)
Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng của Vietjetair Hãng hàng không giá rẻ Vietjetair đang mở chương trình khuyến mãi với mức giá hấp dẫn 199.000đ. Hãy gọi điện thoại tới số 0383 083 083 để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của phòng vé hỗ trợ quí khách.


©2016 - Google+
Similarly with Google+ Comments Counter:

Vé máy bay đi Đà Nẵng